รีเซต

5 คลิปออกกำลังกายท่านั่ง เบาๆ ไม่ยืน ไม่กระโดด แต่ลดน้ำหนักได้

5 คลิปออกกำลังกายท่านั่ง เบาๆ ไม่ยืน ไม่กระโดด แต่ลดน้ำหนักได้
pommypom
12 พฤศจิกายน 2565 ( 16:35 )
2.4K

อยากออกกำลังกาย แต่ขี้เกียจ ไม่อยากยืนหรือกระโดดให้เมื่อย แนะนำ 5 คลิปออกกำลังกายท่านั่งตามนี้เลย เป็นท่าเบาๆ ง่ายๆ นั่งออกกำลังกายก็ลดน้ำหนักได้ผลดีไม่แพ้ท่ายืนเลย!

 

 

ออกกำลังกายท่านั่ง ลดน้ำหนัก

 

คลิปที่ 1 

     อยากลดน้ำหนัก มีหุ่นสลิม ใครว่าจะต้องออกกำลังกายกระโดดหนักๆ เสมอไป เพราะแค่นั่งออกกำลังกายก็ลดได้ แนะนำให้ลองทำท่าตามคลิปนี้เลย เป็นท่าง่ายๆ ที่จะช่วยลดน้ำหนักได้ผล ทำควบคู่ไปกับการกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ แถมยังช่วยป้องกันโรคเรื้อรังที่เกี่ยวข้องกับโรคอ้วนได้อีกด้วย

 

 

คลิปที่ 2

     สำหรับคลิปที่ 2 นี้ จะเป็นท่านั่งออกกำลังกายบนเก้าอี้ที่จะเน้นบริเวณหน้าท้อง ไม่ว่าจะมือใหม่หรือเลเวลไหนๆ ก็สามารถทำตามได้ ฝึกตามแล้วจะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้ดีสุดๆ ใครอยากเบิร์น แต่ไม่อยากยืนให้เมื่อย แนะนำให้นั่งออกกำลังกายตามคลิปนี้เลย

 

 

คลิปที่ 3

     สำหรับท่านั่งออกกำลังกายในคลิปนี้จะเป็นท่าที่เน้นบริเวณหน้าท้อง รวมถึงต้นขาได้ดี เป็นท่าง่ายๆ ที่สามารถทำตามได้ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือออฟฟิศก็สะดวก นั่งอยู่ก็ลองขยับร่างกายตามคลิปนี้ดูก็จะช่วยลดได้ทั้งต้นขาและพุงของเราเลย

 

 

คลิปที่ 4

     มาต่อกันที่คลิปที่ 4 คลิปนี้ก็จะช่วยลดไขมันหน้าท้องได้ดีเช่นกัน เป็นท่าง่ายๆ ที่มือใหม่ก็สามารถทำตามได้ ไม่ต้องยืนหรือกระโดดให้เหนื่อย แค่นั่งออกกำลังกายบนเก้าอี้ก็ลดพุงได้นะ ใครอยากมีหน้าท้องแบนราบ เอาไขมันที่พุงออก ต้องลองทำตามเลย

 

 

คลิปที่ 5

     นั่งออกกำลังกายว่าง่ายแล้ว ยิ่งฝึกตามคลิปนี้ก็จะใช้เวลาสั้นๆ แค่ 7 นาทีเท่านั้น หมดข้ออ้างของคนขี้เกียจออกกำลังกายไปเลย! ง่ายและสะดวกสุดๆ ซึ่งท่านั่งออกกำลังกายในคลิปนี้จะเน้นแทบทุกส่วนของร่างดาย ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ และดีต่อสุขภาพอีกด้วย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง