10 ชุดนอนสายแฟ แม้จะอยู่บ้านก็ต้องดูดี ตื่นปุ๊บมีสไตล์ปั๊บแบบไม่ต้องคิดเยอะ!

10 ชุดนอนสายแฟ แม้จะอยู่บ้านก็ต้องดูดี ตื่นปุ๊บมีสไตล์ปั๊บแบบไม่ต้องคิดเยอะ!
pommypom
18 มีนาคม 2563 ( 11:45 )
5K
2

     10 ชุดนอนสายแฟ แม้จะอยู่บ้านก็ต้องดูดี ตื่นปุ๊บมีสไตล์ปั๊บแบบไม่ต้องคิดเยอะ! ...เชื่อว่าช่วงนี้หลายๆคนคงใช้เวลาที่บ้านมากเป็นพิเศษ ใช่มั้ยคะ? การไม่ได้ออกไปเที่ยวนอกบ้าน ไม่ได้แต่งตัวชิคๆคูลๆ ก็ไม่สามารถทำอะไรสายแฟอย่างเราได้! เพราะแม้จะอยู่บ้านเราก็ดูดีมีสไตล์ได้ อย่างเช่นการเลือกชุดนอนที่หลายคนอาจจะไม่ได้ให้ความสำคัญเท่าไหร่นัก แต่เรื่องแบบนี้สายแฟเค้าซีเรียสค่ะ ชุดนอนก็ต้องมีสไตล์ ประมาณว่าตื่นปุ๊บมีสไตล์ปั๊บแบบไม่ต้องคิดเยอะ! นี่คือสายแฟที่แท้ทรูค่ะ

 

 

1. ชุดนอน LA PERLA

รุ่น Silk-satin pajama set

ราคาประมาณ 9,300 บาท

     ชุดนอน LA PERLA สีสวยหรูดูดี แอบเซ็กซี่นิดๆแบบเสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงขาสั้น แบรนด์นี้ใส่สบายมากๆค่ะ เป็นผ้ามันเงาหรูหรา ทำจากผ้าไหมและผ้าซาติน มาในสี saffron หรือสีเหลืองอมส้ม นอกจากนั้นสายเสื้อยังปรับได้อีกด้วย ช่วยเพิ่มความสบายขณะสวมใส่ ให้สาวๆนอนหลับอย่างเต็มอิ่ม พร้อมตื่นนอนมาด้วยชุดสวยๆสุดหรูหรานี้


2.ชุดนอน RAILS

รุ่น Kellen printed voile pajama set

ราคาประมาณ 7,000 บาท

     ชุดนอน RAILS มาในลายทางพร้อมดีเทลรูปปากสุดแฟชั่น ลายชุดนอนให้ความรู้สึกสนุกสนาน แถมยังใส่สบาย เพราะผ้านุ่นมากกก การตัดเย็บให้อารมณ์ชิลๆ สบายๆ มาพร้อมกับปกเสื้อ และกางเกงขาสั้นแบบมีเชือก ให้สาวๆรู้สึกสบายเมื่อได้เข้านอนไปพร้อมกับชุดนอน RAILS เลยล่ะค่ะ

 

 

3.ชุดนอน OLIVIA VON HALLE

รุ่น Alba printed silk-satin pajama set

ราคาประมาณ 17,200 บาท

     ชุดนอน OLIVIA VON HALLE รุ่น Alba printed silk-satin ตัวนี้ลายเก๋มากกกก เป็นลายเสือสีดำบนผ้าสีขาว สีสวย เรียบหรู ดูดี ถ้าได้มองดีเทลของเสือใกล้ๆแล้ว จะเห็นเป็นดวงตาสีเขียวเหมือนถูกสะกดจิตยังไงยังงั้นเลย เป็นชุดนอนที่มากกว่าแค่ชุดนอนจริงๆค่ะ แฝงไปด้วยดีเทลเล็กๆสุดชิค ที่สำคัญลายนี้ยังเป็นลายซิกเนเจอร์อีกด้วยนะคะ สาวๆไม่ต้องกลัวว่าจะไปซ้ำที่ไหนเลย นอกจากนั้นยังสวมใส่สบายทำจากผ้าไหมและผ้าซาตินอีกด้วยค่ะ

 

 

4. ชุดนอน OLIVIA VON HALLE

รุ่น Lila floral-print silk-satin pajama set

ราคาประมาณ 18,900 บาท

     อีกหนึ่งชุดนอนจากแบรนด์ OLIVIA VON HALLE ตัวนี้เป็นลายดอกไม้สุดหวาน ลายสวยมากเกินกว่าจะเป็นเพียงแค่ชุดนอนจริงๆค่ะ ตัวนี้เหมาะสำหรับวันสบายๆอยู่ที่บ้านสุดๆ ตื่นมารับเช้าวันใหม่ด้วยชุดนอนลายสวยๆ ดูดีมีสไตล์แบบไม่ต้องคิดเยอะ ตื่นปุ๊บสวยปั๊บที่แท้ทรู นอกจากนั้นยังใส่สบายอีกด้วยนะคะ เพราะทำจากผ้าไหมและผ้าซาตินนั่นเอง

 

 

5. ชุดนอน OLIVIA VON HALLE

รุ่น Coco silk-satin pajama set

ราคาประมาณ 18,900 บาท

     ยังคงอยู่กันที่ชุดนอนจากแบรนด์ OLIVIA VON HALLE เพราะแบรนด์เชื่อว่าชุดนอนที่เราสวมใส่จะต้องทำให้ชีวิตเราดีขึ้น ด้วยผ้าที่ใส่สบายพร้อมลายสวยๆ ทำให้สาวๆได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมมอบความรู้สึกดีๆที่ได้สวมใส่ชุดสวยๆนั่นเอง ส่วนชุดนอนตัวนี้แม้จะไม่มีลาย แต่ก็เป็นชุดนอนสีเรียบๆที่ดูดีมากค่ะ เป็นสีโทนน้ำตาลสุดหรูหราแบบไม่ซ้ำใคร ใส่แล้วดูดีสุดๆไปเลย

 6. ชุดนอน OLIVIA VON HALLE

รุ่น Bella silk-satin pajama set

ราคาประมาณ 11,100 บาท

     ชุดนอนสุดท้ายจากแบรนด์ OLIVIA VON HALLE ตัวนี้เป็นสีเขียวล้วนที่สวยดูดีมากกกกก โทนสีเขียวนี้ใส่แล้วชิคสุดๆค่ะ และแน่นอนว่าสีเขียวก็ยังคงไม่ตกเทรนด์ง่ายๆ เข้านอนอย่างมีสไตล์แบบสายแฟที่แท้ทรู ตัวนี้เป็นคอลเลคชั่น Resort '20 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพวาดภูมิทัศน์โทนสีเขียวของศิลปินชาวดัตช์ Hieronymus Bosch ชื่อภาพ Garden of Earthly Delights แค่เห็นสีเรียบๆ แต่จริงๆแล้วแรงบันดาลใจการออกแบบเบื้องหลังนั้นลึกซึ้งสุดๆค่ะ

 


7. ชุดนอน SLEEPY JONES

รุ่น Marina polka-dot cotton-poplin pajama set

ราคาประมาณ 8,600 บาท

     ตัวนี้เป็นลาย Polka dot ที่น่ารักมาก ใส่แล้วได้ฟีลมินิมอลสุดๆ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ดูดีสุดๆ ดีเทลเสื้อเป็นคอปก ออกแบบให้รู้สึกได้ถึงความชิลของเสื้อผ้า ส่วนกางเกงเป็นเอวยางยืด มาพร้อมกับเชือกมัด ใส่แล้วสบายสุดๆ เหมาะกับการเป็นชุดนอนในวันที่ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมตื่นมาอย่างสดใสและมีสไตล์ด้วยชุดนอนลายเก๋นี้จริงๆค่ะ

 


8. ชุดนอน LES GIRLS LES BOYS

รุ่น Striped cotton-sateen pajama set

ราคาประมาณ 3,600 บาท

     ชุดนอนโทนสีเหลือง ลายทาง ดูรวมๆแล้วน่ารักมากๆค่ะ เป็นเสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงขาสั้น ใส่แล้วสบายสุดๆ ทำจากผ้า Cotton Sateen ซึ่งก็คือการนำผ้าฝ้ายมาผ่านกระบวนการผลิตแบบพิเศษกว่าผ้าฝ้ายแบบธรรมดานั่นเอง จึงทำให้ชุดนอนจาก LES GIRLS LES BOYS ตัวนี้ใส่สบายสุดๆ

 


9. ชุดนอน HANRO

รุ่น Laura striped cotton and modal-blend jersey pajama set

ราคาประมาณ 5,900 บาท

     ตัวนี้เป็นชุดนอนที่ไม่ได้ให้ความรู้สึกว่าเป็นชุดนอนจนเกินไป สามารถใส่ชิลๆอยู่ที่บ้านได้ตลอดทั้งวัน ชุดนอนตัวนี้ใส่สบายมากๆค่ะ แถมยังมีน้ำหนักเบา ทำจากผ้าฝ้าย ให้ความรู้สึกนุ่มสุดๆ ช่วยให้สาวๆนอนได้อย่างเต็มอิ่ม ตัวนี้เป็นเสื้อยืด พร้อมกางเกงขายาวมีเชือกมัด โทนสีชมพูอ่อนๆ ใส่แล้วดูดีสุดๆ เหมาะกับวันที่ตื่นมาแล้วไม่ได้ออกไปไหน ชิลๆสบายๆอยู่ที่บ้าน แต่ก็ยังดูดีได้นั่นเอง

 

 

10. CALVIN KLEIN UNDERWEAR

รุ่น Printed cotton-jersey pajama set

ราคาประมาณ 3,200 บาท

     แบรนด์นี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก แบรนด์ที่ขึ้นชื่นในเรื่องของ Underwear อย่างแบรนด์ CALVIN KLEIN ตัวนี้มาพร้อมกับโลโก้ปริ้นชื่อแบรนด์ที่เสื้อ ใส่แล้วบอกความเป็น CALVIN KLEIN ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นชุดยังไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าเป็นชุดนอนมากจนเกินไปอีกด้วยค่ะ สามารถใส่เล่นชิลๆได้ที่บ้าน เหมาะกับวันที่ไม่ได้ออกไปไหนแต่ก็ยังดูดีมีสไตล์สุดๆ อีกทั้งขอบเอวกางเกงยังมีโลโก้ปริ้นลายชื่อแบรนด์อีกตำแหน่งด้วย สายแฟต้องมีตัวนี้แล้วล่ะค่ะ

 

 

ราคาแปลงจากค่าเงินต่างประเทศเป็นเงินบาท ทั้งนี้ยังไม่รวมภาษีเมื่อซื้อในช็อปไทยหรือสั่งซื้อจากต่างประเทศค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง