ตารางออกกำลังกายลดหน้าท้อง เปลี่ยนพุงป่องเป็นพุงแบน ง่ายๆ ใน 1 อาทิตย์

ตารางออกกำลังกายลดหน้าท้อง เปลี่ยนพุงป่องเป็นพุงแบน ง่ายๆ ใน 1 อาทิตย์
waramai
21 พฤศจิกายน 2560 ( 15:06 )
99.9K

สาวๆ ทุกคนย่อมรู้ดีว่าการจะลดหน้าท้องนั้น ไม่สามารถทำได้ในเวลาแค่ 2 – 3 วัน แต่จำเป็นต้องออกกำลังกายเรื่อยๆ เพื่อให้ร่างกายค่อยๆ เผาผลาญไขมันส่วนเกินออกไป จึงจะทำให้สัดส่วนของเราลดลงได้ในที่สุด แต่หากสาวๆ คนไหนที่กำลังรีบเพราะมีงานสำคัญรออยู่ ซึ่งอาจจะเป็นงานรับปริญญาหรือต้องออกไปงานเลี้ยงต่างๆ ซึ่งงานแบบนี้ มักเป็นงานที่เราอยากจะสวยให้ได้มากที่สุด และเราจำเป็นต้องเร่งลดหน้าท้อง เพื่อกำจัดพุงป่องให้หายไป สาวๆ หลายคนจึงพยายามออกกำลังกายหนักๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เร็วๆ เพราะความสวยนั้นรอไม่ได้

แต่สาวๆ รู้หรือไม่ว่า การเร่งออกกำลังหนักๆ โดยหวังว่าหน้าท้องของเราจะลดลงภายในเวลาอันรวดเร็วนั้น ไม่ได้ส่งผลดีกับร่างกายของเราเลย และด้วยเหตุนี้เอง เราจึงจัดตารางออกำลังกายลดหน้าท้องใน 1 อาทิตย์มาให้สาวๆ ที่กำลังเจอปัญหาพุงป่อง ให้ได้ลดหน้าท้องในเวลาอันรวดเร็ว โดยในตารางนี้มีท่าออกกำลังกายทั้งหมด 7 ท่า ให้สาวๆ ทำวันละ 1 ท่าเท่านั้น แต่ละท่าจะเริ่มจากเบาไปหาหนักค่ะ สาวๆ สามารถทำตามได้ตั้งแต่วันนี้เลย ยิ่งรีบออกกำลังกายได้เร็วเท่าไหร่ ก็จะยิ่งลดหน้าท้องได้เร็วเท่านั้นค่ะ

 

 

วันที่ 1

เริ่มจากเบาๆ ในวันแรกค่ะ ท่านี้ให้สาวๆ ออกกำลังให้ได้ข้างละ 15 ครั้ง ทำทั้งหมด 3 เซ็ต แต่ละเซ็ต สาวๆ สามารถพักได้ 10 – 15 วินาทีค่ะ ท่านี้ช่วยลดหน้าท้องด้านข้าง ลดเอวและหลังได้ค่ะ

 

 

วันที่ 2

ท่าของวันที่2 ท่านี้ จะเป็นท่าที่ช่วยลดหน้าท้องด้านบนและหลังค่ะ โดยให้สาวๆ ทำทั้งหมด 11 ครั้ง 3 เซ็ต แต่ละเซ็ตสาวๆ พักได้ 10 – 15 วินาทีค่ะ

 

 

วันที่3

คล้ายกับท่าของวันที่ 2 แต่คราวนี้ยากขึ้นมานิดเพราะมี 3 สเต็ปค่ะ ท่าของวันที่ 3 จะช่วยลดทั้งหน้าท้องด้านบนและด้านล่าง เรียกว่าเป็นท่าที่ช่วยลดพุงป่องได้ดีทีเดียวค่ะ ท่านี้ให้สาวๆ ทำ 11 ครั้ง 3 เซ็ต แต่ละเซ็ตห่างกัน 30 – 45 วินาทีค่ะ

 

 

วันที่4

ท่าที่4 เป็นท่าที่ช่วยลดเอว หน้าท้องและหลัง รวมถึงไหล่และแขนได้ด้วย ใครที่มีปัญหาไขมันเป็นก้อนๆ เกาะที่บริเวณแนวเสื้อชั้นใน ใช้ท่านี้ในการลดได้ค่ะ โดยให้สาวๆ ทำ 15 ครั้ง 4 เซ็ต แต่ละเซ็ตสาวๆ พักได้ 10 -15 วินาทีค่ะ

 

 

วันที่5

ท่าที่5 ช่วงที่สาวๆ เอามือกอดเข่า สาวๆ ควรดึงหัวเข่าเข้าหาตัวให้ได้มากที่สุดค่ะ ท่านี้ทำ 15 ครั้ง 4 เซ็ต เช่นเดียวกับท่าที่4 ค่ะ

 

 

วันที่6

ใกล้ความจริงแล้วค่ะสาวๆ แต่ท่านี้หากทำแล้วรู้สึกหน้ามืด เวียนหัว ให้สาวๆ หยุดทำทันทีแล้วไปทำท่าที่5 แทน แต่หากสาวๆ ทำไหว ให้ทำ 11 ครั้ง 2 เซ็ต แต่ละเซ็ตห่างกัน 15 – 30 วินาทีค่ะ

 

 

วันที่7

ท่าสุดท้ายแล้วค่ะ! ดีใจด้วยนะคะที่สาวๆ สามารถออกกำลังกายมาถึงท่าสุดท้ายได้สำเร็จ ท่านี้ให้สาวๆ นั่งแยกขา เข่าตึง แล้วค่อยๆ โน้มตัวเอามือไปแตะพื้นด้านหน้า แล้วเอื้อมไปแตะเท้าซ้ายและขวาสลับกับไป ทำทั้งหมด 17 ครั้ง 4 เซ็ต พักระหว่างเซ็ตได้ 15 -30 วินาทีค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ตารางลดหุ่นของ คิมเบอร์ลี่ ลดจริง ทั้งแขน ต้นขา หน้าท้อง ลองเลย เฟิร์มชัวร์!

 

 

แจก!! ตารางออกกำลังกาย ลดพุง เร่งด่วน ใน 30 วัน ไม่หนัก ไม่หักโหม!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net

 

FacebookTwitterInstagram


และ แอปพลิเคชัน


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง