รีเซต

5 แชมพูลดผมร่วง ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยผมดกหนา ไม่ต้องเสียเวลาไปปลูกผม

5 แชมพูลดผมร่วง ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยผมดกหนา ไม่ต้องเสียเวลาไปปลูกผม
Beau_Monde
25 มกราคม 2566 ( 12:00 )
13.9K

     ปัญหา ผมร่วง ทำให้สาว ๆ มีปัญหาผมบางตามมา ซึ่งปัญผมร่วงก็เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ทั้งความเครียด กรรมพันธ์ การพักผ่อนน้อย การขาดสารอาหารหรือแม้แต่การโดนสารเคมีก็เป็นสาเหตุของการเกิดหลุดร่วงของเส้นผม ซึ่งหากใครที่กำลังเจอปัญหาผมร่วง ผมบาง จนเสียความมั่นใจ และกำลังมองหาตัวช่วยที่จะลดผมร่วงได้ วันนี้เรามี แชมพูลดผมร่วง มาฝากกันค่ะ แชมพูที่เรานำมาฝากนั้นก็เป็นสูตรอ่อนโยนที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผมและสามารถลดปัญหาผมร่วงได้จริง ส่วนจะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ตามเรามาดูได้เลย  

 

 

5 แชมพูลดผมร่วง ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. Smooth E Purifying Shampoo Anti-Hair Loss For Sensitive Scalp

 

 

     แชมพูจากแบรนด์เวชสำอางสมูทอี ช่วยรักษาอาการหลุดร่วงของเส้นผมได้ถึง 97% เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบของหนังศีรษะ ช่วยขจัดรังแค และลดอาการคัน ลดปัญหาหนังศีรษะลอกเป็นขุย มีส่วนผสมเป็นตัวยา Climbazole และ Zinc Pyrithione ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการต้านเชื้อราที่เป็นสาเหตุของรังแคและผมหลุดร่วง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม และช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ สามารถใช้ได้กับผมทุกประเภท โดยเฉพาะผู้ที่มีหนังศีรษะอักเสบ บอบบาง แพ้ง่าย แชมพูสูตรอ่อนโยน ปราศจาก SLS, Silicone และ Paraben

 

2. Yves Rocher Anti-Hair Loss Shampoo

 

 

     แชมพูสูตรลดผมร่วงจากอีฟโรเช่ ช่วยชะลอการหลุดร่วงของเส้นผมและบำรุงสุขภาพผมให้แข็งแรงยิ่งขึ้น มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 98% เช่นสารสกัดจากว่านอะกาเว่ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ เพื่อให้ผมงอกใหม่ ดอกลูพินขาว อุดมไปด้วยโปรตีนจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง จินเซง ช่วยบำรุงหนังศรีษะให้แข็งแรงและอัลติเมท สติมูเลเตอร์ คอมเพล็กซ์ ช่วยกระตุ้นให้ผมงอกใหม่ ไม่หลุดร่วงหรือขาดง่าย ช่วยฟื้นฟูเส้นผมผมดกหนา เส้นผมสุขภาพดีตั้งแต่ตั้งแต่รากจรดปลาย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ปราศจากซิลิโคนค่ะ

 

3. Eucerin dermoCapillaire PH5 Mild Shampoo

 

 

     ยูเซอริน เดอร์โมคาพิลแลร์ พีเอช 5 มายด์ แชมพู เหมาะสำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะบอบบางแพ้ง่าย ทำความสะอาดพร้อมเสริมเกราะปกป้องหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน มีสารสำคัญคือ พีเอชไฟว์ ซิเตรทบัฟเฟอร์ ช่วยเสริมเกราะปกป้องหนังศีรษะ ช่วยปกป้องหนังศีรษะจากปัจจัยทำร้ายภายนอก ผสานการทำงานของสารทำความสะอาดสูตร อคาไล soap free สามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพแต่ไม่ทำร้ายเกราะปกป้องหนังศีรษะ ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่ามีประสิทธิภาพดี อ่อนโยนและสามารถใช้ได้แม้หนังศีรษะบอบบางแพ้ง่าย

 

4. Bergamot The Original Extra Delicate Shampoo

 

 

     เบอกาม็อท เอ็กซ์คร้า เดลิเคท แชมพู แชมพูสูตรช่วยลดและป้องกันปัญหาผมร่วงผมบาง จากสาเหตุหนังศีรษะมัน ช่วยขจัดคราบไขมันส่วนเกินและไขมันอุดตันได้ลึกถึงรากผมส่วนบน อ่อนโยนด้วยสูตร pH Balance ที่เป็นกลาง ช่วยควบคุมและปรับสมดุลให้กับหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยให้หนังศีรษะและเส้นผมสะอาด แข็งแรง ปราศจากรังแค แก้คันหนังศีรษะ ทำให้ผมสุขภาพดีแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย  ไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงหรือเกราะคุ้มผิวตามธรรมชาติของเส้นผม ไม่ทำให้หนังศีรษะระคายเคือง ปราศจากสาร SLS, SLES, Silicone และ Parabens

 

5. Curel Intensive Moisture Care Shampoo

 

 

     คิวเรล แฮร์ แคร์ แชมพูเนื้อโฟมหนานุ่มสามารถช่วยดูแลหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยทำความสะอาด ชำระล้างสิ่งสกปรกและความมันบนหนังศีรษะอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำลายเซราไมด์ที่เป็นเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ พร้อมยังช่วยสร้างเกราะปกป้องให้หนังศีรษะดูแข็งแรง สุขภาพดี ช่วยดูแลหนังศีรษะพร้อมฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ลดปัญหาหนังศีรษะแห้งได้ใน 2 สัปดาห์ 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง