รวมเทรนด์ทรงผมสไตล์เกาหลี 2021 อินหนัก ฮิตสุด ทำตามสาวเกาหลีเลย รับรองว่าปัง!

รวมเทรนด์ทรงผมสไตล์เกาหลี 2021 อินหนัก ฮิตสุด ทำตามสาวเกาหลีเลย รับรองว่าปัง!
Faii_Natnista
22 มกราคม 2564 ( 11:30 )
14.6K
1

     เห็นสาวเกาหลีเค้าทำอะไรเราก็อยากทำตามอยู่เรื่อย ใครที่เป็นเหมือนเราแบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ รีบมาอัพเดท เทรนด์ทรงผมสไตล์เกาหลี 2021 ที่สาวเกาหลีเค้าฮิตสุดๆ ในตอนนี้กันดีกว่า! ต้องบอกว่าสาวไทยอย่างเราจะตัดผมทำผมทั้งทีก็อยากได้ไอเดียสวยๆ และทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าสาวเอเชียอย่างเรา ซึ่งเทรนด์ทรงผมของสาวเกาหลีนั้นก็บอกได้เลยว่าเหมาะกับสาวไทยไม่น้อยค่ะ แถมทรงผมสไตล์เกาหลียังเป็นทรงที่ทำแล้วสวย ทำแล้วผมดูดีมีวอลลุ่ม เป็นสไตล์ที่ทำแล้วปังสุดๆ งานนี้ใครมีแพลนจะเปลี่ยนทรงผมใหม่ในปี 2021 นี้ ก็ลองมาอัพเดทเทรนด์ตามสาวเกาหลีเค้ากันเลย!

 

 

1. ผมลอนเป็นคลื่น

     เทรนด์ผมดัดผมลอน ต้องบอกว่าเป็นเทรนด์ที่ฮิตไม่มีแผ่วค่ะ แต่นาทีนี้ผมลอนที่ฮิตสุดๆ กลับไม่ใช่ผมลอนที่เป็นเกลียวแน่นๆ เหมือนก่อนแล้ว แต่ผมลอนแบบคลื่นที่สาวเกาหลีเค้าฮิตทำช่วงนี้นี่ล่ะกำลังมา! โดยผมลอนแบบคลื่นสำหรับปี 2021 นั้นก็จะเป็นลักษณะแบบลอนคลื่นใหญ่ๆ ไม่เล็กเท่าลอนมาม่าค่ะ ซึ่งผมลอนแบบนี้จะช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่มมากขึ้น ผมดูไม่ลีบแบน สาวผมบางทำแล้วช่วยให้ผมดูหนาขึ้นได้เลยค่า

 

 

2. ผมสไลด์แบบมีเลเยอร์

     เรื่องงานเลเยอร์ผมต้องยกให้เกาหลีเค้าจริงๆ ค่ะ เพราะนาทีนี้เทรนด์การตัดผมให้ดูมีเลเยอร์สไตล์เกาหลี ก็มาแรงสุดๆ โดยเทรนด์นี้จะเป็นการไล่ระดับผมตั้งแต่ช่วงกรอบหน้าลงมา มาที่กลางผม และปลายผม ซึ่งการตัดไล่เลเยอร์แบบนี้จะช่วยให้ผมดูไม่ตรงทื่อเกินไป มีวอลลุ่มสวย ได้ผมที่สวยเป็นธรรมชาติสุดๆ ค่า

 

 

3. ผมบ๊อบสั้นแบบบอยๆ สไตล์

     เกาหลีเค้าก็ไม่ได้มีแค่สายหวานอย่างเดียวนะคะ แต่สายบอยๆ แมนๆ อย่างทรงผมบ๊อบสั้นสไตล์ Pixie Cut ก็กำลังมา ซึ่งทรงนี้จะให้ฟีลสาวเท่แอบเปรี้ยวหน่อยๆ ใครที่อยากเปลี่ยนลุคทั้งที ก็ต้องทรงนี้เลย!

 

 

4. ผมสั้นประบ่าซอยไล่เลเยอร์

     ถ้าเข้าไปดูอินสตาแกรมของช่างทำผมเกาหลีทั้งหลายช่วงนี้ ก็จะเห็นทรงผมนี้เต็มไปหมดค่ะ ซึ่งผมสั้นประบ่านั้นก็ต้องบอกว่าเป็นเทรนด์ที่ฮิตไม่เลิก แต่ในปี 2021 นี้ เทรนด์ผมสั้นประบ่าก็ดูมีอะไรมากขึ้น โดยสาวเกาหลีเค้าจะหันมาตัดผมสั้นประบ่าพร้อมกับซอยไล่เลเยอร์ด้วย ซึ่งหลายๆ คนก็เรียกทรงนี้ว่า ทรงผมเวนดี้ หรือทรงผมสั้นที่ตัดตามสาวเวนดี้ วง RedVelvet นั่นเองค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง