40 ไอเดียแต่งตัว แมทช์รองผ้าใบ 3 สไตล์ ให้สวย เก๋ ชิค เท่ ดูแพง คู่เดียวก็ปังได้!

40 ไอเดียแต่งตัว แมทช์รองผ้าใบ 3 สไตล์ ให้สวย เก๋ ชิค เท่ ดูแพง คู่เดียวก็ปังได้!
pommypom
11 กันยายน 2564 ( 15:15 )
139

     มีรองเท้าผ้าใบคู่เดียวก็ปังได้! ไม่ต้องซื้อรองเท้าเยอะแยะให้สิ้นเปลืองเลย เพราะรองเท้าผ้าใบถือเป็นรองเท้าที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะใส่กระโปรงหรือกางเกง รองเท้าผ้าก็เข้าได้กับทุกชุดค่ะ แมทช์แล้วได้ลุคสวย เก๋ ชิค เท่ แถมยังดูแพงได้อีกด้วย วันไหนไม่รู้จะใส่อะไร ก็หยิบรองเท้าผ้าใบคู่โปรดมาแมทช์กับเสื้อผ้ากันดูนะคะ

 

 

รองเท้าผ้าใบ กับ กระโปรง

     ใครว่าใส่กระโปรงแล้วจะทำให้ลุคเราหวานเสมอไปล่ะคะ ไม่จริงเลยค่ะ! สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากใส่กระโปรงแต่ก็ไม่อยากให้ลุคมันดูเกิร์ลลี่จนเกินไป แนะนำให้เบรกด้วยรองเท้าผ้าใบเลยค่ะ จะทำให้ลุคของสาวๆ ดูทะมัดทะแมงและสบายๆ เข้าถึงง่ายมากขึ้น ไม่ได้สวยหรูดูคุณหนูจนเกินไป ไม่ว่าจะกระโปรงสั้นหรือยาว พูดเลยว่าแมทช์เข้าด้วยกันแล้วเก๋มาก

 

 

รองผ้าใบ กับ กางเกงขาสั้น

     รองเท้าผ้าใบกับกางเกงขาสั้นเป็นอะไรที่เข้ากันสุดๆ ค่ะ อวดเรียวขาสวยๆ พร้อมโชว์รองเท้าผ้าใบคู่โปรดให้เห็นชัดเจนขึ้น ซึ่งกางเกงขาสั้นกับรองเท้าผ้าใบแบบนี้ไม่ได้ทำให้สาวๆ ดูเปรี้ยวอย่างเดียวนะคะ แต่ก็สามารถหวาน เท่ เก๋ สปอร์ต แล้วก็ดูแพงได้ด้วย ขึ้นอยู่กับเสื้อผ้าที่สาวๆ เลือกนำมาแมทช์นั่นเองค่ะ

 

 

รองผ้าใบ กับ กางเกงขายาว

     กางเกงขายาวกับรองเท้าผ้าใบเหมือนเกิดมาคู่กันยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ เข้ากันกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ซึ่งลุคนี้ไม่ได้ทำให้สาวๆ ดูเท่ ดูลุย เสมอไปนะคะ แต่ก็สามารถแมทช์ให้ลุคดูเก๋และแพงได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเสื้อผ้าที่สาวๆ เลือกนำมาแมทช์นั่นเอง แต่ที่แน่ๆ แมทช์กับกางเกงยีนส์แล้วดีงามสุดๆ ไปเลยค่าา

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง