รวม 6 วิตามินซีแบบผง ชงกินง่าย ช่วยไล่หวัด แถมบำรุงผิว

รวม 6 วิตามินซีแบบผง ชงกินง่าย ช่วยไล่หวัด แถมบำรุงผิว
Beau_Monde
7 กรกฎาคม 2563 ( 11:14 )
8.9K

     เทรนด์การดูแลสุขภาพกำลังมาแรงและมีคนจำนวนมากหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้นค่ะ ยิ่งในช่วงที่ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดกำลังระบาดแบบนี้ หลายคนจึงหันมาระวังตัวเองไม่ให้เป็นไข้หวัดค่ะ วิธีการดูแลตัวเองไม่ให้ป่วยก็สามารถทำได้ด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายรวมถึงกินอาหารที่มีประโยชน์ แต่มีอีกหนึ่งวิธีที่ทำกันอย่างแพร่หลายเพราะทำได้ง่ายและสะดวกก็คือการกินวิตามินและอาหารเสริม ซึ่งอย่างที่เรารู้กันว่าวิตามินที่ช่วยป้องกันหวัดได้นั้นก็คือ วิตามินซี ค่ะ

     เพราะอย่างที่เรารู้กันว่า วิตามินซี นั้นมีประโยชน์มากมาย ทั้งช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นไม่เจ็บป่วยบ่อย และยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ต่อต้านอนุมูลอิสระ หากร่างกายรับวิตามินซีไม่เพียงพอในแต่ละวันก็จะเกิดปัญหาสุขภาพตามมา ปัจจุบันมีวิตามินหลายรูปแบบทั้งแบบเม็ด แบบเยลลี่หรือแบบผง ที่แค่ชงผสมน้ำเท่านั้นค่ะ วันนี้เรามีวิตามินแบบผงมาฝากคนที่ไม่ชอบกินแบบเม็ด เหมาะสำหรับคนที่กินยายาก ก็สามารถหันมากินวิตามินแบบผงแทน ก็จะช่วยให้กินได้ง่ายขึ้นค่ะ

 

 

รวม 6 วิตามินซีแบบผง ชงกินง่าย ช่วยไล่หวัด แถมบำรุงผิว

Mega We Care Nat C Ester

 

 

สำหรับวิตามินซีแบบผงตัวแรกที่เราแนะนำคือ Mega We Care ตัวนี้มีวิตามินสูงถึง 1000 ม.ก. หรือประมาณส้ม 14 ผลค่ะ ข้อดีคือไม่มีความเป็นกรด จึงไม่ทำให้ระคายเคืองหรือกัดกระเพาะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องโรคกระเพาะอาหาร เด็กและผู้สูงอายุค่ะ

 

DHC Vitamin C Powder Lemon

 

 

วิตามินซีจาก DHC ก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่เราอยากแนะนำค่ะ เพราะหาซื้อได้ง่ายและล่าสุดก็มีวิตามินซีแบบผง รสเลม่อนมาให้เราชงดื่มได้ด้วย โดยมีความเข้มข้นอยู่ที่ 1,500 ม.ก. ซึ่งวิตามินซีตัวนี้ช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยสังเคราะห์คอลลาเจน ป้องกันหวัด เสริมสร้างภูมิคุ่มกันและยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มวิตามินบี2 เข้าไปด้วยค่ะ

 

LEMONTO Vitamin C

 

 

เลมอนโตะ วิตามินซี 1,000 ม.ก. แบบชงดื่ม ซึ่งมีส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติกว่า 14 ชนิด - ดื่มง่าย รสชาติหวานอร่อยและไม่มีน้ำตาลเป็นส่วนผสม เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นหวัดบ่อย ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยบรรเทาอาการเลือดออกตามไรฟัน และปัญหา รอยสิว ฝ้า กระ ได้อีกด้วยค่ะ

 

C wellth

 

 

วิตามินซีแบบผงจาก อั๋น ภูวนาท ซึ่งมีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 50 เท่า และยังสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยให้คอลลาเจนไม่ถูกทำลาย กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวขาว กระจ่างใสค่ะ

 

FRESH DOZE VITAMIN C 200%

 

 

หลายๆ คนคงคุ้นตากับเจ้าวิตามินซีแบบผง FRESH DOZE VITAMIN C 200% ตัวนี้กันแน่ๆ ค่ะ เพราะหาซื้อได้ที่ 7-11 ตรงแถวๆ บริเวณหน้าตู้น้ำนั่นไง วิตามินซีตัวนี้กินง่ายมากๆ แค่เอามาใส่แทนฝาขวดน้ำ กดด้านบนของฝาลง ผงวิตามินซีก็จะเข้าไปผสมกับน้ำ หน้าที่ของเราคือเขย่าขวดให้ผงวิตามินละลายจนหมดแค่นี้ก็ดื่มได้แล้วค่ะ หน้าที่ของวิตามินซีตัวนี้คือจะเข้าไปช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้เราไม่ค่อยเป็นหวัด ต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิวค่ะ

 

LEMONA VITAMIN C

 

 

สำหรับวิตามินซีแบบผงตัวสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำคือ LEMONA VITAMIN C ซึ่งตัวนี้นอกจากจะมีวิตามินซีเป็นส่วนประกอบหลักแล้ว ยังมีวิตามินบี2 และบี6 ด้วย ซึ่งช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ลดความเหนื่อยล้า ช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น และยังช่วยบำรุงผิวให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส ลดรอยดำรอยแดง ลดฝ้าและกระได้อีกด้วยค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


5 วิตามินซี ตัวเด็ด ลดรอยสิว เพิ่มผิวใส แถมช่วยป้องกันไข้หวัด!


2 วิธีกินวิตามินซี กินยังไง กินคู่กับอะไรถึงได้ผล...สำหรับคนอยากขาว


บทความที่เกี่ยวข้อง