รีเซต

ไอเดียแต่งตัวเที่ยวเชียงใหม่ เที่ยวทุ่งดอกไม้ เที่ยวคาเฟ่ แต่งตัวยังไงดี?

ไอเดียแต่งตัวเที่ยวเชียงใหม่ เที่ยวทุ่งดอกไม้ เที่ยวคาเฟ่ แต่งตัวยังไงดี?
Faii_Natnista
14 ตุลาคม 2565 ( 13:00 )
21.5K

     เข้าสู่ช่วงปลายปีที่อากาศเริ่มเย็นแบบนี้ ใครๆ ก็ไปเที่ยวเชียงใหม่กันทั้งนั้นแหละ! แต่จะไปเที่ยวทั้งที ไม่มีแฟชั่นปังๆ มันก็ไม่ได้ วันนี้เราจึงรวบรวม ไอเดียแต่งตัวเที่ยวเชียงใหม่ มาให้สาวๆ ที่กำลังจะไปเที่ยวเชียงใหม่ ได้ดูเป็นไอเดียกันก่อน! ซึ่งไอเดียแต่งตัวที่เรานำมาฝากก็มีทั้งไอเดียแต่งตัวไปถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้ ที่เที่ยวยอดฮิตตอนนี้ของเชียงใหม่ รวมถึงไอเดียการแต่งตัวไปเที่ยวคาเฟ่ด้วย เพราะเชียงใหม่ถือเป็นที่เที่ยวที่มีคาเฟ่เยอะสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ไปเชียงใหม่ทั้งที จะไม่ไปทุ่งดอกไม้และคาเฟ่ไม่ได้เด็ดขาดเลยน้าา

 

 

ไอเดียแต่งตัวเที่ยวทุ่งดอกไม้ เชียงใหม่

     ทุ่งดอกไม้ สถานที่ที่กำลังฮิตสุดๆ ตอนนี้ เป็นอีกหนึ่งที่ค่ะถ้าไปเชียงใหม่จะพลาดไม่ได้! ซึ่งสำหรับทุ่งดอกไม้นั้น การแต่งตัวบอกเลยว่าไม่ยาก! เนื่องจากทุ่งดอกไม้จะมีสีสันมากมายอยู่แล้ว ที่เปลี่ยนไปตามฤดูกาล แนะนำว่าไม่ต้องเพิ่มสีสันเข้าไปอีกค่ะ แค่เลือกหยิบเดรสสีขาวหรือสีดำ ที่มีความพริ้วเล็กน้อยมาสวม เพียงเท่านี้เราก็จะดูโดดเด่นท่ามกลางทุ่งดอกไม้แล้วค่ะ ไม่ว่าดอกไม้จะสีไหนก็เถอะ บอกเลยว่าถ่ายรูปออกมาแล้วดูสวยเด่นและสวยปังแน่นอนจ้า

 

 

ไอเดียแต่งตัวเที่ยวคาเฟ่สไตล์มินิมอล เชียงใหม่

     เชียงใหม่ ดินแดนแห่งคาเฟ่! ซึ่งถ้าพูดถึงคาเฟ่เชียงใหม่แล้ว คาเฟ่ส่วนใหญ่แทบจะเป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลทั้งนั้นเลยค่ะ งานนี้ใครที่แพลนไปเที่ยวคาเฟ่สไตล์มินิมอลที่เชียงใหม่ การแต่งตัวก็แนะนำว่าแต่งเป็นสไตล์มินิมอลไปเลย! โดยการหยิบเดรสเรียบๆ ในโทนสีเรียบๆ อย่างสีขาว สีดำ หรือสีเอิร์ธโทนมาใส่ จะช่วยให้ได้ฟีลมินิมอลสุดๆ ค่ะ ไปคาเฟ่มินิมอลแล้วก็ต้องมินิมอลให้สุด!

 

 

ไอเดียแต่งตัวเที่ยวคาเฟ่ เชียงใหม่

     สำหรับใครที่ไม่ใช่สายมินิมอล แต่เป็นสาวรักความสดใส จะหยิบเสื้อผ้าสีสันสดใสน่ารักๆ มาใส่ ก็เข้ากับคาเฟ่เชียงใหม่ไม่น้อยเหมือนกัน! งานนี้แนะนำว่าให้เลือกเป็นเดรสในโทนพาสเทล หรือจะแมทช์เสื้อกับกางเกงในโทนสีพาสเทลมาใส่ด้วยกัน ก็น่ารักเข้ากับเชียงใหม่สุดๆ จ้า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง