รีเซต

รวมทรงผมผู้หญิง 2023 สวยๆ ทั้งผมสั้น ผมสั้นประบ่า ผมยาว ปีนี้ต้องตัด!

รวมทรงผมผู้หญิง 2023 สวยๆ ทั้งผมสั้น ผมสั้นประบ่า ผมยาว ปีนี้ต้องตัด!
pommypom
6 มกราคม 2566 ( 11:20 )
171.5K

     อยากเปลี่ยนเป็นคนใหม่รับปีใหม่ เปลี่ยนลุคให้ปังกว่าเดิม ต้องตัดผมค่ะ! วันนี้เราได้รวบรวมไอเดีย ทรงผมผู้หญิง 2023 มาให้แล้ว มีทั้งทรงผมสั้น ทรงผมสั้นประบ่า และทรงผมยาว ใครชอบทรงไหนก็สามารถเก็บไว้เป็นไอเดียให้ช่างตัดผมได้ค่ะ พูดเลยว่าต๊าชทุกทรง ตัดแล้วปังแน่! ทรงผมเปลี่ยน หน้าก็เปลี่ยนนะ! งานนี้ใครอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้แซ่บกว่าเดิมรับปี 2023 ต้องเปลี่ยนทรงผมกันแล้วล่ะค่ะ

 

 

ทรงผมสั้น 2023

     จะเปลี่ยนลุคใหม่ทั้งที ต้องเอาให้สุด ตัดผมสั้นไปเลยค่ะ! บอกเลยว่าตัดแล้วปังมาก ซึ่งทรงผมสั้นนั้นก็มีด้วยกันหลากหลายสไตล์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นทรงผมสั้นตรง เรียบแต่เก๋ หรือทรงผมสั้นดัดลอนชิคๆ ไม่ว่าจะทรงไหนก็ปัง และอาจจะเพิ่มความต๊าชด้วยการย้อมสีผมหรือทำไฮไลท์ไปด้วยก็เก๋ค่ะ ส่วนใครที่ไม่มั่นใจ กลัวว่าตัวเองจะตัดผมสั้นแล้วไม่รอด หรือมีใบหน้ากลม แนะนำให้ตัดหน้าม้าไปด้วยเลยค่ะ โดยเฉพาะผมหน้าม้าสไลด์ข้าง เพราะตัดแล้วจะช่วยอำพรางกรอบหน้าได้ดี แถมยังได้ลุคแบบสาวเกาหลีอีกด้วย ทรงนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วล่ะค่ะปีนี้

 

 

ทรงผมสั้นประบ่า-เลยบ่า 2023

     สำหรับใครที่ไม่กล้าตัดผมสั้น แต่ก็อยากเปลี่ยนลุคใหม่ เบื่อผมยาวแล้ว แนะนำให้เริ่มจากความยาวประมาณบ่าเลยค่ะ เพราะทรงผมสั้นประบ่าหรือเลยบ่าถือเป็นความยาวที่กำลังพอดี ไม่ได้สั้นจนเกินไป แต่ก็ไม่ได้ยาวจนเกินไป ตัดแล้วเก๋มาก ไม่ว่าจะเป็นผมตรงหรือผมลอนก็ต๊าชค่ะ และถ้าอยากต๊าชกว่านี้ แนะนำให้ย้อมสีผมปังๆ หรือตัดหน้าม้าเพิ่มเข้าไปด้วยเลย ทรงนี้ตัดแล้วรอดแน่นอนค่ะ! 

 

 

ทรงผมยาว 2023

     สาวๆ คนไหนที่ยังรักในผมยาว ไม่อยากตัดผมสวยๆ ของเราทิ้งไป แต่ก็ยังอยากเปลี่ยนลุคใหม่ให้ต่างไปจากเดิมบ้าง ชีวิตจะได้มีสีสัน แนะนำให้เปลี่ยนสไตล์ทรงผมด้วยการย้อมสีผมหรือทำไฮไลท์แซ่บๆ เลยค่ะ รวมถึงใครที่เบื่อผมยาวตรงๆ เรียบๆ แล้ว แนะนำให้ดัดลอนไปเลย บอกเลยว่าสวยหวานสุดๆ หรือใครจะตัดหน้าม้าเพิ่มเข้าไปด้วยก็เก๋นะคะ โดยเฉพาะหน้าม้าสไดล์ข้าง เพราะเป็นอะไรที่เข้ากับผมยาวสุดๆ ตัดแล้วได้ลุคสาวเกาหลีมาก ใครยังไม่ได้ตัดต้องตัดนะ บอกเลยว่าต๊าชแน่นอน!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง