เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

5 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง ท้องแบนสวย พร้อมใส่ชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์

5 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง ท้องแบนสวย พร้อมใส่ชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์
Beau_Monde
4 เมษายน 2562 ( 15:08 )
30.3K
24

     เข้าหน้าร้อนกันทั้งทีเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงต้องหาเวลาไปพักผ่อนริมชายทะเลกันอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งถ้าพูดถึงริมชายทะเลแล้ว ชุดว่ายน้ำก็คงต้องตามมาด้วยเช่นกัน แล้วถ้าจะใส่ชุดว่ายน้ำให้สวยแน่อนว่าก็ต้องหันมาเริ่มฟิตหุ่น ลดหน้าท้อง กันเสียหน่อยค่ะ ไม่งั้นเราคงไม่กล่าใส่ชุดว่ายน้ำอวดใครอย่างแน่นอน ซึ่งหากสาวๆ มีแพลนจะใส่ชุดว่ายน้ำให้สวย คงต้องเริ่มดูแลรูปร่างกันเสียตั้งแต่ตอนนี้เลยจะดีกว่าค่ะ เพราะการลดเฉพาะส่วนโดยเฉพาะการลดหน้าท้องนั้นต้องใช้เวลากันนิดนึง  

     วันนี้เราจึงนำท่าออกกำลังกายที่เน้นเฉพสะกา ลดหน้าท้อง มาฝากกันค่ะ สาวๆ คนไหนที่อยากใส่ชุดว่ายน้ำให้สวย มีหน้าท้องที่แบนราบ ลองเอาท่าออกกำลังกายของเราคราวนี้ไปทำตามกันดู รับรองว่าลดได้ทันก่อนไปทะเลอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ


     ก่อนจะทำท่านี้สาวๆ ควรวอร์มอัพ ยืดเส้นยืดสายหรือยืดกล้ามเนื้อก่อนนะคะ เพื่อป้องกันการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อและตะคริว หลังจากที่ได้ยืดเส้นสายกันแล้วก็มาเริ่มที่ท่าแรกได้เลยค่ะ ท่านี้ให้สาวๆ ทำทั้งหมด 15 ครั้ง 5 เซ็ต แต่ละเซ็ตห่างกัน 10 วินาทีค่ะ พยายามยกหัวเข่าให้ขึ้นมาใกล้หน้าอกนะคะ จะได้บริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องค่ะ

     ท่าที่ 2 ในคราวนี้ช่วยลดเอวได้ดีเลยทีเดียว สาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่าเอวเริ่มหนาหรือไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง ต้องหมั่นทำท่านี้บ่อยๆ ค่ะ ท่านี้ให้สาวๆ ทำข้างละ 17 ครั้ง 6 เซ็ตค่ะ

     ยืดกล้ามเนื้อหน้าท้องช่วงบนกันหน่อยดีกว่าค่ะเพื่อความแบนราบของหน้าท้อง ท่านี้ให้สาวๆ ทำค้างไว้ 1 นาที แล้วจึงค่อยๆ ผ่อนตัวลงนอนคว่ำ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อให้สบายๆ นับ 1 - 10 แล้วเริ่มยืดตัวใหม่ ทำซ้ำแบบนี้ 3 ครั้งค่ะ 

     ท่านี้ ลดหน้าท้อง ได้ดีสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ แถมช่วยกระชับต้นขา ก้น และสะโพกได้ด้วย สาวๆ ต้องหมั่นทำบ่อยๆ นะคะ โดยท่านี้ให้สาวๆ ทำทั้งหมด 17 ครั้ง 3 เซ็ตค่ะ 

     ท่าสุดท้ายกันแล้วค่ะ ท่านี้ง่ายๆ คล้ายๆ กับการแพลงก์ค่ะ โดยท่านี้ให้สาวๆ ทำทั้งหมด 15 ครั้ง 5 เซ็ต ซึ่งถ้าสาวๆ ยังไม่เหนื่อยก็สามารถเริ่มทำใหม่ได้ตั้งแต่ท่าที่ 1 เลยค่ะ แต่หากรู้สึกไม่ไหวก็พักก่อนได้ค่ะ

     อย่าลืมว่าการ ลดหน้าท้อง นั้น นอกจากจะต้องหมั่นออกกำลังกายแล้ว การควบคุมอาหารก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้หน้าท้องของสาวๆ แบนราบได้นะคะ การเลือกกินอาหารที่เหมาะสมนอกจากจะทำให้เรามีสุขภาพที่ดีแล้ว ยังช่วยควบคุมน้ำหนักของเราไปในตัวอีกด้วย ยิ่งทำคู่กับการออกกำลังกาย รับรองเลยว่าสาวๆ จะต้องมีรูปร่างที่ดีชนิดที่ใส่ชุดอะไรก็สวยอย่างแน่นอนค่ะ


บทความที่คุณอาจสนใจ


3 ท่า 3 นาที! ออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง ให้แบนราบ ทำได้ในห้องนอน

รวม 5 ท่าลดหน้าท้อง กับ Bodyweight เบิร์นให้พุงแบนได้ แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง