5 ท่าลดแขนย้อย กระชับท้องแขนให้ตึงเป๊ะ เนื้อไม่เผละอีกต่อไป!

5 ท่าลดแขนย้อย กระชับท้องแขนให้ตึงเป๊ะ เนื้อไม่เผละอีกต่อไป!
Faii_Natnista
28 พฤศจิกายน 2561 ( 15:50 )
8.8K
39

     แขนใหญ่ ใส่เสื้อก็ไม่สวย จะถ่ายรูปก็เป็นปัญหา ใครที่เหนื่อยใจเหลือเกิ๊นนนน กับปัญหาแขนใหญ่แขนย้อย จับไปทีไรก็นิ่มเผละ ไม่กล้าโชว์แขนเอาซะเลย มาลองเปลี่ยนแขนให้สวยเฟิร์มด้วยท่าออกกำลังกาย ลดต้นแขน ที่เรานำมาฝากวันนี้กันดีกว่าค่าา

     สำหรับการลดแขนนั้น ทำแปปๆ อาจจะไม่เห็นผลชัดเจนนะคะสาวๆ ต้องทำเป็นประจำและสม่ำเสมอ จึงจะเห็นผลที่สุดค่ะ ซึ่งท่าทั้งหมดนี้ก็ทำไม่ยากเลย ใช้เวลาแค่วันละไม่กี่นาที จะทำตอนเช้าก็ดี หรือทำก่อนนอนก็ได้นะจ๊ะ!

 

 

ท่าที่ 1

     ท่านี้ไม่ได้ช่วยลดแขนอย่างเดียวนะคะสาวๆ แต่ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงของแกนกลางลำตัว และช่วยลดหน้าท้องได้ดีอีกด้วย สำหรับท่านี้ให้ทำข้างละ 30 วินาทีค่ะ เริ่มแรกอาจจะทำเพียง 1 เซ็ต แต่หากทำไปนานๆ สามารถเพิ่มเป็น 2-3 เซ็ตต่อวันได้

 

 

ท่าที่ 2

     ท่านี้ก็เช่นกันค่ะ ทำแล้วแขนกระชับขึ้น แถมยังช่วยกระชับก้นและหน้าท้องไปในตัว ท่านี้ให้ยกแขนและขาข้างไว้ 5 วินาทีค่ะ ทำซ้ำ 10 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ตนะคะ

 

 

ท่าที่ 3

     ท่าที่ 3 เป็นต้นไป เราจะเริ่มใช้ดัมเบลกันบ้างค่ะ ไม่ต้องใช้ดัมเบลขนาดใหญ่มากก็ได้นะคะ โดยท่านี้เราจะก้มตัวไปด้านหน้า วางมือซ้ายไว้บนต้นขาซ้าย ส่วนแขนขวาถือดัมเบลเหยียดแขนไปด้านหลัง จากนั้นงอศอก ให้แขนทำมุม 90 องศาค่ะ ทำเช่นนี้ซ้ำไปเรื่อยๆ 10 ครั้ง แล้วสลับไปทำอีกข้างอีก 10 ครั้ง นับเป็น 1 เซ็ต ทำทั้งหมด 3 เซ็ตค่ะ

 

 

ท่าที่ 4

     ท่านี้ทำง่ายๆ ค่ะ แต่กระชับแขนได้ดีไม่แพ้กัน โดยเริ่มที่มือขวาวางท้าวเอว มือซ้ายถือดัมเบลแขนแนบข้างลำตัว งอศอก ยกดัมเบลขึ้นลง 10 ครั้ง จากนั้นสลับข้างไปทำข้างขวาอีก 10 ครั้ง นับเป็น 1 เซ็ต ทำทั้งหมด 3 เซ็ตค่ะ

 

 

ท่าที่ 5

     ท่าสุดท้ายนี้ทำแล้วอาจจะรู้สึกเมื่อยๆ แต่รับรองว่าต้นแขนเฟิร์มชัวร์! โดยมือทั้งสองข้างจับดัมเบลไว้ ยกแขนขึ้นเหนือศีรษะ งอศอกทิ้งดัมเบลไปด้านหลัง จากนั้นยกขึ้นให้แขนเหยียดตรง ทำขึ้นลง 10 ครั้ง ทำทั้งหมด 3 เซ็ตเช่นกันค่าา

 

    

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 5 คลิป ออกกำลังกายลดต้นแขน ใส่แขนกุดโชว์ได้ ไม่ต้องกลัวย้อย
5 ท่า ลดแขน ลดเอว ยืนทำง่ายๆ หน้าทีวี ไม่ต้องมีอุปกรณ์!

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง