พาส่องไอเดียแต่งตัวอยู่บ้าน สายแฟอย่าหยุดสวย อยู่บ้านยังไงให้มีสไตล์!

พาส่องไอเดียแต่งตัวอยู่บ้าน สายแฟอย่าหยุดสวย อยู่บ้านยังไงให้มีสไตล์!
pommypom
27 มีนาคม 2563 ( 14:30 )
2.7K

     วันนี้เราจะพาไปส่องไอเดียแต่งตัวอยู่บ้านของเหล่าเซเลบริตี้กันค่ะ เชื่อว่าช่วงนี้สาวๆคงไม่ได้ออกไปไหน และหยุดอยู่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในช่วงนี้ และมีแนวโน้มว่าจะมีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นในทุกๆวัน ดังนั้นการหยุดอยู่บ้านและไม่ออกไปไหน จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่เราจะช่วยกันหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโรคไปมากกว่านี้ และเพื่อป้องกันตัวเองและครอบครัวให้ห่างไกลจากการติดเชื้อด้วยค่ะ 

 

     

     แม้ว่าเราจะอยู่แต่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหน แฟชั่นการแต่งตัวก็ดูจะกลายเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยจำเป็นสักเท่าไหร่นักในความคิดของบางคน แต่สำหรับสายแฟแล้ว การแต่งตัวของพวกเค้าไม่มีข้อจำกัดค่ะ แม้จะอยู่บ้านก็สามารถดูดีมีสไตล์ได้ทุกเมื่อ และความพิเศษของชุดอยู่บ้านก็คือ ชุดที่ใส่แล้วสบาย แต่ก็ยังต้องดูดีมีสไตล์ไปด้วย นี่คือความลงตัวที่ดีที่สุดเลยล่ะค่ะ นอกจากนั้นการแต่งตัวยังช่วยมอบความรู้สึกดีๆในแต่ละวันอีกด้วย เพราะเมื่อเราแต่งตัวดี เราก็จะรู้สึกดีกับตัวเองไปด้วย ทำให้วันนั้นกลายเป็นวันที่ดีสุดๆไปด้วยเช่นกันค่ะ การแต่งตัวสวยๆจะทำให้เรารู้สึกดีกับตัวเองและรักตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม แม้จะอยู่ที่บ้าน เราก็สามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ค่ะ เริ่มจากการตื่นนอนตอนเช้า อาบน้ำ บำรุงผิวหน้า และแต่งตัวด้วยชุดสวยๆ ซึ่งถือเป็นหลักจิตวิทยาอย่างหนึ่งเลยล่ะค่ะที่จะช่วยจัดการกับปัญหาสุขภาพจิตแย่ๆที่เกิดขึ้นในช่วงสถานการณ์อันโหดร้ายที่ทำให้เราไม่สามารถออกไปเที่ยวที่ไหนได้ อยากให้สาวๆลองทำกันดูนะคะ แล้วจะรู้สึกว่ามันได้ผลดีกว่าการปล่อยให้ตัวเองดูโทรมทั้งวันค่ะ

     สำหรับสาวๆบางคนที่คิดไอเดียการแต่งตัวอยู่บ้านไม่ออก วันนี้เราจะพาไปส่องลุคอยู่บ้านของเหล่าเซเลบริตี้กันค่ะ ถึงแม้พวกเค้าจะไม่ได้ออกไปไหน แต่พวกเค้าก็ไม่เคยหยุดสวย ทำที่บ้านของเราให้เป็นรัยเวย์ แต่งตัวเก๋ๆ แล้วเดินเฉิดฉายให้ทั่วบ้านกัน พร้อมกับการหากิจกรรมสนุกๆทำให้ไม่น่าเบื่อด้วยค่ะ เท่านี้ก็เป็นการหยุดอยู่บ้านที่มีประโยชน์แล้วล่ะ แถมยังถือเป็นการพักผ่อนและปลีกตัวเองออกจากความวุ่นวายในโลกโซเชียลและสังคมอันโหดร้ายนอกบ้านด้วยค่ะ สาวๆจะได้มีเวลาอยู่กับตัวเอง ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ถือเป็นช่วงเวลาที่จะได้เรียนรู้ตัวเอง และรักตัวเองมากขึ้นด้วยค่ะ ตอนนี้ก็คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการอยู่บ้านแล้วล่ะเนอะ เรามาอยู่บ้านอย่างมีสไตล์ไปพร้อมๆกันนะคะ! Let's stay home with style!

 

ไอเดียแต่งตัวอยู่บ้าน

 

Aimee Song

 

 

Chiara Ferragni

 

 

 

Anna Dello Russo

 

 

Bella Hadid

 

 

Kylie Jenner

 

 

Kaia Jordan Gerber

 

 

แพร วทานิกา

 

 

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส

 

 

ใหม่ ดาวิกา

 

 

มิว นิษฐา

 

 

ญาญ่า อุรัสยา

 

 

อั้ม พัชราภา

 

 

ออม สุชาร์

 

 

สู่ขวัญ บูลกุล

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง