รีเซต

50 ทรงผมสั้นประบ่า เกาหลี ทรงผมประบ่าสไลด์ ไม่มีหน้าม้า วอลลุ่ม แสกข้าง

50 ทรงผมสั้นประบ่า เกาหลี ทรงผมประบ่าสไลด์ ไม่มีหน้าม้า วอลลุ่ม แสกข้าง
pommypom
6 ตุลาคม 2565 ( 16:00 )
25.4K

แชร์! ไอเดียทรงผมสั้นประบ่า เกาหลี สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนทรงผมใหม่ ไม่ว่าจะเป็นทรงผมประบ่าสไลด์ ไม่มีหน้าม้า แบบวอลลุ่ม หรือแสกข้าง ก็ปัง!

 

 

ผมสั้นประบ่า 2022

     หลังจากไว้ผมสั้นมาสักพัก มาถึงช่วงที่สาวๆ หลายคนกำลังลังเลว่าจะตัดผมสั้นต่อหรือไว้ผมยาวดี แต่ต้องบอกเลยว่าช่วงที่ทรงผมของเรากำลังยาวมาจนถึงบ่า ลุคของเราก็จะสวยเก๋ไปอีกแบบไม่แพ้ผมสั้นหรือผมยาวเลย ซึ่งวันนี้เราก็มี 50 ไอเดียทรงผมสั้นประบ่า สไตล์เกาหลี มาแชร์สำหรับใครที่อยากลองไว้ทรงผมสั้นประบ่า ไม่ว่าจะเป็นทรงผมประบ่าสไลด์ หรือแบบไม่มีหน้าม้า หรือแบบวอลลุ่ม หรือแสกข้าง ต้องบอกเลยว่าสวยปังทุกทรง ต้องทำตามแล้ว!

     ซึ่งไอเดียทรงผมสั้นประบ่าที่เราเอามาแชร์วันนี้เป็นไอเดียจากร้านทำผมชื่อดังแห่งแดนกิมจิที่สาวๆ สายบิวตี้คงคุ้นเคยกันดีอย่าง Chahong นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าแต่ละไอเดียสวยเก๋สุดๆ สาวๆ คนไหนอยากได้ลุคทรงผมสไตล์เกาหลี ต้องลองตัดตามไอเดียเหล่านี้เลย! ต้องบอกเลยว่าทรงผมประบ่านั้นก็สวยปังไม่แพ้ผมสั้นหรือผมยาว ถือเป็นอีกหนึ่งทรงผมที่ความยาวกำลังพอดี ประบ่าน่ารักๆ สำหรับใครที่ไว้ผมสั้นจนผมเริ่มยาวหรือใครที่ผมยาวจนเกินไป ลองมาไว้ผมประบ่าก็ต๊าชไปอีกแบบนะคะ เอาเป็นว่าใครอยากเปลี่ยนลุคเป็นผมสั้นประบ่า มารีบ save ไอเดียเก็บไว้ แล้วจองร้านทำผมกันด่วนๆ เลย!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง