รีเซต

7 คลิปออกกำลังกายลดพุง ลดเอว ออกกำลังกายทุกวัน 20 นาที พุงยุบ!

7 คลิปออกกำลังกายลดพุง ลดเอว ออกกำลังกายทุกวัน 20 นาที พุงยุบ!
pommypom
2 กันยายน 2565 ( 16:00 )
380

     อยากมีหน้าท้องแบนราบ ลดไขมันหน้าท้อง ลดพุง ลดเอวให้ได้ผล แนะนำให้ลองฝึกตาม 7 คลิปออกกำลังกายลดพุง ลดเอว ออกกำลังกายทุกวัน 20 นาที ตามนี้เลย! เรียกได้ว่าเป็นท่าออกกำลังกายง่ายๆ ใช้เวลาสั้นๆ มีทั้งท่านั่ง นอน และยืน ที่จะช่วยเผาผลาญไขมันหน้าท้องได้ดีสุดๆ แถมบางคลิปก็ยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ให้ยุ่งยากอีกด้วย สามารถฝึกตามได้เองที่บ้าน ไม่ต้องเข้ายิม สะดวกและประหยัดสุดๆ ค่าา

 

 

คลิปออกกำลังกายทุกวัน 20 นาที ลดหน้าท้อง

 

คลิปที่ 1

     อยากเผาผลาญไขมันหน้าท้อง ลดพุงให้ได้ผล แนะนำให้ลองทำตามท่าออกกำลังกายในคลิปนี้เลย! ใช้เวลาเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น แต่ได้ทั้งการออกกำลังกายหน้าท้อง HIIT และคาร์ดิโอ ไม่มีกระโดดหนักๆ สามารถทำตามง่ายๆ ที่บ้านได้เลยค่ะ

 

 

คลิปที่ 2

     ท่าออกกำลังกายในคลิปนี้จะเน้นการออกกำลังกายบริเวณแกนกลางลำตัวและหน้าท้องได้ดี โดยส่วนใหญ่จะเป็นท่านอน ใครไม่อยากยืนนาน แนะนำให้ลองทำตามในคลิปนี้เลย ง่ายๆ เพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ให้ยุ่งยากอีกด้วย

 

 

คลิปที่ 3

     อยากลดหน้าท้อง ลดพุงให้ได้ผล แนะนำท่าออกกำลังกายตามคลิปนี้เลยค่ะ ถือเป็นท่าออกกำลังกายแบบเข้มข้นที่จะช่วยให้เราสามารถลดพุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยคลิปนี้จะเป็นท่าออกกำลังกายแบบยืน แต่จะเป็นท่าง่ายๆ ที่เราสามารถฝึกตามได้ ใช้เวลา 20 นาทีเท่านั้น!

 

 

คลิปที่ 4

     คลิปนี้ก็จะเป็นท่าออกกำลังกายอย่างเข้มข้นเช่นกันค่ะ ซึ่งจะช่วยลดได้ทั้งหน้าท้องและต้นขา ใครที่มีพุงและขาใหญ่ คลิปนี้เวิร์คสุดๆ ค่ะ ฝึกตาม 20 นาทีง่ายๆ แล้วจะช่วยทำให้เรามีหน้าท้องที่เซ็กซี่ขึ้น รวมถึงขาที่สลิมขึ้น ต้องลองเลย!

 

 

คลิปที่ 5

     มาเบิร์นไขมัน ลดหน้าท้อง ลดพุง ด้วยท่าออกกำลังกาย คาร์ดิโอ HIIT ตามคลิปนี้กันค่ะ! โดยคลิปนี้จะเป็นการออกกำลังกายที่จะมีช่วงพักให้เรา มีทั้งท่านั่ง นอน และยืน ใช้เวลาฝึกทั้งหมด 20 นาที เมื่อฝึกเป็นประจำก็จะช่วยลดพุงได้ดีมากๆ ค่ะ

 

 

คลิปที่ 6

     สำหรับคลิปนี้จะเป็นการออกกำลังกายที่เน้นแทบจะทุกส่วนของร่างกายเลย ฝึกตามแล้วจะช่วยให้รูปร่างลีนขึ้นมากๆ โดยเฉพาะหน้าท้องใครที่มีปัญหาไขมันสะสม มีพุง ท่าออกกำลังกายตามคลิปนี้จะช่วยลดพุงได้ดีสุดๆ ค่ะ

 

 

คลิปที่ 7

     คลิปนี้จะช่วยเบิร์น 300 แคลอรี่ ได้ภายใน 20 นาที แถมยังช่วยลดไขมันหน้าท้องได้ดีอีกด้วย ถือเป็นท่าออกกำลังกายคาร์ดิโอ HIIT ที่ได้ผลดีไม่แพ้กันค่ะ ใครอยากลดพุง มีหน้าท้องแบนราบ แนะนำให้ฝึกตามเลย ที่สำคัญยังถือเป็นท่าง่ายๆ ที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ให้ยุ่งยากอีกด้วย 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง