ไอเดียแต่งตัวเที่ยวเชียงใหม่ เที่ยวทุ่งดอกไม้ เที่ยวคาเฟ่ แต่งตัวยังไงดี?

ไอเดียแต่งตัวเที่ยวเชียงใหม่ เที่ยวทุ่งดอกไม้ เที่ยวคาเฟ่ แต่งตัวยังไงดี?
Faii_Natnista
18 พฤศจิกายน 2563 ( 17:00 )
4.8K

     เข้าสู่ช่วงปลายปีที่อากาศเริ่มเย็นแบบนี้ ใครๆ ก็ไปเที่ยวเชียงใหม่กันทั้งนั้นแหละ! แต่จะไปเที่ยวทั้งที ไม่มีแฟชั่นปังๆ มันก็ไม่ได้ วันนี้เราจึงรวบรวม ไอเดียแต่งตัวเที่ยวเชียงใหม่ มาให้สาวๆ ที่กำลังจะไปเที่ยวเชียงใหม่ ได้ดูเป็นไอเดียกันก่อน! ซึ่งไอเดียแต่งตัวที่เรานำมาฝากก็มีทั้งไอเดียแต่งตัวไปถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้ ที่เที่ยวยอดฮิตตอนนี้ของเชียงใหม่ รวมถึงไอเดียการแต่งตัวไปเที่ยวคาเฟ่ด้วย เพราะเชียงใหม่ถือเป็นที่เที่ยวที่มีคาเฟ่เยอะสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ไปเชียงใหม่ทั้งที จะไม่ไปทุ่งดอกไม้และคาเฟ่ไม่ได้เด็ดขาดเลยน้าา

 

 

ไอเดียแต่งตัวเที่ยวทุ่งดอกไม้ เชียงใหม่

     ทุ่งดอกไม้ สถานที่ที่กำลังฮิตสุดๆ ตอนนี้ เป็นอีกหนึ่งที่ค่ะถ้าไปเชียงใหม่จะพลาดไม่ได้! ซึ่งสำหรับทุ่งดอกไม้นั้น การแต่งตัวบอกเลยว่าไม่ยาก! เนื่องจากทุ่งดอกไม้จะมีสีสันมากมายอยู่แล้ว ที่เปลี่ยนไปตามฤดูกาล แนะนำว่าไม่ต้องเพิ่มสีสันเข้าไปอีกค่ะ แค่เลือกหยิบเดรสสีขาวหรือสีดำ ที่มีความพริ้วเล็กน้อยมาสวม เพียงเท่านี้เราก็จะดูโดดเด่นท่ามกลางทุ่งดอกไม้แล้วค่ะ ไม่ว่าดอกไม้จะสีไหนก็เถอะ บอกเลยว่าถ่ายรูปออกมาแล้วดูสวยเด่นและสวยปังแน่นอนจ้า

 

 

ไอเดียแต่งตัวเที่ยวคาเฟ่สไตล์มินิมอล เชียงใหม่

     เชียงใหม่ ดินแดนแห่งคาเฟ่! ซึ่งถ้าพูดถึงคาเฟ่เชียงใหม่แล้ว คาเฟ่ส่วนใหญ่แทบจะเป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลทั้งนั้นเลยค่ะ งานนี้ใครที่แพลนไปเที่ยวคาเฟ่สไตล์มินิมอลที่เชียงใหม่ การแต่งตัวก็แนะนำว่าแต่งเป็นสไตล์มินิมอลไปเลย! โดยการหยิบเดรสเรียบๆ ในโทนสีเรียบๆ อย่างสีขาว สีดำ หรือสีเอิร์ธโทนมาใส่ จะช่วยให้ได้ฟีลมินิมอลสุดๆ ค่ะ ไปคาเฟ่มินิมอลแล้วก็ต้องมินิมอลให้สุด!

 

 

ไอเดียแต่งตัวเที่ยวคาเฟ่ เชียงใหม่

     สำหรับใครที่ไม่ใช่สายมินิมอล แต่เป็นสาวรักความสดใส จะหยิบเสื้อผ้าสีสันสดใสน่ารักๆ มาใส่ ก็เข้ากับคาเฟ่เชียงใหม่ไม่น้อยเหมือนกัน! งานนี้แนะนำว่าให้เลือกเป็นเดรสในโทนพาสเทล หรือจะแมทช์เสื้อกับกางเกงในโทนสีพาสเทลมาใส่ด้วยกัน ก็น่ารักเข้ากับเชียงใหม่สุดๆ จ้า

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง