รีเซต

5 อาหารเสริมแก้ภูมิแพ้ ยี่ห้อไหนดี 2023 เสริมภูมิคุ้มกัน ลดอาการหวัด ป้องกันป่วยง่าย

5 อาหารเสริมแก้ภูมิแพ้ ยี่ห้อไหนดี 2023 เสริมภูมิคุ้มกัน ลดอาการหวัด ป้องกันป่วยง่าย
Beau_Monde
25 มกราคม 2566 ( 11:00 )
58.6K

     ช่วงอากาศเปลี่ยนเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาวแถมบางวันยังฝนตกแบบนี้ หลายคนเริ่มมีอาการภูมิแพ้มาเยือนค่ะ ไม่ว่าจะเริ่มเป็นหวัด คัดจมูก บางรายก็เริ่ม ๆ จะมีอาการจมูกตันหายใจลำบาก หากไม่ได้ดูแลตัวเองให้ดี อาจจะทำให้อาการหนักได้ ซึ่งวันนี้เราก็มีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำให้ทุกคน นั่นก็คือ อาหารเสริมแก้ภูมิแพ้ ซึ่งมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยป้องกันหวัดและช่วยลดอาการไม่พึงประสงค์ แถมยังช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงได้อีกด้วย ใครที่รู้สึกว่าช่วงนี้มีอาการคล้ายจะเป็นหวัด หรืออยากจะเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ก็ลองกินอาหารเสริมตามนี้ที่เรานำมาฝากได้เลยค่ะ 

 

 

5 อาหารเสริมแก้ภูมิแพ้ ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. Vistra Beta Glucan

 

 

     วิสทร้า เบต้า กลูแคน มีเบต้ากลูแคนจากยีสต์นำเข้าจากเยอรมัน ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยบรรเทาอาการหวัดและช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ช่วยลดอาการภูมิแพ้ ช่วยบรรเทาอาการติดเชื้อและลดการอักเสบ รวมถึงยังช่วยให้บาดแผลหายเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังมีวิตามินบี 12, วิตามินดี 3 และกรดโฟลิก ซึ่งมีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงให้สมบูรณ์ มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง และช่วยในกระบวนการการสร้างเม็ดเลือดแดง ขนาด 30 เม็ด ราคาประมาณ 600 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมแก้ภูมิแพ้ Vistra Beta Glucan ได้ที่ >> https://bit.ly/36XTLJj

 

2. Mega We Care Nat C

 

 

     เมก้า วีแคร์ แนท ซี วิตามินซี 1000 มก. จากแอสคอร์บิคแอซิดและโซเดียมแอสคาร์เบต มีส่วนช่วยในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน ช่วยรักษาอาการขาดวิตามินซี ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายสามารถต่อต้านเชื้อโรค ทำให้เม็ดเลือดขาวต่อสู้กับไวรัสได้ดีขึ้น ช่วยลดการหลั่งของสารภูมิแพ้ในร่างกาย ช่วยป้องกันหวัดและภูมิแพ้ ขนาด 30 เม็ด ราคาประมาณ 250 บาท 

  • ช้อปอาหารเสริมแก้ภูมิแพ้ Mega We Care Nat C ได้ที่ >> https://bit.ly/3toegpV

 

3. Blackmores Naturetime Buffered C

 

 

     แบลคมอร์ส เนเจอร์ไทม์ บัฟเฟอร์ ซี วิตามินซีชนิดเม็ด ซึ่งประกอบไปด้วยวิตามินซีในรูปแอสคอร์บิค แอซิด 280 มิลลิกรัม และ แคลเซียม แอสคอร์เบท 266 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นรูปแบบที่ค่อย ๆ ปลดปล่อยวิตามิน ซีในทางเดินอาหาร ทำให้มีการดูดซึมอยู่ตลอดเวลามากกว่า 8 ชั่วโมง มีไบโอฟลาโวนอยด์ ช่วยเพิ่มการดูดซึมของวิตามินซี นอกจากนี้ยังมีเฮสเพอริดิน, รูทินและโรสฮิพ สามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ ลดโอกาสในการเป็นหวัด ช่วยต้านอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิว ขนาดที่มีวางจำหน่าย คือ 31 เม็ด ราคาประมาณ 200 บาท, ขนาด 75 เม็ด ราคาประมาณ 350 บาท และขนาด 200 เม็ด ราคาประมาณ 800 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมแก้ภูมิแพ้ Blackmores Naturetime Buffered C ได้ที่ >> https://bit.ly/3vtGVg6

 

4. Clover Plus 19 Multivit and Mineral

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินรวมและแร่ธาตุกว่า19 ชนิด มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงร่างกายจากความอ่อนเพลียและเหนื่อยล้า ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ช่วยบำรุงสมอง ระบบประสาทและความจำ ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน รวมถึงยังช่วยในการสร้างคอลลาเจน บำรุงให้ผิวสวยเรียบเนียน ขนาด 30 แคปซูล ราคาประมาณ 200 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมแก้ภูมิแพ้ Clover Plus 19 Multivit and Mineral ได้ที่ >> https://bit.ly/3sD03X4

 

5. Himalaya Bresol

 

 

     สมุนไพรที่ช่วยลดอาการภูมิแพ้ ลดอาการคัดจมูก แพ้ละอองดอกไม้ มีส่วนประกอบสำคัญคือขมิ้น, กระเพราและต้นหูกวางอ่อน (Vasaka) ซึ่งสามารถป้องกันและบำรุงระบบทางเดินหายใจ ช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้ ช่วยลดน้ำมูก ลดอาการคัดจมูก บรรเทาอาการของโรคหลอดลมอักเสบ ช่วยให้น้ำมูกอ่อนตัว เหมาะกับผู้ป่วยภูมิแพ้ ผู้ที่เป็นหอบหืด ขนาด 60 เม็ด ราคาประมาณ 200 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมแก้ภูมิแพ้ Himalaya Bresol ได้ที่ >> https://bit.ly/3sLzvTP

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง