รีเซต

10 ไอเทมมาส์กหน้าฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ...PM 2.5 มากต้องมาส์กหน้าช่วย!

10 ไอเทมมาส์กหน้าฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ...PM 2.5 มากต้องมาส์กหน้าช่วย!
pommypom
9 มกราคม 2563 ( 10:00 )
1.6K
5

     ถ้า PM 2.5 มากต้องมาส์กหน้าช่วยนะคะ! ด้วยไอเทมมาส์กหน้าฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ 10 ตัวนี้ที่เราแนะนำ ไม่ว่าผิวหน้าของสาวๆจะต้องเจอกับมลภาวะและถูกทำร้ายมากมายแค่ไหนในแต่ละวันก็รับมือกับมันได้ง่ายๆ ด้วยการมาส์กหน้าค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าที่เรานำมาฝากกันนี้ล้วนแล้วแต่มีประสิทธิภาพในการช่วย Anti-Pollution ทั้งสิ้น...หน้าโทรมหรอ? ไม่เป็นไรนะ สาวๆอย่างเรามีตัวช่วยกอบกู้ผิวหน้าให้กลับมาสวยสุขภาพดีได้เหมือนเดิมค่ะ! ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยว่า มาส์กทั้ง 10 ตัวนี้มีอะไรบ้าง

 

 

ไอเทมมาส์กหน้า 1 : This Works Evening Detox Clay Mask

     ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าโคลน จาก This Works ช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ สามารถดีท็อกซ์สิ่งสกปรกและสารพิษออกจากผิวได้อย่างหมดจด ตอบโจทย์ในเรื่อง Anti-Pollution ได้อย่างแท้จริง ใช้แล้วเย็นสบาย รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวจากความเสื่อมโทรม แถมผู้ที่มีสิวอุดตันยังสามารถใช้ได้อีกด้วยนะคะ

 

 

ไอเทมมาส์กหน้า 2 : Fresh Umbrian Clay Purifying Mask

     ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าโคลน จาก Fresh ใช้แล้วจะรู้สึกได้ว่าผิวสะอาดหมดจด เพราะโคลนสามารถดูดซับสิ่งสกปรกตามรูขุมขนได้ดี แถมมาส์กตัวนี้ยังมีส่วนผสมของแร่ธาตุที่มาช่วยบำรุงผิว ปรับสมดุลผิว กระชับและสมานผิว ที่สำคัญยังช่วยลดการระคายเคืองผิวจากมลภาวะและฝุ่นควันต่างๆ อีกด้วย คุณสมบัติแน่นขนาดนี้ สาวๆต้องมีแล้วล่ะค่ะ

 

 

ไอเทมมาส์กหน้า 3 : Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask

     ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าชาร์โคล จาก Origins ตัวนี้เป็นชาร์โคลจากถ่านไม้ไผ่ ที่มีคุณสมบัติในการดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างต่างๆจากมลภาวะให้ออกไปจากผิวของเรา สาวๆจะรู้สึกว่าผิวสะอาดไปจนถึงรูขุมขนเลยล่ะ นอกจากนั้นยังทำให้ผิวเนียนนุ่ม และกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย สาวๆต้องลองใช้นะคะพูดเลย

 

 

ไอเทมมาส์กหน้า 4 : Kiehl's Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque


     ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า จาก Kiehl's ตัวนี้เหมาะกับวันที่สาวๆต้องเผชิญกับมลภาวะหนักๆมากเลยนะคะ สามารถช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้ดี เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดผักชี ที่มาช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวที่เสียหายจากมลภาวะ ให้ผิวแข็งแรง มีเกราะป้องกันอันตรายจากฝุ่น ควัน และมลภาวะต่างๆ พร้อมเผชิญกับสภาพอากาศในแต่ละวัน ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของผลส้มซึ่งมีฤทธิ์ช่วยต้านอนุมูลอิสระและผลัดเซลล์ผิวเก่าๆได้อ่อนโยนจริงๆค่ะ

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Kiehl's Since 1851 (@kiehls) on

 

ไอเทมมาส์กหน้า 5 : Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask

     ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าโคลน จาก Innisfree ที่ได้มาจากการระเบิดของภูเขาไฟเชจู มาส์กตัวนี้มีประสิทธิภาพสูงในการขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจด เพราะผสานคุณค่าจากแร่อัลคาไลน์ แคปซูลหินภูเขาไฟ และ AHA แถมยังช่วยในเรื่องการกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรมแล้วอีกด้วย ช่วยทำให้ผิวหน้าของเรากระชับ เนียนนุ่ม รู้สึกได้ถึงความสะอาดแน่นอนค่ะ

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by innisfree official (이니스프리) (@innisfreeofficial) on

 

ไอเทมมาส์กหน้า 6 : Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Mask

     ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า จาก Sulwhasoo ช่วยกอบกู้ผิวจากการถูกทำร้ายอันมีสาเหตุมาจากมลภาวะ มาส์กตัวนี้มีส่วนผสมของ White Clay และแร่ธาตุธรรมชาติมากมายหลายชนิด ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และยังช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย สาวๆที่ประสบปัญหาจากมลภาวะ ลองมาใช้กันดูนะคะ

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by 설화수 Sulwhasoo Official (@sulwhasoo.official) on

 

ไอเทมมาส์กหน้า 7 : Allies of Skin 1A™ All-Day Pollution Repair Mask


     ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า จาก Allies of Skin ถ้าสาวๆลองใช้ตัวนี้แล้ว รับรองได้เลยว่าจะต้องติดใจแน่นอน เพราะมาส์กตัวนี้ไม่ต้องล้างออก ใช้เป็นเสมือนมอยส์เจอไรเซอร์ได้เลย ช่วยให้ผิวที่เสื่อมโทรมจากมลภาวะสามารถฟื้นฟูจนกลับมาแข็งแรงขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยต้านอนุมูลอิสระและปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น มีเนื้อสัมผัสบางเบา ใช้เป็นเดย์ครีมได้อีกด้วยนะ แหม...แค่มาส์กตัวนี้ตัวเดียว เหมือนได้ซื้อครีมดีๆเพิ่มอีกหลอดยังไงยังงั้นเลย ไม่ซื้อไม่ได้แล้วล่ะ จัดด่วนๆเลยค่า

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Allies of Skin (@alliesofskin) on

 

ไอเทมมาส์กหน้า 8 : Klaire Anti-Pollution Overnight Mask

     ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า จาก Klaire ปกป้องผิวจากอาการแพ้ต่างๆ เนื่องจากมลภาวะ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ปรับผิวให้ดีขึ้น แม้ว่าจะเจอกับมลภาวะมาทั้งวัน พิเศษด้วยเทคโนโลยี 3D Breathable ที่มาช่วยเพิ่มความสามารถในการปกป้องผิว ปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ พร้อมมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก แถมยังลดรอยหมองคล้ำและรอยแดง ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกายดูมีออร่า รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้ใช้เลยค่ะ

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by K l a i r é (@klaireofficial) on

 

ไอเทมมาส์กหน้า 9 : Dii Time Reversal Clay Mask

     ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าโคลน จาก Dii ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้ถึงชั้นรูขุมขน ให้ผิวสะอาดล้ำลึก ลดการอุดตันอันก่อให้เกิดปัญหาสิว ที่สำคัญยังมีสารสกัดจากสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน โคลนภูเขาไฟบริสุทธิ์ และแร่ธาตุต่างๆ ที่มาช่วยกอบกู้ผิวแห้งให้ชุ่มชื้นขึ้น แถมยังฟื้นฟูผิวโทรมๆให้ขาวกระจ่างใสอีกด้วย หลังจากที่ต้องเจอกับมลภาวะมาตลอดทั้งวัน มาส์กหน้าตัวนี้ช่วยได้นะคะสาวๆ

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Dii Thailand (@diithailand) on

 

ไอเทมมาส์กหน้า 10 : Herbivore Botanicals Blue Tansy AHA + BHA Resurfacing Clarity Mask

     ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า จาก Herbivore Botanicals มาส์กตัวนี้เป็นมาส์กธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี สีและน้ำหอมผสมเลย แต่สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน พิเศษด้วยการช่วยลดรอยสิว ลดการอุดตัน และลดอาการอักเสบแดงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวให้นุ่มลื่น ใครที่มีสิวผดขึ้นในช่วงที่เจอกับมลภาวะ ใช้ตัวนี้แล้วตอบโจทย์มากเลยค่ะ

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Herbivore Botanicals (@herbivorebotanicals) on

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง