รีเซต

พาส่องแฟชั่นเหล่าเซเลป กับกระเป๋ารุ่นคลาสสิกจาก Saint Laurent

พาส่องแฟชั่นเหล่าเซเลป กับกระเป๋ารุ่นคลาสสิกจาก Saint Laurent
FaiiNatnista
4 มกราคม 2567 ( 15:00 )
196

     พาส่องกระเป๋ารุ่นคลาสสิกจาก Saint Laurent ที่ฮิตไม่แพ้รุ่น wallet on chain และ Niki การันตีโดยเหล่าเซเลบริตี้ที่เลือกแมชท์กับ everyday look ได้อย่างลงตัว

 

 

     ใบแรกเป็นกระเป๋าสุดคลาสสิกเหนือกาลเวลาที่มีการออกแบบที่เรียบง่ายอีกทั้งยังสามารถเข้าได้กับทุกสไตล์ ตั้งแต่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ ลุคสปอร์ต ไปจนถึงเดรสหรือเสื้อสูทออกงาน กระเป๋ารุ่น Manhattan ได้รับความนิยมอย่างมากจากเหล่าเซเลป ทั้ง Rosé จากวง Blackpink, Laura Harrier, Monica Bellucci, Carla Bruni แถมยังเป็นกระเป๋าใบโปรดของสาว Hailey Bieber อีกด้วย เรามักจะเห็นเธอหิ้วกระเป๋าใบนี้ไปด้วยทุกที่ไม่ว่าจะไปจิบกาแฟยามเช้าในตัวเมือง เดินเล่นบน shopping street หรือแม้กระทั่งไปเดต Manhattan ก็จะถูกหยิบมาใช้ประหนึ่งกระเป๋าคู่ใจที่เหล่าแฟนคลับจะคุ้นตากันเป็นอย่างดี นอกจากจะให้ลุคที่ดูเรียบหรู คลาสสิค เข้ากับการแต่งตัวได้ง่าย ยังตรงกับเทรนด์ที่กําลังได้รับความนิยมในปัจจุบันอย่าง quiet luxury เพราะกระเป๋าใบนี้ถูกออกแบบมาแบบไม่มีโลโก้หรือสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่สามารถมองเห็นได้อย่างเด่ดชัดอยู่เลย

 

MANHATTAN IN BOX SAINT LAURENT LEATHER
ราคา 134,150 บาท

 

     อีกหนึ่งใบนี้คือกระเป๋าที่คนที่พกของเยอะจะถูกใจอย่างมาก กระเป๋ารุ่น The Bea ทรง cabas สุดเก๋จาก Saint Laurent มีดีไซน์ที่ต่างจากรุ่นด้านบนตรงที่ใบนี้สามารถเห็นโลโก้ Cassandre สีบรอนซ์อ่อนตัดกับกระเป๋าหนังกวางสีดําได้อย่างเด่ดชัด เป็นกระเป๋าสุดอเนกประสงค์คู่ใจของทั้งสาว Zoë Kravitz, Wang Luodan, Rosé BLACKPINK และเช่นเคย Hailey Bieber ที่ได้พกกระเป๋าใบนี้ไปที่ต่างๆ เนื่องจากกระเป๋าใบนี้สามารถพกพาไปไหนได้ง่าย เข้ากับการแต่งตัวหลากสไตล์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นและมีนํ้าหนักเบาพกพาสิ่งของได้มากมาย ทําให้เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเซเลบริตี้และได้เห็นพวกเธอถือกระเป๋าใบนี้ไปในหลายๆที่ทั้ง เดินเล่นในเมือง ไปเจอเพื่อน หรือกระทั่งพกขึ้นเครื่อง กระเป๋าใบนี้เป็นเพื่อนร่วมเดินทางในหลายทริปสําคัญของพวกเธอเลยทีเดียว

 

BEA TOTE IN GRAINED LEATHER
ราคา 115,650 บาท

 

     โดยกระเป๋าทั้งสองรุ่นมีจำหน่ายแล้วบนเว็บไซต์ www.ysl.com/en-th รวมถึงหน้าร้าน Saint Laurent ทุกสาขาในประเทศไทย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง