รวมท่าลดหน้าท้อง สำหรับสาวตัวเล็ก แต่มีพุง หุ่นเล็กก็เซ็กซี่ได้!

รวมท่าลดหน้าท้อง สำหรับสาวตัวเล็ก แต่มีพุง หุ่นเล็กก็เซ็กซี่ได้!
Faii_Natnista
13 มกราคม 2563 ( 11:00 )
2K
2

     ใครว่าสาวตัวเล็กจะมีหุ่นเซ็กซี่ไม่ได้! มาค่ะวันนี้เรารวม ท่าลดหน้าท้อง สำหรับสาวตัวเล็ก แต่มีพุง มาให้สาวๆ ได้ทำกันแล้ว! สำหรับสาวตัวเล็กบางคนเชื่อว่านอกจากเรื่องความสูงแล้วยังหนักใจเรื่องหุ่นไม่น้อยค่ะ เพราะเห็นตัวเล็กๆ แต่ที่จริงแล้วแอบมีพุงซ่อนอยู่เหมือนกันนะ แถมสาวตัวเล็กนั้นยิ่งมีพุงก็ยิ่งทำให้ลำตัวดูตันมากว่าสาวตัวสูงแต่มีพุงเสียอีก ซึ่งวิธีที่จะทำให้สาวตัวเล็กมีหุ่นสวยๆ ได้นั้น จะต้องเน้นการลดหน้าท้อง ลดเอว รวมทั้งเพิ่มสะโพกให้ผายขึ้นค่ะ เพราะถ้าสาวตัวเล็กมีเอวเว้าและสะโพกผายที่ชัดเจนก็จะยิ่งทำให้ดูผอมสวย และเซ็กซี่ขึ้น ตัวไม่ดูตันแน่นอน

     และวันนี้เราก็มีท่าลดพุงจากสาวตัวเล็กที่ชื่อว่า Chloe Ting มาให้สาวๆ ได้ลองทำตามกันค่ะ ซึ่งสาวคนนี้นอกจากจะเป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์แล้ว เธอยังเป็นฟิตเนสบล็อกเกอร์ที่โด่งดังมากๆ ในยูทูปอีกด้วย! ซึ่งหุ่นของเธอก็เรียกได้ว่า สวยแซ่บไม่แพ้ใครค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้องแบนราบ มีซิกแพคเล็กๆ ก้นกลมสวยได้รูป งานนี้สาวตัวเล็กทั้งหลายห้ามพลาดที่จะฟิตตามเธอคนนี้เลย!!

 

 

ใครที่อยากมีหุ่นสวยๆ ก็มาทำตามคลิปของเธอกันค่ะ จะทำวันละ 1-2 คลิป หรือทำทุกคลิปก็ได้ไม่ว่ากัน!

 

รวมท่าลดพุง 10 นาที ได้หน้าท้องแบนราบ

     มาเริ่มกันที่คลิปแรก ที่เน้นท่าลดพุงแบบแน่นๆ แต่ใช้เวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้นจ้าา สำหรับคลิปนี้บอกเลยว่าเหมาะกับสาวที่ไม่มีเวลาแต่ก็อยากได้พุงแบนๆ ถ้าใครที่ไม่มีเวลาหรือทำต่อไม่ไหวจะทำแค่คลิปนี้ก้ได้ค่ะ แต่สำหรับใครที่ยังฟิตและอยากพุงแบนทันใจก็ไปต่อที่คลิปที่สองเลยค่า

 

Credit Clip : Chloe Ting

 

รวมท่าลดหน้าท้องส่วนล่าง ง่ายๆ แค่ 10 นาที

     สำหรับสาวคนไหนที่รู้สึกว่าพุงส่วนล่างหรือบริเวณท้องน้อยป่องๆ แนะนำให้มาออกกำลังกายลดพุงตามคลิปนี้เลยค่าา คลิปนี้จะเน้นการกระชับหน้าท้องส่วนล่าง ถ้าอยากกำจัดพุงให้หายเกลี้ยงไม่มีทั้งพุงกลมๆ หรือพุงล่างป่องๆ ห้ามพลาดคลิปนี้เลย!

 

Credit Clip : Chloe Ting

 

รวมท่าลดพุง สร้างกล้ามท้องสวยๆ ใน 2 สัปดาห์

     สำหรับสาวคนไหนที่อยากหน้าท้องแบนและอยากมีซิกแพคหรือกล้ามท้องสวยๆ ด้วย ก็ต้องทำคลิปนี้ด้วยนะจ๊ะ! เพราะมีแต่ท่าที่ช่วยสร้างกล้ามท้องได้ดี แถมถ้าทำตามคลิปนี้ทุกวัน ได้กล้ามท้องสวยๆ ใน 2 สัปดาห์แน่นอนค่าา

 

Credit Clip : Chloe Ting

 

รวมท่าลดเอว ปั้นก้นกลม ใน 26 วัน!

     ลดพุงแล้ว แน่นอนว่าถ้าอยากมีหุ่นสวยดูไม่ตันก็ต้องมาลดเอวและปั้นก้นกลมๆ กันด้วยค่ะสาวๆ ซึ่งคลิปนี้ก็จัดเต็มท่าลดเอว และกระชับก้นมาให้สาวๆ ได้ทำกัน ทำแล้วได้หุ่นสวยแบบทรงนาฬิกาทรายแน่นอน!

 

Credit Clip : Chloe Ting

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง