เอาใจสาวรักเส้นผม กับชลาชลสาขาใหม่

เอาใจสาวรักเส้นผม กับชลาชลสาขาใหม่
Faii_Natnista
18 ตุลาคม 2557 ( 16:15 )
2.3K

     เส้นผม ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเพิ่มความงามของหญิงสาวที่ต้องได้รับการดูแลและเอาใจใส่ ไม่แพ้ผิวหน้าหรือผิวกายเลยล่ะค่ะ เพราะสาวๆ คงไม่อยากมีผมชี้ฟู เซตยังไงก็ไม่เป็นทรงหรอกใช่ไหมคะ แต่นอกจากการดูแลเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีแล้ว เราก็ต้องเลือกร้านทำผมหรือช่างทำผมให้ดีด้วยนะคะ เพราะไม่เช่นนั้นจากผมยาวอาจจะกลายเป็นผมสั้นได้ เพียงแค่สาวๆ เผลอหลับในร้านเท่านั้นล่ะค่ะ


     และสำหรับสาวๆ ที่ยังไม่มีตัวเลือกร้านทำผมในใจ มาลองดูร้าน CHALACHOL BANGKOK ซาลอนผู้นำวงการแฟชั่นผมของเมืองไทยกว่า 25 ปี เผื่อไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในใจคุณดูกันค่ะ เพราะล่าสุด CHALACHOL เขามีการนำนวัตกรรมใหม่สำหรับวงการผมที่สามารถบำบัดและบำรุงผมตั้งแต่หนังศีรษะจนถึงรากผมมาให้บริการลูกค้ากันแล้ว ที่ CHALACHOL  สาขา ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปภายใต้คอนเซปต์ “BANGKOK REFECTIVE” สะท้อนความเป็นคุณผ่านแฮร์เทรนด์ล่าสุดค่ะ


     การเปิดตัวสาขาใหม่นี้ยังมีแฟชั่นโชว์ “Men’s Collection” โดยนายแบบรุ่นใหม่จากเวที Men’s Health Guys Challenge 2014  ที่มีทรงผมสุดเท่ทั้งการเจาะลาย (Tattoo), การทำสี, การเซ็ตผมแบบ Retro และ Surreal มานำเสนอเทรนด์ใหม่ๆ ให้หนุ่มสาวทั้งหลายได้ใช้เป็นแรงบันดาลใจในการทำทรงผมใหม่ๆ อีกด้วยค่ะ 
บทความที่เกี่ยวข้อง