รีเซต

ไอเดียแต่งตัวเที่ยวทะเล ให้สวยปัง ถ่ายรูปออกมาแล้วดูดี เรียกไลค์ได้รัวๆ

ไอเดียแต่งตัวเที่ยวทะเล ให้สวยปัง ถ่ายรูปออกมาแล้วดูดี เรียกไลค์ได้รัวๆ
faiinatnista
15 มีนาคม 2567 ( 15:00 )
39.3K

     ใครมีแพลนเที่ยวทะเลบ้าง ยกมือขึ้นนน! สำหรับใครที่มีแพลนแล้ว แต่ยังไม่มีชุด ก็มาดู ไอเดียแต่งตัวเที่ยวทะเล ให้สวยปัง กันก่อน ดูไอเดียแล้วก็เตรียมเงินในกระเป๋าแล้วไปสอยเสื้อผ้ามาใส่ตามกันได้เลยค่ะ เพราะไอเดียที่เรานำมาฝากวันนี้บอกเลยว่าปัง เหมาะกับการไปเที่ยวทะเลที่สุด ที่สำคัญเป็นไอเดียที่จะทำให้สาวๆ ได้รูปสวยๆ มาด้วยล่ะ! เที่ยวทะเลทั้งทีจะแต่งตัวยังไงให้ปัง ตามมาดูกันเล้ยยย

 

 

เน้นสีสันสดใส

      ไปเที่ยวทะเลก็ต้องจัดชุดให้สีสันสดใสตัดกับสีน้ำทะเลซะหน่อย! ซึ่งการใส่ชุดสีสันสดใสก็เป็นไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวทะเลที่ช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับรูปของเราได้ดีสุดๆ ค่ะ ยิ่งเป็นโทนสีที่ตัดกับทะเล ท้องฟ้า และบรรยากาศรอบๆ ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ชุดของเราดูเด่น ถ่ายรูปออกมามีแต่ปังกับปังจ้าา

 

 

แต่งตัวโทนสีขาวครีม สุดมินิมอล

     ชุดในโทนสีขาวครีม บอกเลยว่า เข้าได้กับทุกสถานที่จริงๆ ค่ะ รวมถึงทะเลด้วย! ซึ่งการแต่งตัวในโทนสีขาวครีมนั้นนอกจากจะไม่ต้องคิดเยอะ ไม่ต้องแมทช์สีให้วุ่นวาย ยังเป็นไอเดียการแต่งตัวที่ให้ลุคมินิมอลง่ายๆ เลยค่ะ คิดอะไรไม่ออก หยิบชุดสีขาวครีมมาใส่ ยังไงก็รอด! 

 

 

เดรสตัวเดียว ง่ายๆ แบบมินิมอล

     สำหรับสาวที่ขี้เกียจแต่งตัว แค่มีเดรสเรียบๆ สไตล์มินิมอลติดกระเป๋าไปด้วย ยังไงก็ปัง! ซึ่งเดรสเรียบๆ ไม่เพียงให้เราได้รูปออกมาสวยสไตล์มินิมอลเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบแต่งตัว แต่งตัวไม่เป็น มิกซ์แอนด์แมทช์ไม่ถูก มากๆ เลยล่ะ แต่ถ้าใครกลัวว่าใส่เดรสตัวเดียวจะเรียบเกินไป ก็แนะนำให้เลือกแบบที่มีดีไซน์เว้าหลังโชว์หลัง เพิ่มความเซ็กซี่เล็กๆ สวยง่ายๆ แต่รูปปังมาก!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง