รีเซต

8 มาส์กหน้า ถูกและดี หน้าขาวใส ไร้รอยสิว ผิวบริ๊งแบบไม่ต้องจ่ายแพง!

8 มาส์กหน้า ถูกและดี หน้าขาวใส ไร้รอยสิว ผิวบริ๊งแบบไม่ต้องจ่ายแพง!
Faii_Natnista
26 ตุลาคม 2562 ( 10:00 )
315.2K
9

     อยากหน้าใส หน้าวิ้ง เหมือนผิวดีมใาตั้งแต่เกิด ไม่ต้องเสียเงินไปทำหน้าให้เปลืองเงินมากมายค่ะสาวๆ เพียงแค่เราดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธี และบำรุงผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ ก็ช่วยให้หน้าขาวใสได้ง่ายๆ เหมือนกัน ซึ่งหนึ่งวิธีในการบำรุงผิวหน้าที่ได้ผลดีแบบสุดๆ ก็คือการ มาส์กหน้า นี่ล่ะค่ะ งานนี้เราจึงรวบรวม มาส์กหน้า ถูกและดี มาให้สาวๆ ได้สอยไปบำรุงกัน! ไม่ต้องจ่ายแพงแต่ได้หน้าดีๆ กลับมาแบบนี้จะรออะไรล่ะคะ ไปสอยกันเลย!

 

 

มาส์กหน้า ถูกและดี: 1. OLAY Skinfusion Camellia Mask

 

 

     สาวๆ คนไหนหน้าแห้งมากต้องตัวนี้เลยค่ะ มาส์กที่ผสานประโยชน์จากธรรมชาติอย่างสารสกัดดอกคามิเลีย เข้ากับพลังวิทยาการสกินแคร์อย่าง Niacinamide (Vitamin B3) ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นกันยาวๆ ถึง 8 ชั่วโมง แผ่นบางสัมผัสนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยคลายเครียดได้อีกด้วยนะ ส่วนใครที่มีริ้วรอย หรือรอยแดงจากสิวก็ห้ามพลาดค่ะ เพราะมาส์กตัวนี้มีสารสกัดจาก Omega-6 และ Niacinamide (Vitamin B3) ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแดงจากสิวหายเกลี้ยงค่ะ ราคาเบาๆ 99 บาทเท่านั้นค่ะ

 

มาส์กหน้า ถูกและดี: 2. Leaders Clinic Regeneration Mask

 

 

     เป็นมาส์กที่หลายๆ คนซื้อตุนกันตลอดเลยค่ะ สำหรับมาส์กสัญชาติเกาหลี Leaders Clinic ซึ่งสูตรที่เค้าว่ากันว่า ใช้แล้วช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส แถมจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ก็ลดลง ก็ต้องตัวสีม่วงที่ชื่อว่า Regeneration Mask เลยค่ะ ซึ่งตัวนี้ก็ต้องบอกว่า เป็นตัวโปรดของบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยอย่าง คุณสายป่าน (Sp Saypan) ซะด้วย! แต่บอกก่อนว่า มาส์กชิ้นนี้มีน้ำหอมนิดๆ แต่ไม่มีแอลกอฮอล์นะจ๊ะ ใครไม่แพ้น้ำหอม ไปตุนมาใช้กันเลยย

 

มาส์กหน้า ถูกและดี: 3. Skindom VITAMIN C Ampoule Sheet Mask

 

 

     สำหรับตัวนี้เป็นที่มาส์กหน้าแบรนด์เกาหลีอีกหนึ่งแบรนด์ค่ะ ที่ต้องบอกว่าถูกและดี แผ่นละ 79 บาทเท่านั้น แต่คุณภาพนางเกินราคา! สำหรับแบรนด์นี้ก็มีหลายสูตรเหมือนกันค่ะ แต่ใครที่ชอบความขาวกระจ่างใส แนะนำให้ซื้อสูตร Vitamin C ค่ะ เป็นวิตามินซีจากธรรมชาติ ช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวใส แถมยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV อีกด้วย! ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารฟอกขาว แต่มีกลิ่นน้ำหอมนิดๆ ใครไม่แพ้ง่าย บอกเลยว่า ต้องตุน!

 

มาส์กหน้า ถูกและดี: 4. Faith in Face Pearl Cellulose Mask I AM ALWAYS BRIGHT

 

 

     ใครชอบแผ่นมาส์กบางๆ แต่มาส์กได้เต็มหน้า แถมชุ่มชื้นระดับสิบ ไปสอยมาส์กตัวนี้ด่วนๆ จ้า สำหรับตัวสีฟ้า หรือ สูตร I AM ALWAYS BRIGHT เป็นสูตรที่ช่วยเรื่องความไบรท์ตามชื่อเค้าเลยค่ะ ใช้แล้วหน้าใส ขาวกระจ่าง ดีงามไม่แพ้ 2 ตัวก่อนหน้าเลยค่ะ ราคาก็แค่ 79 บามเท่านั้น ถ้ามีช่วงโปร นางก็ถูกลงไปอีก เห็นแล้วอย่าลืมสอยมาลองกันนะคะ

 

มาส์กหน้า ถูกและดี: 5. My Beauty Diary Mask Arbutin Whitening Mask

 

 

     แค่เห็นกล่องแพ็คเกจก็แทบอยากจะเหมามาส์กตัวนี้กลับบ้านแล้วล่ะค่ะ สำหรับ My Beauty Diary Mask กับสูตรสีชมพู Arbutin Whitening Mask ที่ช่วยให้หน้าขาวใส ความดีงามนอกจากช่วยให้หน้าขาวใสแล้ว แผ่นมาส์กตัวนี้ยังดีตรงที่บาง ทำให้แนบไปกับหน้าได้เนียนสนิท ใครชอบมาส์กแผ่นบางๆ ไม่หนักหน้า ไปสอยตัวนี้เลยจ้า แถมเค้าว่ากันว่า สูตร Black Pearl ก็ดีนะ ต้องลอง!

 

มาส์กหน้า ถูกและดี: 6. Innisfree My Real Squeeze Mask Green Tea

 

 

    มาส์กที่มาส์กแล้วหน้าชุ่มชื่นเย็นสบาย สดชื่นแบบสุดๆ ต้องยกให้มาส์กจากเกาหลีที่ดังไม่แพ้ใครอย่าง Innisfree My Real Squeeze Mask Green Tea เลยค่ะ ใครที่หน้าแห้ง อยากให้หน้าชุ่มชื่น เอิบอิ่มกว่าที่เคย ไม่ได้เน้นเรื่องความขาวกระจ่างใสมากนัก แนะนำให้ลองตัวนี้เลยค่า

 

มาส์กหน้า ถูกและดี: 7. LuLuLun Whitening Face Mask

 

 

    สำหรับ LuLuLun Whitening Face Mask เป็นแผ่นมาส์กหน้ายอดฮิตจากญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ ซึ่งสูตรนี้บอกเลยว่าเน้นเรื่อง Whitening ล้วนๆ เพราะเต็มไปด้วยส่วนผสมเอสเซนส์เข้มข้น มีทั้งสารสกัดจากไฮยาลูโรนิค, พริมโรส, ใบเชอรรี่, ส้มแมนดาริน และวิตามินซี ซึ่งสารเหล่านี้เน้นช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสนั่นเองจ้า ใครชอบความคุ้มค่าจัดนางไปรัวๆ ค่ะ ราคาอยู่ที่ 245 บาท แต่หนึ่งห่อมีมาส์กถึง 7 แผ่น ตกแผ่นละ 35 บาทเท่านั้นเองงง

 

มาส์กหน้า ถูกและดี: 8. Garnier Serum Mask Light Complete

 

 

     มาส์กตัวสุดท้ายก็บอกเลยว่าราคาย่อมเยาไม่แพ้ตัวอื่นค่ะ ราคาเพียง 49 บาทเท่านั้น แถมความดีงามก็น่าสนใจมากๆ เพราะ Garnier Serum Mask Light Complete เค้าเคลมเลยว่ามาสก์หน้าตัวนี้หนึ่งครั้งเท่ากับบำรุงผิวด้วยเซรั่มเข้มข้นถึงหนึ่งสัปดาห์เลยทีเดียว!! ซึ่งส่วนผสมก็มีสารสกัดจากมะนาว, วิตามินซี และไฮยาลูรอนิกแอซิดเซรั่ม ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ และลดจุดด่างดำได้ดี มาส์กแล้วหน้าใสวิ้งในราคาไม่ถึงร้อย! มีโปรเมื่อไหร่ อย่าลืมไปซื้อมาตุนไว้ด่วนๆ นะคะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

10 สูตรมาส์กหน้า ด้วยส่วนผสมแค่ 2 อย่าง! หน้าใส ไร้สิว สวยครบ 10 ประการ!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

15

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง