10 ไอเทมลดริ้วรอย ตัวเด็ด มีส่วนผสมของเรตินอล ช่วยลดรอยเหี่ยวย่นได้ผลดีที่สุด

10 ไอเทมลดริ้วรอย ตัวเด็ด มีส่วนผสมของเรตินอล ช่วยลดรอยเหี่ยวย่นได้ผลดีที่สุด
pommypom
17 มิถุนายน 2564 ( 11:00 )
69.6K

     สาวๆ ที่กำลังมองหาครีมลดริ้วรอยใช้อยู่ เราขอแนะนำไอเทมลดริ้วรอย 10 ตัวนี้เลยค่ะ เพราะไอเทมเหล่านี้มีส่วนผสมของเรตินอล หรือ กรดวิตามินเอนั่นเอง ซึ่งความพิเศษของสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของเรตินอลก็คือ จะสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย เส้นริ้ว รอยลึก รอยตีนกา หรือรอยเหี่ยวย่นต่างๆ อันเป็นสัญญาณแห่งวัยได้ผลดีที่สุดในบรรดาส่วนผสมอื่นๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ ดังนั้นก็อย่ารอช้า เราไปเลือกครีมลดริ้วรอยตัวใหม่กันได้เลย!

 

 

1. ไอเทมลดริ้วรอย : PROX Dermatological Intensive Wrinkle Fading Serum

     เรื่องริ้วรอยต้องยกให้เซรั่มเวชสำอาง ProX จากแบรนด์ Olay เลยค่ะ ซึ่งเซรั่มตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของ Pro-Retinol Complex สูตรเฉพาะ ที่เค้าว่ามีประสิทธิภาพกว่า Pro-Retinol ทั่วไปถึง 1.4 เท่าเลย! โดยส่วนผสมนี้ก็ถูกคิดค้นและรับรองโดยแพทย์ผิวหนัง และผ่านการวิจัยในระดับ Genomics มาเป็นเวลามากกว่า 20 ปีค่ะ จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกแก้ยากได้ถึง 20% เห็นผลใน 28 วันเลย จะริ้วรอยร่องแก้ม ริ้วรอยหน้าผาก หรือริ้วรอยส่วนไหนๆ เซรั่มตัวนี้เค้าก็ช่วยจัดการได้ลึกถึงต้นเหตุ ไม่ต้องกังวลเรื่องรอยเหี่ยวย่นถามหาอีกต่อไปค่า

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,199 บาท

 

2. ไอเทมลดริ้วรอย : La Roche-Posay Retinol B3 Serum

     ไอเทมลดริ้วรอยจากแบรนด์ La Roche-Posay ตัวนี้มีส่วนผสมของเรตินอล ที่สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย รวมถึงร่องลึกต่างๆ ได้ดี ให้ผิวแลดูกระชับขึ้น พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และน้ำแร่ของแบรนด์ La Roche-Posa มาช่วยปลอบประโลมผิว และเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว นอกจากนั้นยังมี Glycerin ที่มาช่วยเพิ่มความชุมชื้นให้ผิวแลดูอิ่มน้ำอีกด้วยค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 1,500 บาท

 

3. ไอเทมลดริ้วรอย : DRUNK ELEPHANT A-Passioni™ Retinol Cream

     ไอเทมลดริ้วรอยจากแบรนด์ DRUNK ELEPHANT ตัวนี้มีส่วนผสมของเรตินอลธรรมชาติ 1% ซึ่งใช้แล้วจะไม่ระคายเคืองต่อผิวมาก แต่ก็สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ผลดีเช่นกัน อีกทั้งยังช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัยได้อีกด้วย รวมถึงยังผสานคุณค่ากับเปปไทด์ที่ทำงานร่วมกันแล้วสามารถช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมอื่นๆ อีกมากมายที่ถือเป็นสารอาหารผิว เมื่อใช้แล้วผิวจะแข็งแรง สุขภาพดี และมีความชุ่มชื้นไร้ริ้วรอยค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,600 บาท

 

4. ไอเทมลดริ้วรอย : PIXI Retinol Tonic

     ไอเทมลดริ้วรอยจากแบรนด์ PIXI ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของเรตินอล ที่เข้ามาช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ให้เส้นริ้วแลดูตื้นขึ้น พร้อมผสานคุณค่าจากสารสกัดดอกมะลิที่มาช่วยต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงยังมีเปปไทด์ที่มาช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย ตัวนี้ใช้แล้วช่วยให้ผิวแลดูกระชับและอ่อนเยาว์ได้ค่ะ

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 590 บาท

 

5. ไอเทมลดริ้วรอย : DR. DENNIS GROSS Ferulic + Retinol Wrinkle Recovery Peel

     ไอเทมลดริ้วรอยจากแบรนด์ DR. DENNIS GROSS ตัวนี้เอาไว้ใช้สำหรับตอนกลางคืนค่ะ จะช่วยฟื้นฟูผิวยามหลับได้ดี ซึ่งอุดมไปด้วยเรตินอล ที่มีส่วนช่วยให้เกิดการผลัดเซลล์ผิว ทำให้เผยผิวใหม่ที่แลดูสุขภาพดี เรียบเนียน ไร้ริ้วรอยได้นั่นเอง นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของ ferulic ที่เข้ามาช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวแลดูกระจ่างใสค่ะ

 

 

ปริมาณ 16 ซอง
ราคาประมาณ 3,070 บาท

 

6. ไอเทมลดริ้วรอย : Origins PLANTSCRIPTION™ Retinol Night Moisturizer

     ไอเทมลดริ้วรอยจากแบรนด์ Origins ตัวนี้มีส่วนผสมของ Alpine Flower และ Anogeissus ที่มาเสริมประสิทธิภาพของโปรตีนตามธรรมชาติของผิว พร้อมด้วยเรตินอลเกรดดีที่มีความบริสุทธิ์สูง มาช่วยเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติให้ดีขึ้น รวมถึงยังมีเทคโนโลยีที่เรียกว่า Advanced Hydration Technology ที่มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอิ่มเอิบ เปล่งปลั่ง และสุขภาพดีได้ค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 3,200 บาท

 

7. ไอเทมลดริ้วรอย : SUNDAY RILEY A+ High-Dose Retinoid Serum

     ไอเทมลดริ้วรอยจากแบรนด์ SUNDAY RILEY ตัวนี้มีส่วนผสมของเรตินอลและ CoQ10 ที่มาช่วยลดริ้วรอย ให้ผิวแลดูกระชับและตื้นขึ้น พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น น้ำผึ้งขาวจากฮาวาย, สารสกัดจากต้นกระบองเพชร, ขิง และดอกคาโมมายล์ ที่มาช่วยปลอบประโลมผิว ใช้แล้วผิวแลดูสุขภาพดีและอ่อนกว่าวัยได้ค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 3,180 บาท

 

8. ไอเทมลดริ้วรอย : Elizabeth Arden Retinol Ceramide Capsules Line Erasing Night Serum

     ไอเทมลดริ้วรอยจากแบรนด์ Elizabeth Arden ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ Retinal A มากถึง 76% ทำให้สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ซึ่งตัวนี้จะเก็บอยู่ในรูปแบบของแคปซูลที่ทำให้สามารถรักษาเสถียรภาพของตัวเรตินอลได้ดียิ่งขึ้นค่ะ นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของเซราไมด์ ที่มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งหยาบกร้าน พร้อมสร้างเกราะป้องกันผิว รวมถึงยังมี Youth Restoring Peptides ที่มาช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น พร้อมด้วยสารอาหารผิวอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันสกัดจากอะโวคาโด ดอกทานตะวัน และมะกอกค่ะ

 

 

ปริมาณ 60 แคปซูล
ราคาประมาณ 3,420 บาท

 

9. ไอเทมลดริ้วรอย : ALLIES OF SKIN 1A Retinal + Peptides Overnight Mask

     ไอเทมลดริ้วรอย ALLIES OF SKIN ตัวนี้เป็นมาส์กแบบไม่ต้องล้างออก สามารถมาส์กได้ตลอดทั้งคืน ให้สาวๆ ตื่นมาพร้อมกับผิวที่ถูกฟื้นฟูให้แลดูสุขภาพดี ซึ่งมาส์กตัวนี้มีเทคโนโลยี time-release ที่มาช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำได้ดี อีกทั้งยังมีส่วนผสมของกรด hyaluronic ที่มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มได้อย่างยาวนานค่ะ

 

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 3,410 บาท

 

10. ไอเทมลดริ้วรอย : Paula's Choice 1% Retinol Booster

     ไอเทมลดริ้วรอยจากแบรนด์ Paula's Choice ตัวนี้มีส่วนผสมของเรตินอลบริสุทธิ์ 1% ใช้แล้วจะเป็นการบูสต์ผิว ให้ผิวแลดูสุขภาพดี ไร้ริ้วรอย พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ให้ผิวแลดูกระจ่างใส อีกทั้งยังมีส่วนผสมของเปปไทด์ ใช้แล้วผิวจะกระชับและแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นค่ะ

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 2,000 บาท

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง