รีเซต

แจก!! ตารางออกกำลังกาย ลดพุง เร่งด่วน ใน 30 วัน ไม่หนัก ไม่หักโหม!

แจก!! ตารางออกกำลังกาย ลดพุง เร่งด่วน ใน 30 วัน ไม่หนัก ไม่หักโหม!
Faii_Natnista
2 เมษายน 2563 ( 12:00 )
703.5K
22

     เชื่อว่า สาวหลายๆ คนคงคิดว่าการ ลดพุง กำจัดหน้าท้องใหญ่ๆ ให้หายวับแบบเร่งด่วนคงทำได้ยาก มีมาตั้งนานจะให้ลดในเดือนสองเดือนคงไม่ได้หรอก อย่าเพิ่งคิดแบบนั้นไปค่ะสาวๆ เพราะหากสาวๆ ควบคุมอาหารด้วยการทานแป้งให้น้อยลง และหมั่นออกกำลังกายด้วยท่าที่ช่วยกระชับหน้าท้องเป็นประจำ แค่ภายใน 1 เดือน ก็ช่วยเสกหน้าท้องป่องๆ ให้กลายเป็นหน้าท้องแบนๆ ได้เหมือนกัน!

     และวันนี้เราก็มีตัวช่วยมาให้สาวๆ ที่อยากลดพุงแบบเร่งด่วนใน 30 วันมาให้แล้วล่ะค่ะ นั่นก็คือตารางออกกำลังกายลดพุงแบบ 30 วัน ซึ่งทำเพียงแค่ 4 ท่าเท่านั้น บอกเลยว่า ไม่หนัก ไม่โหด ไม่ต้องหักโหมทำ ก็มีหน้าท้องแบนๆ ได้อย่างรวดเร็ว! จะมีท่าไหนบ้างและต้องทำวันละกี่ครั้งไปดูกันเลยค่าา

 

 

ตารางลดพุง สัปดาห์ที่ 1

     ในสัปดาห์แรกเราจะเริ่มต้นด้วยเวลาน้อยๆ ก่อนค่ะ และจะทำเพียง 2 ท่าเท่านั้นคือท่า Plank และ Side Plank เป็นท่าที่ทำได้ไม่ยาก แต่ได้ผลดีมาก มือใหม่หัดทำมาลองทำกันได้เลย!

 

 

ตารางลดพุง สัปดาห์ที่ 2

     ในสัปดาห์ที่ 2 เราจะเปลี่ยนจากการทำ Side Plank มาเป็นอีก 2 ท่าค่ะ นั่นก็คือท่า Bicycle Crunch และ Long-Arm Crunch โดยจะเริ่มทำเพียงแค่ 10 ครั้งก่อนค่ะ รับรองว่าไม่เหนื่อยเกินไปแน่นอนค่า

 

 

ตารางลดพุง สัปดาห์ที่ 3

     สำหรับสัปดาห์ที่ 3 เราจะเพิ่มความยากขึ้นมาอีกนิดค่ะ โดยในบางท่าจะทำ 20 ครั้ง และในท้ายๆ สัปดาห์ จากการทำ 2 ท่าใน 1 วัน จะปรับมาเป็น 3 ท่าใน 1 วันค่ะ แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะเหนื่อยเกินไปนะคะ เพราะสัปดาห์นี้ยังแค่เบาๆ !

 

 

ตารางลดพุง สัปดาห์ที่ 4

     ในสัปดาห์ที่ 4 แน่นอนความยากต้องเพิ่มขึ้นแน่นอน โดยในสัปดาห์นี้จะเริ่มทำทั้งหมด 3 ท่าในแต่ละวันค่ะ และในช่วงปลายสัปดาห์จะเพิ่มขึ้นมาเป็น 4 ท่าค่ะ ซึ่งก็จะเป็นการทำครบท่าทั้งหมดที่ทำมาตั้งแต่แรก สัปดาห์นี้อาจจะมีหอบเล็กๆ แต่รับรองว่าความเฟิร์มเริ่มมาแล้วแน่นอน!

 

 

ตารางลดพุง สัปดาห์ที่ 5

     สำหรับสัปดาห์ที่ 5 ก็เป็นวีคสุดท้ายค่ะ ซึ่งก็จะเหลือเพียง 2 วันเท่านั้น ทำแล้วเรียกเหงื่อได้ดีสุดๆ แต่เมื่อจบสัปดาห์แล้ว ใครอยากจะทำต่อเนื่องไปอีกก็สามารถทำได้เลยค่ะ พุงแบนๆ และซิกแพคอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่ๆ ล่ะค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง