รีเซต

5 ท่าออกกําลังกายคนผอม ที่บ้าน เพิ่มน้ำหนัก ผู้หญิง แบบหุ่นดี ไม่อ้วน!

5 ท่าออกกําลังกายคนผอม ที่บ้าน เพิ่มน้ำหนัก ผู้หญิง แบบหุ่นดี ไม่อ้วน!
pommypom
30 สิงหาคม 2565 ( 14:35 )
3.3K

     วันนี้เรามี 5 ท่าออกกําลังกายคนผอม ที่บ้าน มาแชร์ค่ะ! ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แค่คนอ้วนที่อยากผอม แต่คนผอมเองก็อยากเพิ่มน้ำหนักของตัวเองให้รูปร่างดูสมส่วนกว่านี้เช่นกัน! เพราะการที่ร่างกายซูบผอมจนเกินไปก็อาจจะทำให้ดูโทรมได้ ซึ่งการที่เรามีหุ่นที่ดีก็คือการที่ไม่ผอมจนเกินไปและไม่อ้วนจนเกินไป แต่ต้องเป็นหุ่นที่สมส่วน กำลังพอดีค่ะ! สำหรับสาวผอมคนไหนที่อยากเพิ่มกล้ามเนื้อ เพิ่มน้ำหนักของเราให้ดูสมส่วนกว่านี้ แนะนำให้ทำตาม 5 คลิปออกกำลังกายตามนี้เลย! อยู่บ้านก็ทำได้ ง่ายสุดๆ ค่าา

 

 

ท่าออกกําลังกายเพิ่มกล้ามเนื้อ ผู้หญิง 

 

คลิปที่ 1

     คลิปนี้เรียกได้ว่าเป็นการออกกำลังกายอย่างเข้มข้นสำหรับใครที่อยากเพิ่มน้ำหนักแบบหุ่นดีอย่างจริงจัง แต่แม้ว่าจะเป็นการออกกำลังกายที่เข้มข้น แต่ท่าที่ใช้ฝึกนั้นเรียกได้ว่าง่ายสุดๆ ค่ะ แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์อีกด้วย สามารถฝึกตามได้ที่บ้านเลย!

 

 

คลิปที่ 2

     สำหรับคลิปนี้จะมีทั้งท่านั่ง ยืน และนอน เป็นท่าออกกำลังกายทุกส่วนของร่างกาย โดยเฉพาะบั้นท้าย ขา และร่างกายส่วนบนที่จะดูเฟิร์มมากขึ้น ซึ่งถือเป็นท่าง่ายๆ ที่เราสามารถฝึกตามได้เองที่บ้าน ไม่ต้องเข้ายิมก็ได้ งานนี้ไม่มีข้อแก้ตัวแล้ว! อยากหุ่นดีต้องเริ่มฝึกเลย!

 

 

คลิปที่ 3

     คลิปนี้จะเป็นท่าออกกำลังกายเพิ่มน้ำหนักที่จะเน้นบริเวณก้นและขาค่ะ ใครอยากปั้นก้นและมีขาเฟิร์ม สวยเซ็กซี่ หุ่นดี ไม่ผอมเกิน ไม่อ้วนเกิน แนะนำให้ลองฝึกตามเลย ซึ่งท่าออกกำลังกายในคลิปนี้ก็จะมีการใช้ดัมเบลและเครื่องออกกำลังกายเข้ามาช่วยค่ะ ดังนั้นแนะนำให้ฝึกในยิมก็จะเวิร์คสุดๆ ค่าา

 

 

คลิปที่ 4

     สำหรับคลิปนี้จะเป็นท่าออกกำลังกายเพิ่มน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ ที่จะใช้ดัมเบลเข้ามาเป็นตัวช่วยในการฝึก ทำให้การออกกำลังกายของเรามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งใครที่มีดัมเบลอยู่แล้วก็สามารถฝึกตามได้เองที่บ้านเลย ท่าไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ

 

 

คลิปที่ 5

     ท่าโยคะก็มีส่วนช่วยในการเพิ่มน้ำหนักสำหรับคนผอมให้หุ่นของเราสมส่วนและเฟิร์มมากขึ้นได้เช่นกันค่ะ ใครชอบออกกำลังกายเบาๆ ไม่มีแรงกระแทก หรือใครที่อยู่หอพักหรือคอนโด กระโดดไม่ได้ แนะนำให้ฝึกท่าโยคะตามนี้เลย เบาๆ แต่ได้ผลดี!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

4

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง