รีเซต

6 ทริคแต่งตัว อำพรางขาใหญ่ ปิดขาเบียด ขาดูเรียวขึ้นง่ายๆ !

6 ทริคแต่งตัว อำพรางขาใหญ่ ปิดขาเบียด ขาดูเรียวขึ้นง่ายๆ !
Faii_Natnista
1 พฤศจิกายน 2565 ( 10:50 )
173.8K
19

     ขาใหญ่ ฟังกี่ทีก็เจ็บ T_T นอกจากจะหาเสื้อผ้าใส่ยากแล้ว ใส่ยังไงก็ไม่สวยเหมือนคนขาสวยๆ เขาเลย อ้ะๆ สาวขาใหญ่ทั้งหลายอย่าเพิ่งท้อไปค่ะ ลดขาไม่ได้ ก็หันมาเปลี่ยนการแต่งตัวสิคะ ช่วยได้เหมือนกัน!

     สำหรับสาวขาใหญ่ที่ไม่รู้ว่าจะใส่กางเกงยังให้ดูขาไม่ตัน ไม่เบียดดี วันนี้เรามีคำแนะนำมาฝากกันค่ะ เป็นทริคง่ายๆ ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าและการแต่งตัว ซึ่งบอกเลยว่า ช่วยอำพรางขาใหญ่ๆ แถมช่วยให้ขาดูเรียวยาวขึ้นกว่าเดิม จะต้องทำยังไงบ้าง ไปดูกันเลยค่า

 

 

การแต่งตัวคนขาใหญ่

 

1. เลือกใส่กางเกงสีดำ หรือสีเข้ม

การใส่กางเกงสีดำ หรือสีเข้มๆ จะช่วยอำพรางขาใหญ่ๆ ได้เป็นอย่างดีค่ะ ซึ่งกางเกงสีทึบๆ จะช่วยปกปิดช่วงขา ทั้งยังหลอกตาคนได้ดีอีกด้วยล่ะค่าา

 

 

 

 

 

2. ใส่กางเกงทรง Culotte หรือขาบาน

หลายๆ คนอาจจะคิดว่า การใส่กางเกงทรงขาบานจะยิ่งทำให้ขาดูใหญ่ขึ้น แต่คิดผิดแล้วล่ะค่ะ เพราะกางเกงทรงขาบาน จะยิ่งทำให้ช่วงขาดูเพรียวขึ้น ยิ่งถ้าเป็นเอวสูงด้วยล่ะก็ จะยิ่งทำให้ดูขายาวขึ้นด้วย!

 

 

 

 

 

3. ใส่กางเกงเอวสูง ดีกว่ากางเกงเอวต่ำ

การใส่กางเกงเอวสูง นอกจากจะทำให้ขาดูยาวขึ้นได้แล้ว ยังช่วยอำพรางต้นขาให้ดูเล็กอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

 

 

 

4. ใส่กางเกงหรือกระโปรงยาว ที่ผ่าหน้าหรือผ่าข้าง เพิ่มความเรียวยาว

ไอเท็มที่ผ่าหน้าหรือผ่าข้าง นอกจากจะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ได้แล้ว ยังช่วยเผยเรียวขาเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งการเผยเรียวขาแบบนี้นี่ล่ะค่ะ ช่วยให้ขาดูเล็กกว่าเดิม!

 

 

 

 

 

5. ถ้าชอบใส่ขาสั้น ให้เลือกที่ขากางเกงกว้างกว่าต้นขา

สำหรับสาวบางคนที่ไม่ชอบใส่ขายาวสักเท่าไหร่ หรืออยากใส่ขาสั้นให้สวยเหมือนคนอื่นบ้าง แนะนำว่า ให้เลือกขาสั้นที่ช่วงขาหลวมกว่าต้นขาของเราค่ะ เพราะถ้าใส่กางเกงที่พอดีต้นขาหรือรัด จะยิ่งทำให้ขาดูใหญ่ขึ้นกว่าเดิม!

 

 

 

 

 

6. ใส่รองเท้าส้นสูง หรือมีส้นขึ้นมาเล็กน้อย

การใส่รองเท้าส้นสูงต้อบอกว่าช่วยได้เยอะค่ะ เพราะส้นสูงจะทำให้ช่วงขาเราดูยาวขึ้น ซึ่งแน่นอนว่านั่นก็ทำให้ขาเราดูเล็กลงเช่นกัน ถ้าไม่อยากใส่สูงมากๆ จะหาเป็นรองเท้าที่มีเสริมส้นสัก 1-2 นิ้ง ก็ได้เช่นกันค่า

 

 

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง