รีเซต

10 สีเล็บ ยอดฮิต 2024 สีเล็บใหม่ๆ สวยๆ เรียบหรู ทำแล้วดูแพง นิ้วขาว มือผ่อง

10 สีเล็บ ยอดฮิต 2024 สีเล็บใหม่ๆ สวยๆ เรียบหรู ทำแล้วดูแพง นิ้วขาว มือผ่อง
pommypom
23 มีนาคม 2567 ( 13:20 )
2.7K

     นอกจากเสื้อผ้า เมคอัพ และทรงผมที่ช่วยเสริมบุคลิกให้สาวๆ แล้ว สีเล็บ ก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณได้เช่นเดียวกัน เราจึงขอนำไอเดีย 13 สีเล็บ ยอดฮิต 2024 มาฝากสาวๆ ที่มีแพลนจะเปลี่ยนสีเล็บกันสักหน่อย บอกเลยว่า แต่ละสีทำแล้วมือขาว นิ้วขาวไปอีก แถมเป็นสีเล็บสวยๆ ที่ดูเรียบหรู ไม่เอะอะ แบบสาวผู้ดีเชียวค่า จะมีโทนสีไหนทำให้สาวๆ ใจสั่นกันบ้าง ก็มาส่องกันค่ะสาว!

 

 

สีเล็บ ยอดฮิต 2024 สีเล็บใหม่ๆ สีเล็บสวยๆ ทำแล้วมือขาว

 

1. Understated Elegance 

 

 

     เปิดมาด้วย Understated Elegance เล็บลักชูแบบง่ายๆ สไตล์สาวผู้ดีขาลุยที่ไม่ต้องคอยถนอมเล็บมากเกินไป เพราะเค้าเป็นเทรนด์สีเล็บแบบเรียบๆ ทรงสี่เหลี่ยมปลายมน ที่ทำแล้วดูสวยแพง สุภาพทุกสถานการณ์ แถมดูแลง่ายค่า สำหรับเทรนด์นี้เค้าจะไม่ได้ฟิกซ์สีเล็บแบบตายตัวค่ะซิส เพียงเน้นสีพื้นโทนสว่าง เช่น สีขาว ครีม นู้ด เบจ ชมพูอ่อนเท่านั้นค่า 

 

2. Super Glosssy

 

 

     ก่อนที่จะไปส่องสีเล็บอิตๆ ประจำปี 2024 นี้กัน เราก็ขอนำอีกหนึ่งเทรนด์เล็บมาฝากสาวๆ กันก่อนค่า เทรนด์นี้บอกเลยว่าทำแล้วเล็บสวย มือผ่อง ดูสุขภาพดีสุดๆ เค้าก็คือ Super Glossy nails หรือเล็บเจลแบบ Jelly Velvet ที่มีความวาวฉ่ำแบบขั้นสุด! ซึ่งนอกจากเนื้อสีจะเป็นเจลสุดชุ่มฉ่ำแล้ว ในเนื้อสีก็จะมีกลิตเตอร์แสนละเอียดอยู่ด้วย จึงช่วยขับผิวให้ไบรท์ขึ้น และยังได้ฟินิชสวยหรู ดูไฮด้วยล่ะ 

 

3. Dark Mauve Pink  

 

 

     ใครชอบงานเล็บสวยละมุน สไตล์ลูกคุณ ที่ทาแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่น ไม่น่าเบื่อ Dark Mauve Pink ต้องเข้าแล้วจ้า เค้าเป็นสีชมพูม่วงตุ่นๆ เจือน้ำตาล หรือที่ทุกคนมักเรียกกันว่า สีกุหลาบแห้ง ซึ่งเป็นโทนชมพูวินเทจที่ไม่สดและไม่อ่อนเกินไป ทุกสีผิวทาแล้วรอด มือผ่อง นิ้วขาวแบบไม่ต้องสงสัยเลย และยังได้ฟีลสาวหวาน แอบเซ็กซี่ขึ้นมาทันที 

 

4. Classy Chocolate 

 

 

     Classy Chocolate หรือสีน้ำตาลช็อกโกแลตเมลต์สุดหรู ด้วยโทนสีเค้าเป็นน้ำตาลอมแดงเบาๆ ทาแล้วจึงช่วยขับผิวให้ขาวผ่องขึ้นแบบคูณสิบ!! สาวคนไหนอยากลองทำเล็บเจลสีเข้มๆ แต่ตัดสินใจไม่ได้ ชีวิตนี้ต้องลองทำ Classy Chocolate สักครั้งค่ะ รับรองว่าเกิด! ทำแล้วได้ลุคแซ่บ เป็นสาวเซ็กซี่แบบแพงๆ ดูมีคลาสม้ากก! 

 

5. Luxury Mannequin 

 

 

     สาวไหนอยากเริ่มเข้าสู่วงการเล็บเจล แต่ไม่ชอบโทนสีจัดจ้านหรือเข้มๆ เราขอแนะนำ Luxury Mannequin สีนู้ดหรือสีเบจโทนธรรมชาติ ซึ่งเป็นสีกันตายของสาวๆ ที่ทาแล้วมือสว่างให้ฟีลคุณหนูผู้ดี สีนี้จะทาไปทำงานก็ดูสุภาพ ออกงานก็สวยปัง น่ามองแบบสุดๆ เลยค่ะ แอบกระซิบว่า เค้ายังช่วยให้นิ้วของเราดูเรียวยาวขึ้นด้วยนะซิสส 

 

6. Bright Red 

 

 

     สาวแซ่บก็อย่าพึ่งโบกมือลาเราไปนะคะ เพราะปีนี้นอกจากโทนสีแบบนู้ดๆ พาสเทลจะมาแรงแล้ว สีเล็บแดงสว่างอย่าง Bright Red ก็ฮิตไม่แพ้กันเลย ทำแล้วเผ็ด แซ่บถึงใจแบบขนพริกมาสิบสวนแน่นอน!! สำหรับสีนี้ใครผิวโทนเหลืองทาแล้วจะช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี เปล่งปลั่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นโทนแดงที่ผิวสาวไทยอย่างเราๆ ทาแล้วจึ้งเลยค่า 

 

7. Peazh fuzz

 

 

     เราขอเบรกความแซ่บ เอาใจสาวหวานด้วยเล็บสี Peach Fuzz หรือเล็บสีพีชนัวๆ ละมุนสีนี้เลยค่ะ ทาแล้วไม่เพียงทำให้ผิวสว่าง เล็บสุขภาพดี แต่ยังดูหวานฉ่ำ เป็นสาวอ่อนโยนสดใส มีชีวิตชีวาขึ้นอีกหนึ่งกรุบ!  

 

8. Light Green 

 

 

     สำหรับสาวคนไหนที่ชอบทำเล็บสีเขียว ปีนี้ห้ามพลาด Light Green สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์แบบพาสเทลนี้ค่า โทนนี้จะอมฟ้าหน่อยๆ แต่ไม่อมฟ้าจ๋าแบบสีมิ้นต์ แต่จะเป็นโทนเขียวเจือขาวเยอะๆ ทำให้ได้ลุคชิคแบบซอฟต์ๆ มินิมอลมินิใจ 

 

9. Baby Blue  

 

 

     เล็บมินิมอลอีกหนึ่งโทนยอดฮิต ประจำปี 2024 นี้ Baby Blue คือมาแรงไม่ไหว เค้าเป็นโทนสีฟ้าสว่างที่สาวๆ สายเกา สายฝอจะพลาดไม่ได้เชียว! ทำแล้วได้ลุคสาวมั่นแอบเท่ แฝงความคิ้วท์ๆ เข้าถึงง่าย แถมเป็นสีที่มองยังไงก็ไม่มีเบื่อด้วยค่า  

 

10. Elegant Oyster

 

 

     อยากเปลี่ยนลุคให้ดูแพง เรียบหรู ดูมีสกุลรุนชาติ ไม่มีสีไหนจะมาแรงแซงโค้งได้เท่า Elegant Oyster หรือสีเปลือกหอยมุกนี้แล้วค่า สีนี้จะเป็นโทนขาวนวลที่มีความแวววาวเหลือบเงาเป็นสีรุ้งแบบเปลือกหอยมุก ตัดปลายด้วยสีขาว ทาแล้วจะให้ฟินิชลุคสวยสง่า หรูหรา แบบแอลลิแกนซ์ สีผิวไหนทำก็ดูเลอค่า!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ 

บทความที่เกี่ยวข้อง