รีเซต

ไอเดียแต่งตัวกับกางเกงยีนส์ กระโปรงยีนส์ เสื้อยีนส์ ให้สวย ปัง ดูแพง !

ไอเดียแต่งตัวกับกางเกงยีนส์ กระโปรงยีนส์ เสื้อยีนส์ ให้สวย ปัง ดูแพง !
pommypom
24 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:15 )
5.2K

คิดอะไรไม่ออก ก็หยิบเดนิมหรือยีนส์มาใส่ ยังไงก็รอด เป็นไอเทมที่ต้องมีติดตู้ไว้เลย! และยิ่งถ้าได้ลองนำไอเดียแต่งตัวกับกางเกงยีนส์ กระโปรงยีนส์ เสื้อยีนส์แบบนี้ไปลองแมทช์กับลุคของตัวเอง บอกเลยว่าปังสุดๆ ค่าา

 

 

รับส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปเดนิม American Eagle คลิกเลย!

 

รับส่วนลด 10% เมื่อช้อปแบรนด์ Diesel คลิกเลย!

 

กระโปรงยีนส์

     ช่วงนี้คงไม่มีอะไรฮิตไปกว่ากระโปรงยีนส์เอวต่ำแล้วล่ะค่ะ เพราะกระแสแฟชั่น Y2K เค้ามาแรงจริงๆ !! สาวๆ ลองมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคของเราด้วยกระโปรยีนส์ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสั้นหรือกระโปรงยาว บอกเลยว่าสวยปังแน่นอน หรือใครที่ไม่มั่นใจเอวต่ำ จะใส่เอวสูง เอวพอดี หรือแบบเอี๊ยม ก็ปังเหมือนกันค่าา

 

 

กางเกงยีนส์

     กางเกงยีนส์เรียกได้ว่าเป็นกางเกงสุดคลาสสิกที่ต้องมีติดตู้ไว้เลย เพราะใส่ได้หลายโอกาส จะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็ชิค เป็นกางเกงกันตาย ไม่รู้จะใส่อะไร หยิบกางเกงยีนส์มายังไงก็รอด! ซึ่งกางเกงยีนส์นั้นก็มีหลากหลายทรงด้วยกัน แต่ถ้าอยากได้ลุค Y2K แนะนำกางเกงยีนส์คาร์โก้เลย ขาใหญ่แต่ใส่แล้วปังมากแม่!

 

 

เสื้อยีนส์

     จริงๆ แล้วนอกจากกางเกงยีนส์และกระโปรงยีนส์แล้ว เสื้อยีนส์ก็เป็นอะไรที่ใส่แล้วจะช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับลุคได้ไม่แพ้กันเลย! ไม่ว่าจะเป็นสายเดี่ยว เสื้อเชิ้ต หรือเสื้อแขนสั้น แต่ถ้าเป็นผ้ายีนส์แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าปังมาก! ยิ่งถ้าได้ลองแต่งโททัลลุคเป็นยีนส์ทั้งท่อนบนและท่อนล่าง ก็จะเป็นอะไรที่เท่สุดๆ ไปเลย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง