5 คลิป ออกกำลังที่บ้าน เสกรูปร่างให้สวยแซ่บแบบไม่ต้องไปยิม!!

5 คลิป ออกกำลังที่บ้าน เสกรูปร่างให้สวยแซ่บแบบไม่ต้องไปยิม!!
Beau_Monde
26 มีนาคม 2563 ( 17:42 )
657
4

     เมื่อผู้หญิงอย่างเราๆ เข้าโหมดลดน้ำหนักแล้วล่ะก็ ต่อให้ฝนตกหรือแดดออก ก็ต้องหาทางออกกำลังกายจนได้ค่ะ นับประสาอะไรกับแค่เรื่องโควิด-19 ที่ทำให้เราไม่ควรออกจากบ้านจะมาขัดขวางการออกกำลังของเรา บอกเลยว่าไม่มีทางหรอกจ้ะ เพียงแค่เปิด women.trueid เราก็สามารถ ออกกำลังกายที่บ้าน ได้ง่ายๆ แล้ว ไม่ต้องเสียเวลาไปยิม ไม่ต้องเสียเวลาออกจากบ้าน ไม่ต้องออกไปเสี่ยงโรค ก็สามารถออกกำลังกายแบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์ได้ เพียงแค่ใช้ร่างกายของเราให้เป็นประโยชน์ก็ได้หุ่นสวยแบบง่ายๆ แล้วค่ะ

     วันนี้เรามี 5 คลิป ออกกำลังกายที่บ้าน เป็น 5 สไตล์การออกกำลังง่ายๆ มาฝากกัน ทั้งโยคะ บอดี้เวทหรือจะเป็นคาร์ดิโอ สาวๆ สามารถเลือกทำตามชอบได้เลยหรือจะทำตามหลายๆ แบบเพื่อไม่ให้ตัวเองเบื่อก็ได้ค่ะ ฝึกบ่อยๆ หาความท้าทายให้ร่างกายตัวเอง ไม่นานสาวๆ ก็จะได้มีหุ่นสวยแซ่บและสุขภาพที่ดีแน่นอนค่ะ

 


คาร์ดิโอ

เริ่มคลิปแรกด้วยการออกกำลังแบบคาร์ดิโอกันดีกว่าค่ะ สาวๆ คนไหนที่ทำงานอยู่บ้านแล้วเริ่มรู้สึกว่าน้ำหนักขึ้น ตัวเริ่มบวมๆ เพราะกินขนมกรุบกริบมากไปหน่อย ลองมาใช้คาร์ดิโอเบิร์นไขมันได้นะคะ แถมยังช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและช่วยให้ปอดแข็งแรงอีกด้วยนะ

 


credit

 

ซุมบ้า

อยู่บ้านเบื่อๆ ไม่รู้จะทำอะไร ก็ลุกขึ้นมากระตุ้นตัวเองให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่ากันหน่อยกันดีกว่าค่ะ กับคลิปนี้ที่เราจะชวนสาวๆ สายแดนซ์ไปเต้นซุมบ้า สะพัดสะโพกให้พลิ้วไหว ไม่ใช่แค่สนุกอย่างเดียวนะ ยังช่วยลดเอวและหน้าท้องได้ด้วย

 


credit

 

บอดี้เวท

บอดี้เวทถือเป็นเวทเทรนนิ่งประเภทหนึ่งค่ะ หรือก็คือการออกกำลังที่ช่วยให้กล้ามเนื้อของเราแข็งแรง ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ซึ่งข้อดีของบอดี้เวทก็คือไม่ต้องใช้อุปกรณ์เลย ใช้แค่น้ำหนักตัวของเราเท่านั้น สาวๆ คนไหนที่บ้านมีพื้นที่จำกัดไม่พอให้เก็บอุปกรณ์ออกกำลังกาย มาลองออกกำลังด้วยบอดี้เวทรับรองว่าตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

 


credit

 

โยคะ

คลิปนี้สำหรับสาวๆ ที่ชอบความสงบ มาเล่นโยคะกันดีกว่าค่ะ อย่างที่รู้กันว่าโยคะนั้นช่วยลดน้ำหนักได้ดีและช่วยผ่อนคลายได้ด้วย ช่วงไหนที่การงานค่อนข้างเครียด ก็มาเล่นโยคะเพื่อผ่อนคลายได้ค่ะ

 


credit

 

พิลาทิส

พิลาทิส (Pilates) ถือเป็นการออกกำลังกายที่เริ่มได้รับความนิยมในบ้านเราค่ะ โดยการออกกำลังแบบพิลาทิสนั้นทำไปเพื่อเสริมกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ช่วยปรับบุคลิกภาพ และช่วยปรับให้ร่างกายมีสมดุลที่ดี นอกจากนี้พิลาทิสยังถือว่าเป็นการออกกำลังที่มีความปลอดภัย เพราะท่าของพิลาทิสนั้นไม่ค่อยกระทบกระเทือนร่างกายค่ะ

 


credit

 

     อย่าลืมว่าการที่เราจะมีหุ่นดีได้นั้นต้องมาจากการออกกำลังกายค่ะ ซึ่งการออกกำลังกายที่ถูกต้องคือการทำเป็นประจำ ค่อยๆ ทำไปเรื่อยๆ รวมถึงต้องมีระเบียบวินัยในการจะบังคับตัวเองให้ลุกมาออกกำลังด้วย บางคนยิ่งอยู่บ้านอย่างการ work from home ยิ่งรู้สึกสบายและอยากจะพักผ่อน แต่ก็ต้องไม่ลืมลุกขึ้นมายืดเส้นยืดสายบ้างนะคะ วันไหนไปออกกำลังกายข้างนอกไม่ได้ ก็ทำตามคลิป ออกกำลังกายที่บ้าน ที่เรารวบรวมมาฝากได้เลย ต้องพยายามกระตุ้นตัวเองบ่อยๆ เพื่อรูปร่างและสุขภาพที่ดีค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 5 คลิป ออกกำลังกาย เวทเทรนนิ่ง เล่นได้เลยที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาไปยิม

3 ท่า 3 นาที! ออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง ให้แบนราบ ทำได้ในห้องนอน

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง