เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

5 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นแขน แขนเรียวกระชับ ไม่ต้องกลัวไหล่กว้าง

5 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นแขน แขนเรียวกระชับ ไม่ต้องกลัวไหล่กว้าง
Beau_Monde
13 สิงหาคม 2562 ( 16:22 )
3.8K
4

     ท่าออกกำลังกาย ลดต้นแขน นั้นมีมากมายหลายท่าให้สาวๆ ได้ลองเลือกทำตามค่ะ ทั้งท่าออกกำลังกายที่ง่ายๆ และท่าออกกำลังกายยากๆ ซึ่งหากเรายังเป็นมือใหม่ ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายเท่าไหร่ การเลือกท่าออกกำลังกายจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราละเลยไม่ได้ค่ะ เพราะหากเรายังไม่แข็งแรงพอแล้วไปเลือกทำท่าออกกำลังกายบางท่าจะทำให้เราอ่อนล้าและลดไม่ได้จริง รวมถึงหากเราออกกำลังกายไม่ถูกต้องแทนที่จะลดต้นแขนได้กลับกลายเป็นว่าไหล่อาจจะกว้างขึ้นตามไปด้วย

     
     เราจึงจัดท่าออกกำลังกาย ลดต้นแขน ที่สาวๆ มือใหม่หรือสาวๆ ที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังเป็นประจำ ได้สามารถเอาไปทำตามกันได้ ทั้ง 5 ท่านี้ทำได้ง่ายแสนง่ายแต่สามารถลดต้นแขนได้จริงและไม่ต้องกลัวว่าไหล่จะกว้างอีกด้วย ซึ่งหากสาวๆ พร้อมแล้วก็ไปออกกำลังกายกันดีกว่าค่ะ

ท่าลดต้นแขน: ท่าที่1


ท่าลดต้นแขน: ท่าที่2


ท่าลดต้นแขน: ท่าที่3


ท่าลดต้นแขน: ท่าที่4


ท่าลดต้นแขน: ท่าที่5


     สำหรับท่าออกกำลังกาย ลดต้นแขน ทั้ง 5 ท่านี้ ให้สาวๆ ลองทำก่อนท่าละ 15 ครั้ง / 4 เซ็ตค่ะ สำหรับท่าออกกำลังที่มีดัมเบลล์หากสาวๆ มีดัมเบล์คู่ใจอยู่แล้วก็สามารถนำมาใช้ได้เลยค่ะ แต่หากสาวๆ ยังไม่มี ให้ลองเลือกดัมเบลล์ที่มีน้ำหนักน้อยๆ ก่อน หากออกกำลังไปเรื่อยๆ แล้วรู้สึกไม่ค่อยเหนื่อยแล้ว จึงค่อยเพิ่มน้ำหนักดัมเบลล์ขึ้นมาค่ะ การเลือกดัมเบลล์หนักๆ ตั้งแต่แรกจะทำให้มือใหม่หัดออกกำลังกายนั้นมีอาการกล้ามเนื้อล้าและลดต้นแขนไม่ค่อยได้ผลเนื่องจากเหนื่อยเสียก่อน ทำให้ออกกำลังได้ไม่ครบตามจำนวนครั้งค่ะ 

 


บทความที่คุณอาจสนใจ


รวม 5 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นแขน ลดได้ เฟิร์มจริง ด้วยดัมเบลคู่เดียว


แจก! ตารางออกกำลังกาย 3 เซต 3 นาที ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดพุง

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง