รีเซต

ไอเดียแต่งตัวธีมคริสต์มาส ใส่ไปถ่ายรูปปังๆ ทำคอนเทนต์เริ่ดๆ

ไอเดียแต่งตัวธีมคริสต์มาส ใส่ไปถ่ายรูปปังๆ ทำคอนเทนต์เริ่ดๆ
faiinatnista
25 พฤศจิกายน 2565 ( 15:00 )
32.4K
2

     คริสต์มาสใกล้เข้ามาแล้ววว มารีเฟรชความสดใสรับคริสต์มาสด้วย ไอเดียแต่งตัวธีมคริสต์มาส กันดีกว่า! เมื่อถึงเทศกาลแห่งความสุขอย่างคริสต์มาสทีไร หลายๆ คนก็คงอดใจไม่ไหวที่จะหยิบชุดสีสันสดใสออกมามิกซ์แอนด์แมทช์ เตรียมพร้อมไปถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสที่มีอยู่ให้เห็นทั่วทุกแห่งในช่วงปลายปีแบบนี้ งานนี้จะแต่งตัวแบบไหนดีให้น่ารักสดใสเข้ากับคริสต์มาสแบบสุดๆ ตามเรามาส่องไอเดียกันเลยค่า

 

 

แมทช์ไอเทมสีแดง สดใสคูณสิบ!

     แน่นอนว่าคริสต์มาสจะขาดสีแห่งความสดใสอย่างสีแดงไปไม่ได้เลยค่ะ ใครที่ไม่ค่อยได้ใส่เสื้อผ้าสีแดงบอกเลยว่าช่วงเวลาเทศกาลแห่งคริสต์มาสแบบนี้เป็นช่วงเวลาที่จะให้เราหยิบเสื้อผ้าสีแดงมาใส่ได้เต็มที่เลยล่ะ จะเสื้อสีแดง กางเกงสีแดง ต้องขุดมาใส่กันด่วนๆ ค่าา

 

 

แมทช์ไอเทมสีเขียว ถ่ายรูปน่ารักกรุบ!

     สีสันแห่งเทศกาลคริสต์มาสนอกจากสีแดงแล้ว จะขาดสีเขียวที่เป็นสัญลักษณ์ของต้นคริสต์มาสไปไม่ได้เลย! แม้ว่าไอเทมสีแดงจะช่วยให้ชุดของเราดูโดดเด่นขึ้น แต่สีเขียวก็ช่วยเพิ่มความสดใสสบายตาได้เช่นกันนะ! ซึ่งใครที่ไม่มีเสื้อผ้าสีแดงในตู้เลย แค่หยิบสีเขียวมาใส่ก็ช่วยให้ได้ลุคสำหรับคริสต์มาสแบบง่ายๆ แล้วล่ะค่า

 

 

แมทช์ชุดสีแดงหรือเขียว คู่กันกับเพื่อน

     ก็แต่งตัวเป็นธีมคริสต์มาสกับเพื่อนไปเลยสิคะงานนี้! สำหรับใครที่อยากเพิ่มฟีลคริสต์มาสให้สุด ลองนัดเพื่อนๆ มาแต่งตัวธีมคริสต์มาสกันค่ะ คนนึงใส่เขียว คนนึงใส่แดง หรือจะใส่สีเดียวกัน มายืนถ่ายรูปด้วยกันบอกเลยว่าน่ารัก ได้รูปปังๆ เหมาะกับเทศกาลคริสต์มาสที่สุดเล้ยย

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง