รีเซต

30 ไอเดียทรงผมสั้นประบ่า 2022-2023 เปลี่ยนลุคใหม่ให้ต๊าช ตัดแล้วรอดทุกรูปหน้า!

30 ไอเดียทรงผมสั้นประบ่า 2022-2023 เปลี่ยนลุคใหม่ให้ต๊าช ตัดแล้วรอดทุกรูปหน้า!
pommypom
3 พฤศจิกายน 2564 ( 10:00 )
205K
1

     เตรียมตัวเก็บไอเดียเปลี่ยนลุคใหม่ รับปีใหม่ ด้วยทรงผมใหม่กันค่ะ เรียกได้ว่าจะปีใหม่แล้วต้องมีการเปลี่ยนแปลงบ้างอะไรบ้าง คือเราต้องสวยขึ้นนั่นเอง! และทรงผมที่เรียกได้ว่าเป็นทรงยอดฮิตไม่ว่าจะปีไหนๆ ก็ไม่คยตกเทรนด์ แถมตัดแล้วยังเข้าได้กับทุกรูปหน้า ตัดแล้วลุคเปลี่ยน สวยต๊าชขึ้นแน่นอนค่ะ ก็คือ ทรงผมสั้นประบ่า นั่นเอง!

 

 

ทรงผมสั้นประบ่า 2022-2023

     ทรงผมสั้นประบ่า ถือเป็นทรงที่กำลังพอดี ไม่ได้ยาวจนเกินไป แต่ก็ไม่ได้สั้นจนเกินไป ตัดแล้วเข้าได้กับทุกรูปหน้า แม้แต่สาวหน้ากลม ตัดแล้วก็รอดค่ะ ซึ่งเรายังสามารถเซ็ตทรงผมสั้นประบ่านี้ได้อีกหลายๆ สไตล์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการเซ็ตแบบให้ตรงเป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว ได้ลุคสวยเก๋สไตล์สายฝอ หรือจะดัดลอนให้ผมดูมีวอลลุ่มขึ้นสไตล์สาวเกาหลี ถือเป็นทรงที่ปีใหม่นี้ต้องตัดเปลี่ยนลุคกันค่ะ แซ่บแน่นอน!

     สำหรับใครที่เป็นสาวผมสั้น เรายังมีเวลาไว้ผมยาวนะคะ ซึ่งกว่าจะถึงปีใหม่ ผมของเราก็น่าจะยาวประบ่าพอดี ยังไม่ต้องรีบตัดสั้น ให้ลองไว้แบบประบ่าดูก่อน ถือเป็นการเปลี่ยนแนวด้วย ได้ลองอะไรใหม่ๆ ให้ชีวิตมีสีสันขึ้น ลองแล้วอาจจะถูกใจไม่อยากไว้ผมสั้นอีกก็ได้นะ! ส่วนสาวผมยาวที่อยากลองตัดผมสั้น แต่ก็ไม่กล้าตัดสั้นจนเกินไป เพราะกลัวตัดแล้วจะไม่รอด แนะนำให้เริ่มตัดจากความสั้นประบ่าเลยค่ะ ถือเป็นความสั้นที่กำลังพอดี ตัดแล้วรอดชัวร์ เอาเป็นว่าใครอยากเปลี่ยนลุคใหม่ด้วยทรงผมสั้นประบ่าหรืออาจจะเลยบ่ามาเล็กน้อยก็ได้ รีบไปส่อง 30 ไอเดียทรงผมสั้นประบ่า 2022-2023 กัน! ชอบทรงไหนก็กดเซฟไปให้ช่างตัดผมด่วนๆ เลยค่า หรือใครจะตัดเองก็ไม่ยากนะคะ ทรงนี้ต้องมาแล้วล่ะ!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง