รีเซต

ส่อง! แฟชั่นหน้ากากอนามัยของเหล่าคนดังทั่วโลก เทรนด์แต่งตัว 2020 แฟชั่นกับแมสก์ต้องมา!

ส่อง! แฟชั่นหน้ากากอนามัยของเหล่าคนดังทั่วโลก เทรนด์แต่งตัว 2020 แฟชั่นกับแมสก์ต้องมา!
pommypom
29 กุมภาพันธ์ 2563 ( 12:10 )
9.8K
8

     วันนี้เราจะพาไปส่องหน้ากากอนามัยของเหล่าคนดังทั่วโลกกันค่ะ เชื่อว่าแฟชั่นกับแมสก์จะต้องเป็นเทรนด์ในปี 2020 นี้แน่นอน เพราะตอนนี้แมสก์หรือหน้ากากอนามัยได้กลายเป็นไอเทมที่ทุกคนต้องมี ไม่ใช่เพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่รวมถึงประเทศอื่นๆทั่วโลกด้วย ใครไม่มีหน้ากากอนามัยไม่ได้เลยนะคะ เพราะเรากำลังอยู่ในช่วงวิกฤตของโลกเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19 นั่นเอง

 

     

     การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างหนักในหลายๆประเทศทั่วโลก และจำนวนของผู้ติดเชื้อก็มีทีท่าว่าจะทวีคูณเพิ่มขึ้นในทุกๆวัน ดังนั้นเราจึงต้องป้องกันตัวเองให้ดี การสวมหน้ากากอนามัยเป็นอีกหนึ่งวิธีป้องกันที่จะทำให้เรามีโอกาสในการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 น้อยลงได้ รวมถึงวิธีการป้องกันตัวเองจากเชื้อไวรัสโคโรนาอื่นๆที่เราต้องปฏิบัติตามด้วยค่ะ

     เรื่องความปลอดภัยจะต้องมาเป็นอันดับแรกๆอยู่แล้ว แต่เราเชื่อว่าสำหรับสาวๆสายแฟ เรื่องการแต่งตัวก็ต้องมาเป็นอันดับแรกๆเหมือนกัน สาวๆอาจจะมีความคิดว่า การสวมหน้ากากอนามัยทำให้ลุคการแต่งตัวของเราดูดีมีสไตล์น้อยลงได้ เพราะมันดูจะไม่เข้ากับเสื้อผ้าสวยๆของเราเอาซะเลย อย่างเช่นถ้าวันไหนเราอยากแต่งตัวหวานๆ แต่ถ้าต้องสวมหน้ากากอนามัยเข้าไปด้วย เราจะไม่ดูหวานเลย! รวมถึงสาวๆที่ชอบการแต่งหน้าด้วยเช่นกัน วันไหนอยากอวดสีลิปสติกสวยๆ ก็อวดไม่ได้ เพราะต้องใส่หน้ากากอนามัยอยู่ตลอดเวลา แล้วเราจะแต่งหน้าไปเพื่ออะไรกัน? สาวๆก็อาจจะมีความคิดนี้อยู่ในหัวได้...

     อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าถ้าทุกคนร่วมใจกันสวมหน้ากากอนามัยแล้ว ความแปลกประหลาดที่เรารู้สึกก็จะกลายเป็นความเคยชินได้ค่ะ เพราะคนอื่นๆก็ใส่เหมือนกัน กลายเป็นไอเทมจำเป็นที่ทุกคนต้องมีเหมือนกับเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าอื่นๆ และเชื่อว่าสาวๆสายแฟก็จะต้องมีวิธีใส่หน้ากากอนามัยที่ทำให้เข้ากับลุคเสื้อผ้าได้ดีอยู่แล้ว เพราะเรามีพรสวรรค์ด้านการมิกซ์แอนด์แมทช์ติดตัวมา จริงมั้ยคะ?

     ซึ่งหน้ากากอนามัยส่วนมากแล้วก็จะมีสีขาว สีดำ และสีเขียวค่ะ เราอาจจะเปลี่ยนมาเลือกสีเสื้อผ้าที่ดูเหมาะกับหน้ากากอนามัยก็เป็นไอเดียที่น่าลองทำนะคะ ถ้าเป็นหน้ากากอนามัยสีขาวหรือสีดำ ยังไงก็สามารถเข้าได้กับเสื้อผ้าทุกสีอยู่แล้ว สาวๆหมดห่วงไปได้เลยค่ะ แต่ถ้าเป็นสีเขียวหรือสีอื่นๆ สาวๆก็อาจจะเลือกโทนสีเสื้อผ้าให้ดูเข้ากับหน้ากากอนามัยแทนค่ะ โดยเฉพาะเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน สีขาว หรือสีดำ เสื้อผ้าสีพื้นๆจะเข้ากับแมสก์ที่มีสีสันได้ดีค่ะ

     ยิ่งไปกว่านั้น สาวๆอาจจะเลือกใช้หน้ากากอนามัยแบบผ้าที่มีลวดลายเก๋ๆก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ แถมยังเพิ่มความดูดีมีสไตล์ไปได้อีก เพระหน้ากากอนามัยแบบผ้าก็สามารถป้องกันได้ค่ะ แต่สาวๆต้องอย่าลืมว่า หน้ากากอนามัยแบบผ้าต้องซักทุกวันนะคะ และทริคที่แนะนำคือให้ป้องกันด้วยการเพิ่มกระดาษทิชชู่เข้าไปอีกประมาณ 1-2 ชั้นค่ะ เพียงเท่านี้สาวๆก็จะได้ทั้งความปลอดภัยและความมีสไตล์ได้ค่ะ

 

แฟชั่นหน้ากากอนามัยของเหล่าคนดังทั่วโลก

 

Bella Hadid

 

 

Kim Kardashian

 

 

Gwyneth Paltrow

 

 

Naomi Campbell

 

 

Chiara Ferragni

 

 

Park So-dam

 

 

Akimoto Kozue

 

 

ชมพู่ อารยา

 

 

คิมเบอร์ลี่

 

 

แอน ทองประสม

 

 

เดียร์น่า ฟลีโป

 

 

กวาง วรรณปิยะ และ แพร พิชชาภา

 

 

แซมมี่ เคาวเวลล์

 

 

ก้อย รัชวิน

 

 

วีเจจ๋า

 

 

น้ำตาล พิจักขณา

 

 

แตงโม นิดา

 

 

เฟิร์น นพจิรา

 

 

สกาย เดอะเฟส

 

 

พิมฐา

 

 

มิ้น I Roam Alone

 

 

ไอด้า ไอรดา

 

 

ไอซ์พาดี้

 

 

คริส หอวัง

 

 

ชาริล ชับปุยส์ และ เลน่า เฮเลน่า

 

 

เหล่าบล็อกเกอร์และแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ต่างๆ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง