รีเซต

5 กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ ปี 2024 สวย หรู แมทช์ได้หลายลุค ปีนี้ต้องมี!

5 กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ ปี 2024 สวย หรู แมทช์ได้หลายลุค ปีนี้ต้องมี!
pommypom
14 กุมภาพันธ์ 2567 ( 14:50 )
5.5K

สาวๆ คนไหนอยากได้กระเป๋าใหม่ๆ สวยๆ ไว้ใช้ในปีใหม่นี้ วันนี้เรามี 5 กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ มาแนะนำ! บอกเลยว่าเป็นกระเป๋าที่ฮิตมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมาและคาดว่าในปี 2024 นี้ก็ยังคงจะฮิตกันต่ออย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่มี ต้องรีบมีนะ แมทช์กับลุคเสื้อผ้าของเราแล้วช่วยเพิ่มความแพงได้มากขึ้นบอกเลย!

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนมน่าซื้อ 2024

 

1. Goyard Anjou Mini Ba

 

 

     ช่วงนี้กระเป๋าที่ฮิตสุดๆ ก็คงไม่พ้น Goyard มินิรุ่นนี้ กำลังมาแรงไม่แพ้ Tote Bag รุ่นคลาสสิกอย่าง Saint Louis ใครที่อยากได้ Tote Bag ใบเล็กๆ ขนาดไม่ใหญ่มาก แนะนำรุ่นนี้เลย ถือแล้วสวยเก๋สุดๆ แถมยังใส่ของที่จำเป็นได้เยอะกว่าที่คิดอีกด้วย

 

2. Loro Piana Extra Pocket Pouch L19

 

 

     ในช่วงปีที่ผ่านมา กระแส Quiet Luxury ค่อนข้างมาแรง ซึ่งแบรนด์ที่เป็นกระแสมาพร้อมๆ กันก็เห็นจะเป็น Loro Piana แบรนด์นี้ โดนเริ่มฮิตมาจากรองเท้าโลฟเฟอร์ และรวมถึงกระเป๋า Pouch รุ่นนี้ที่ก็ฮิตมาตามๆ กัน เซเลบริตี้หรือคนดังใช้กันเพียบ! ใครเป็นสาย Quiet Luxury ไม่ชอบโลโก้แบรนด์เด่นๆ เพราะดูตะโกนเกินไป ต้องมีใบนี้เลย! 

 

3. Polo Ralph Lauren Polo ID Calfskin Mini Shoulder Bag

 

 

     มาต่อกันที่อีกหนึ่งแบรนด์ที่ก็ฮิตมาพร้อมๆ กับกระแส Quiet Luxury บวกกับความสปอร์ตจากกระแส Wellness อย่าง Polo Ralph Lauren แบรนด์นี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโล หมวกโปโล ที่มาพร้อมกับโลโก้ม้าซิกเนเจอร์ของแบรนด์ และหากจะนึกถึงกระเป๋าของแบรนด์ ก็ต้องเป็นรุ่นฮิตใบนี้เลย สวยชิคสุดๆ

 

4. Hermes Herbag Zip

 

 

     แม้ว่ากระเป๋า Hermes รุ่น Herbag รุ่นนี้จะมีมาอย่างยาวนานแล้ว แต่ในช่วงที่ผ่านมา รุ่นนี้กลับมาถูกพูดถึงอีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นใบที่ให้ความรู้สึกที่ไม่หรูหราโอ่อ่าจนเกินไปแบบรุ่น Birkin สามารถใช้ได้เป็น Everyday Bag แถมรุ่นนี้ยังมีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ สามารถถอดโครงสร้างกระเป๋าออกได้ ใครชอบกระเป๋าที่มีลูกเล่น บวกกับความเก๋ เรียบแต่ดูแพง แนะนำรุ่นนี้เลย!

 

5. Polène Numéro Neuf Mini

 

 

     ในช่วงปีที่ผานมา เรียกได้ว่าสาวๆ ให้ความสนใจที่จะลงมาเล่นกระเป๋าจากแบรนด์อื่นๆ แบรนด์ใหม่ๆ นอกไปจากแบรนด์เนมเดิมๆ กันอยู่ไม่น้อย และแบรนด์ที่หลายคนให้ความสนใจก็คงหนีไม่พ้น Polène แบรนด์นี้ กับกระเป๋ารุ่นนี้เลย ที่เรียกได้ว่าฮิตสุดๆ สายแฟต้องเคยเห็นกันอย่างแน่นอน!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง