รีเซต

5 แว่นกันแดดแบรนด์เนม รับซัมเมอร์ ใส่สวย หน้าเก๋ ป้องกันรังสียูวีได้!

5 แว่นกันแดดแบรนด์เนม รับซัมเมอร์ ใส่สวย หน้าเก๋ ป้องกันรังสียูวีได้!
pommypom
20 มีนาคม 2567 ( 16:25 )
98

วันนี้เราจะพาไปแนะนำ 5 แว่นกันแดดแบรนด์เนมที่นอกจากจะใส่แล้วสวย หน้าเก๋ ดูแพงแล้ว ยังสามารถช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ดีอีกด้วย เรียกได้ว่าซื้อแล้วคุ้มค่าสุดๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ ใครอยากคอมพลีทลุคให้ปัง ต้องมีแว่นกันแดดนะบอกเลย!

 

 

แว่นกันแดด สำหรับซัมเมอร์

 

1. แว่นกันแดด Miu Miu Regard

 

 

     แว่นที่กำลังฮิตหนัก มาแรงสุดๆ ช่วงนี้ ก็คงจะต้องยกให้แว่นทรงรูปไข่ Miu Regard จากแบรนด์ Miu Miu เลย ใส่แล้วสวยหน้าเก๋มากกกก อีกทั้งตัวเลนส์ยังเป็นสีฟ้า สามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ รวมถึงยังเป็นเลนส์ Blue Light ที่สามารถช่วยลดแสงสีฟ้าจากหน้าจออิเล็กทรอนิกส์ได้อีกด้วย!

ราคา 17,000 บาท


2. แว่นกันแดด Celine Triomphe Metal 01

 

 

     แว่นกันแดด Celine รุ่นนี้ก็ฮิตมากไม่แพ้กัน สายแฟต้องเคยเห็นกันบ่อยอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นแว่นกันแดดอีกหนึ่งรุ่นที่ใส่แล้วสวย ขาแว่นเป็นสีทอง ช่วยคอมพลีทลุคให้เก๋และดูแพงได้ พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้อีก!

ราคา 21,500 บาท

 

3. แว่นกันแดด Chanel Rectangle Sunglasses

 

 

     เห็นดีไซน์แบบนี้ก็ไม่ต้องเดาให้ยากเลยว่าเป็นแบรนด์อะไร ก็ต้อง Chanel อย่างแน่นอน! รุ่นนี้ใส่แล้วสวยตะโกนความเป็น Chanel ออกมาได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญนอกจากดีไซน์จะสวยไอคอนิคแล้ว ก็ยังช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ดีไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ เลย

ราคา 16,000 บาท

4. แว่นกันแดด Prada Symbole

 

 

     มาทางด้านแว่นกันแดดจากแบรนด์ Prada กันบ้าง ใครอยากเปลี่ยนสีแว่น เบื่อแล้วแว่นโทนสีดำ แนะนำแว่นสีขาวรุ่นนี้เลย ดีไซน์รูปทรงเรขาคณิต ใส่แล้วสวยเก๋ไม่แพ้กัน ส่วนขาแว่นเป็นดีไซน์สามมิติ พร้อมด้วยโลโก้สามเหลี่ยมไอคอนิคของแบรนด์ นอกจากนั้นตัวเลนส์ก็ยังเป็นเลนส์สีเทาสเลท สามารถช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้อีกด้วย

ราคา 18,500 บาท


5. แว่นกันแดด DiorSignature B4I

 

 

     สำหรับแว่นกันแดดจาก Dior แนะนำเป็นรุ่นนี้เลย ขาแว่นบ่งบอกความเป็น Christian Dior ได้เลิศ! ใส่แล้วแมทช์ได้หลายลุค แถมยังช่วยเพิ่มความสวยเก๋ดูแพงได้ดีอีกด้วย! ใครกำลังมองหาแว่นกันแดดใหม่อยู่ รุ่นนี้ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นแนะนำเลย

ราคา 21,900 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง