รีเซต

แจก!! ตารางสร้างซิกแพค ใน 30 วัน ทำแค่ 3 ท่าง่ายๆ นอนทำสบายๆ !!

แจก!! ตารางสร้างซิกแพค ใน 30 วัน ทำแค่ 3 ท่าง่ายๆ นอนทำสบายๆ !!
Faii_Natnista
27 พฤศจิกายน 2561 ( 16:16 )
40.5K
35

     โอ๊ยยย กว่าจะมี ซิกแพค ทำไมมันยากจัง !! เชื่อว่าสาวๆ หลายคนกำลังคิดแบบนี้อยู่ใช่ไหมล่ะคะ จริงๆ แล้วการสร้างซิกแพคนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิดนะคะสาวๆ เพียงแต่เราจะต้องเบิร์นไขมันบริเวณหน้าท้องออกก่อน แล้วค่อยสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องค่ะ จึงจะเห็นผลที่สุด! ซึ่งการเบิร์นไขมันนั้นก็ต้องคุมอาหารและออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอร่วมกันค่ะ (คลิกอ่าน ท่าออกกำลังกายคาร์ดิโอ) งานนี้ใครที่เบิร์นไขมันแล้ว ก็เตรียมตัวมาสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ด้วยท่าออกกำลังกายง่ายๆ 3 ท่า มีซิกแพคได้ใน 30 วันที่เรานำมาฝากกันนี่เลย!

 

 

ภารกิจสร้างซิกแพค WEEK 1

     อาทิตย์แรกเริ่มกันแบบเบาๆ ก่อนด้วยการตีขากลางอากาศ 20 ครั้ง แพลงก์ต่ออีก 15 วิ และพับขาขึ้นลงตามภาพอีก 10 ครั้งค่ะ โดยวันแรกและวันที่ 2 ให้เริ่มออกแค่ 1 เซ็ตง่ายๆ ก่อนค่ะ เพื่อให้ร่างกายได้ปรับตัว แล้ววันต่อๆ ไปถึงจะเพิ่มเป็น 2 เซ็ตค่ะ

 

 

ภารกิจสร้างซิกแพค WEEK 2

     อาทิตย์ที่ 2 ใน 2 วันแรกยังคงออกกำลังกายทั้ง 3 ท่า จำนวน 2 เซ็ตเท่าเดิมอยู่นะคะสาวๆ แต่เพิ่มเวลาในการแพลงก์เป็น 20 วินาที แล้ววันที่ 10 ถึงวันที่ 14 ถึงจะเพิ่มเป็น 3 เซ็ต เพื่อเพิ่มความหนักในการออกกำลังกาย ให้หน้าท้องของเราเริ่มฟิต และวันที่ 13 และ 14 ให้เพิ่มเวลาในการแพลงก์เป็น 30 วิค่ะ

 

 

ภารกิจสร้างซิกแพค WEEK 3

     ต่อมาเราจะเพิ่มความหนักและเวลาในการออกกำลังกายให้นานขึ้นค่ะ ซึ่งจะเพิ่มจำนวนครั้งในการออกกำลังกายแต่ละท่าให้มากขึ้น รวมถึงเพิ่มจำนวนเซ็ตด้วยค่ะ หลายคนคงเหนื่อยและอาจจะยอมแพ้ไปในช่วงนี้ แต่อยากให้นึกถึงกล้ามท้องซิกแพคน้อยๆ ของเราเอาไว้ค่ะ ทำได้ตามนี้ซิกแพคมาแน่!

 

 

ภารกิจสร้างซิกแพค WEEK 4

     และแล้วก็เข้าสู่อาทิตย์สุดท้ายแล้ววว! เราจะออกกำลังกายแบบจัดเต็มด้วยการเพิ่มจำนวนครั้งและเซ็ตในการออกกำลังกายสร้างซิกแพคกันค่ะ ด้วยการแพลงก์ไปเลย 50 วิ พับขาขึ้นลง 30 ครั้ง และตีขากลางอากาศอีก 10 ครั้ง จบสัปดาห์น้แล้ว รับรองเห็นซิกแพคน้อยๆ กล้ามท้องสวยๆ แน่นอนจ้าา

 

 

Tips วิธีออกกำลังกายทั้ง 3 ท่า

ท่าตีขากลางอากาศ

ท่านี้ทำง่าย ๆ แค่เตะขาขึ้นบนอากาศซ้าย - ขวา ระหว่างเตะให้เกร็งหน้าท้องไว้ โดยที่ไม่ต้องเตะขาสูงมากเกิน

 

 

ท่าแพลงก์

ท่านี้ทุกคนคงจะรู้จักกันอยู่แล้ว เป็นการนอนคว่ำหน้าลงแล้วยันตัวขึ้นมาด้วยข้อศอกและเท้า ทริคคือให้เกร็งหน้าท้องไว้ ห้ามโก่งก้นขึ้นมาเด็ดขาด!

 

 

ท่าพับขาขึ้นลง

ให้นอนหงาย แล้วให้ขาทั้งสองข้างเหยียดตรงและชิดกันเข้าไว้ จากนั้นยกขาขึ้น-ลง โดยห้ามงอขาเด็ดขาด

 

 

     สำหรับใครที่ทำตามตารางนี้แล้ว แต่ซิกแพคยังไม่ขึ้นสักที แนะนำว่าให้ลองปรับการกินอาหารดูนะคะสาวๆ เพื่อลดไขมันบริเวณหน้าท้อง นอกจากการลดของหวาน ของทอด ของมันแล้ว หากกินอาหารคลีนได้ ก็จะช่วยได้เยอะเลยล่ะค่ะ ใครที่อยากกินอาหารคลีน ก็ลองมาดู ตารางอาหารคลีน และลองทำตามกันนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Wongnai

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

4

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง