รีเซต

5 เซรั่มบำรุงผม ยี่ห้อไหนดี 2023 ลดผมร่วง ผมพันกัน บำรุงผมแห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดี

5 เซรั่มบำรุงผม ยี่ห้อไหนดี 2023 ลดผมร่วง ผมพันกัน บำรุงผมแห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดี
Beau_Monde
25 มกราคม 2566 ( 12:30 )
8.7K

     การบำรุงผมให้สวยสุขภาพดีถือเป็นเรื่องสำคัญของสาว ๆ หลายคน ยิ่งโดยเฉพาะคนที่ทำสีผมและจัดทรงผมบ่อย ๆ เนื่องจากสภาพเส้นผมของเราต้องผ่านทั้งสารเคมีและความร้อน ยังไม่นับว่าเส้นผมของเรายังต้องเผชิญกับมลภาวะ ฝุ่นควันต่าง ๆ  ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ทำให้เส้นผมของเรามีปัญหา ทั้งขาดหลุดร่วง แห้ง แตกปลาย และปัญหาผมอีกนับไม่ถ้วนค่ะ

     การใช้ เซรั่มบำรุงผม ถือเป็นตัวช่วยบำรุงเส้นผมและสามารถช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างตรงจุด เพราะเซรั่มนั้นช่วยลดปัญหาผมแห้งเสีย ผมหยาบกระด้าง ให้กลายเป็นผมที่มีสุขภาพดี มีน้ำหนักและจัดทรงง่าย วันนี้เราเลยรวบรวม 5 เซรั่มบำรุงผม ที่เหมาะกับผมทำสีและโดนความร้อนมาให้สาว ๆ ได้ลองเลือกใช้ค่ะ จะมียี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง ตามมาดูกันเลย !!

 

 

5 เซรั่มบำรุงผม ยี่ห้อไหนดี 2023 ลดผมร่วง ผมพันกัน

 

1. Pantene Pre Styling 2 in 1 Hair Serum

 

 

     แพนทีน โกลด์ 2 อิน 1 พรี สไตล์ลิ่ง เซรั่ม ทรีทเม้นท์แบบไม่ต้องล้างออก ช่วยบำรุงเส้นผม อุดมไปด้วยโปร-วิตามินเพิ่มขึ้น 60% ช่วยเติมสารอาหารที่จำเป็นให้กับเส้นผม สามารถปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้ถึง 230 องศา ทรงผมสวยไร้ที่ติ ช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ในเส้นผม ช่วยปกป้องจากผมแตกปลายและแห้งเสีย ทำให้ผมสวย มีน้ำหนัก ผมเด้งข้ามวัน สุขภาพดี ได้รับการรับรองจากสถาบันระดับโลกอย่างสถาบันวิตามินของสวิตเซอร์แลนด์

 

2. Oriental Princess Cuticle Professional Hair Care

 

 

     เจลวิตามินบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง Natural Keratin Repair Plus E สามารถช่วยดูแลเส้นผมที่ถูกทำลายถึงโครงสร้างชั้นใน เส้นผมแข็งแรงตั้งแต่รากจรดปลายเส้นผม นอกจากนี้ยังมี D-Panthenol โปรวิตามินบี 5 ช่วยปกป้องเส้นผมจากการทำลายของแสงแดด ลดการแห้งเสีย สารสกัดจาธรรมชาติ Organic Sesame Oil และ  Glycoprotein โปรตีนจากอัลมอนต์ ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น ชุ่มชื่น เงางาม จัดทรงง่ายไม่พันกัน

 

3. Dove Nourishing Oil Care Anti Frizz Hair Serum

 

 

     โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ แอนตี้ ฟริซ เซรั่ม ช่วยบำรุงให้ผมจัดทรงง่าย นุ่มลื่นและเงางาม มีส่วนผสมของน้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติ ทั้ง Tocopheryl Acetate (วิตามินอี), Coconut Oil (น้ำมันมะพร้าว) และ Almond Oil (น้ำมันจากเมล็ดอัลมอนด์) ช่วยบำรุงและปกป้องเส้นผม ช่วยเพิ่มความเงางาม ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ลดผมชี้ฟู จัดทรงง่าย เส้นผมดูสุขภาพดี โดยที่ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

 

4. BSC Hair Care Camellia Hair Serum

 

 

     เซรั่มบำรุงผม ด้วยคุณค่าสารบำรุงจากสารสกัดดอกคามิเลียและสารบำรุงอีก 4 ชนิด คือ Tsubaki  Oil (น้ำมันจากดอกซึบากิ) ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยให้ผมนุ่มสลวย ลดการแตกปลาย Seaweed extract (สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล) ช่วยป้องกันผมแห้งจากการเป่าไดร์ เส้นผมหนานุ่มน่าสัมผัส Red Algae (สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง) ช่วยบำรุงผมและหนังศีรษะ ช่วยปรับสภาพผมแห้งเสียที่ผ่านการทำเคมีให้นุ่มสลวย และ Vegetal Ceramide เซราไมด์จากธรรมชาติที่มาจากสารสกัดจากจมูกข้าว ช่วยทำให้หนังศีรษะกักเก็บความชุ่มชื้น คืนสุขภาพดีให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ

 

5. Mistine Nutrifect Damaged-Hair Serum

 

 

     เซรั่มบำรุงผม มิสทิน นูทริเฟค แดมเมจ-แฮร์ พลัส ซันสกรีน เหมาะสำหรับผมที่ถูกทำสีบ่อยครั้ง เคลือบเส้นผมที่แห้งเสีย ชี้ฟู ให้กลับมานุ่มลื่นมีชีวิตชีวา ช่วยป้องกันผมแห้งเสีย ปกป้องเส้นผมจากแสงแดด ช่วยปกป้องเส้นผมจากสารเคมี น้ำยาเปลี่ยนสีผม ความร้อนจากการไดร์และการหนีบผม ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยลดปัญหาผมพันกัน 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง