รีเซต

7 ครีมทาผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ครีมบำรุงผิวกาย คืนชีพผิวนุ่ม อิ่มน้ำ ไม่แห้งแตก

7 ครีมทาผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ครีมบำรุงผิวกาย คืนชีพผิวนุ่ม อิ่มน้ำ ไม่แห้งแตก
FaiiNatnista
1 ธันวาคม 2566 ( 11:00 )
11.8K

     ผิวแห้ง ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะหน้าหนาวเท่านั้นค่ะ แค่อยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน อาบน้ำอุ่นเป็นประจำก็ผิวแห้งได้แล้ว สำหรับ 7 ครีมทาผิวแห้ง ที่เราคัดมา เป็น ครีมบำรุงผิวกาย ช่วยคืนชีพผิวนุ่ม อิ่มน้ำให้กับ สาวๆ ได้แน่นอน แต่ครีมทาผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดีนะ ที่ใช้แล้วผิวไม่กลับมาแห้งแตกอีกและเหมาะที่จะเป็นไอเทมคู่ผิวที่ใช้กันได้ยาวๆ ของสาวๆ กัน ไปเช็กกันเถอะ

 

 

ครีมทาผิวแห้ง ครีมบำรุงผิวกาย โลชั่นผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี

 

1. Bio Oil Body Lotion

 

 

     พูดถึง Bio Oil คิดว่าหลายคนเคยใช้ออยล์บำรุงผิวของเค้ากันมาบ้าง ส่วน Body Lotion ขวดนี้ของเค้ามีทั้งเนื้อออยล์และมอยเจอร์ไรเซอร์อยู่ในขวดเดียวกัน ซึ่งไม่เพียงเพิ่มความชุ่มชื้น คืนชีพผิวสวยจากปัญหาผิวแห้งแตกลอก ให้กลับมาฉ่ำโกลว์สุขภาพดีเท่านั้น เค้ายังช่วยลดจุดด่างดำ ลดรอยแผลเป็น ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้นด้วยค่ะ และเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด เวลาจะใช้ต้องเขย่าขวดให้ส่วนผสมข้างในเข้ากันก่อน ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะได้แต่เนื้อออยหรือไม่ก็ได้เนื้อโลชั่นที่แยกชั้นกันค่ะ

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 175 ml.
 • ราคา 450 บาท

 

2. Physiogel Daily Moisture Therapy Body Lotion for Dry Sensitive Skin

 

 

     มาต่อด้วยแบรนด์เวชสำอาง Physiogel กันค่ะ สำหรับ Body Lotion ขวดนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย และคนที่ผิวแห้งมาก ตัวเนื้อโลชั่นบางเบา ซึมง่าย ไม่มีกลิ่น ไม่สารก่อการระคายเคือง และเป็น Hypoallergenic ใช้แล้วจะทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที แถมช่วยลดอาการคัน อาการระคายเคืองจากผิวแห้งด้วยค่ะ หากใช้เป็นประจำไม่เพียงทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดี เค้ายังช่วยปรับสมดุลผิว เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง บอกลาผิวแห้งไปได้เลย

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 400 ml.
 • ราคา 910 บาท

 

3. GoodAge Deep Moisture

 

 

      ครีมทาผิวแห้ง ถูกและดีตัวนี้ ใครได้ใช้ก็ต้องยกให้เป็นไอเทมลูกรักประจำบ้าน! ด้วยเค้าใช้ Triple Vitamin ซึ่งเป็นการผสมผสานวิตามิน B3, B5 และวิตามิน E มาช่วยบำรุงกู้ผิวหนังแห้งแตก ขาดความชุ่มชื้น ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นล้ำลึก ทั้งมีน้ำมันมะกอกและน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้รอยแตกตามผิวสมานตัวไวขึ้น เหมาะกับคนผิวแห้งยันผิวแห้งแตกหนักมากเลย แถมเนื้อโลชันยังเข้มข้น แต่ให้ความรู้สึกบางเบา ทาง่าย ไม่เหนียวอีกด้วยค่ะ รับรองว่าอากาศจะหนาวจนผิวแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 400 ml.
 • ราคา 270 บาท

 

4. Vaseline Expert Care Extremely Dry Skin Rescue Lotion

 

 

     ใครที่ผิวแห้งแตก คัน ต้องลองโลชั่นของ Vaselin ขวดนี้แล้วละค่า เพราะเค้ามีกลีเซอรีน วาสลีนเจลลี่และโปรลิพิตเป็นส่วนประกอบหลัก จึงบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยเพิ่มและเก็บกักความชุ่มชื้น ทั้งไปเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย และที่เห็นผลทันทีหลังใช้คือ ผิวชุ่มชื้นขึ้น อาการคันที่เกิดจากผิวแห้งลดลง โลชั่นตัวนี้มีผลการทดสอบทางคลินิกว่า สามารถฟื้นบำรุงผิวที่แห้งมากให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดีใน 5 วัน ตัวเนื้อวาสลีนเข้มข้นมาก ซึมเข้าผิวได้ง่าย ให้ความรู้สึกสบายผิวไม่เหนอะหนะ ทั้งเป็น Hypoallergenic และไม่มีน้ำหอมด้วยค่ะ

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 400 ml.
 • ราคา 369 บาท

 

5. L'Occitane Amande Milk Concentrate

 

 

     L'Occitane เป็นครีมน้ำนมเนื้อละเอียดจากฝรั่งเศส โดยมีส่วนผสมที่เป็นอาหารผิว และส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชั่วโมง ซึ่งก็คือน้ำนมอัลมอนด์ อัลมอนด์ออยล์ และสารสกัดจากเมล็ดวอลนัท เนื้อครีมของเค้าหอมนมอ่อนๆ ซึมง่าย ทาแล้วผิวดูฉ่ำน้ำ ทั้งไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดรอยหยาบกร้าน ผิวแห้งลอกได้ดีค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน และถ้าใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะเนียนละเอียด กระชับขึ้น ข้อควรระวังคือ ครีมตัวนี้มีน้ำมันหอมระเหย จึงไม่เหมาะกับคุณแม่ที่มีน้องค่า

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 200 ml.
 • ราคา  2,650 บาท

 

6. Palmer's Coconut Oil Body Lotion

 

 

     โลชั่นทาผิวแห้งจากอมริกาแบรนด์นี้มีมานานกว่า 160 ปีทั้งยังเป็นที่นิยมไปทั่วโลก สำหรับ Palmer's สูตรนี้มีส่วนประกอบหลักเป็นน้ำมัน Coconut oil, Monoi Oil  Sweet Almond Oil และไม่มี Parabens, Phthalates, Mineral Oil, Gluten, Sulfates, Dyes จึงปลอดภัยหากใช้ยาวๆ แม้แต่คุณแม่ที่กำลังมีน้องก็ใช้ได้ค่ะ โลชั่นทาผิวตัวนี้ มีกลิ่นหอมเหมือนมะพร้าว ซึมซาบดีให้ความชุ่มชื้นยาวนาน บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกทำให้ผิวเนียนนุ่ม เรียบลื่น ดูสุขภาพดี ทั้งยังช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของผิวลงด้วยค่ะ

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 250 ml.
 • ราคา 240 บาท

 

7. Eucerin PH5 Dry Sensitive Skin Lotion

 

 

     ปิดท้ายด้วย Eucerin แบรนด์ลูกรักของสาวแพ้ง่ายกันค่ะ Body Lotion ของเค้าขวดนี้ เป็นสูตรเข้มข้น เพื่อการบำรุงเป็นพิเศษสำหรับคนที่ผิวแห้งมาก ด้วยนวตกรรม pH5 Balance System & Dexpanthenol ที่ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยปรับสมดุลและเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงสุขภาพดีขึ้น ใครที่ผิวแห้งตึง แตกลาย เป็นเกล็ด บอกเลยว่า Body Lotion ขวดนี้เรียกคืนผิวสวยเรียบเนียนให้สาวๆ ได้แน่นอน เนื้อโลชั่นของเค้าเข้มข้น แต่ไม่เหนียว ทาแล้วซึมง่าย ผิวชุ่มชื้นไปทั้งวัน

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 400 ml.
 • ราคา 530 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง