นอนไม่หลับ ออกกำลังช่วยได้..รวม 5 คลิปโยคะ แก้อาการนอนไม่หลับ ทำประจำรับรองหลับปุ๋ย

นอนไม่หลับ ออกกำลังช่วยได้..รวม 5 คลิปโยคะ แก้อาการนอนไม่หลับ ทำประจำรับรองหลับปุ๋ย
waramai
2 ตุลาคม 2561 ( 10:25 )
4.3K
6

     อาการนอนไม่หลับ หรือ โรคนอนไม่หลับ เป็นปัญหาหลักของคนวัยทำงานที่ต้องเจอกับความเครียดเป็นประจำค่ะ ทั้งเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัวที่ในบางครั้งก็กลายเป็นปัญหาสะสม และส่งผลต่อการนอนหลับของเราในที่สุด ซึ่งหากปล่อยไว้เป็นระยะเวลานานๆ จะส่งผลเสียต่อร่างกาย ไม่ว่าจะทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย ขาดสมาธิ ทำให้อารมณ์เสีย และในท้ายที่สุดนอกจากที่เราจะมีปัญหาสุขภาพแล้ว ยังส่งผลกระทบไปถึงเรื่องงานด้วยค่ะ


     สาวๆ หลายคนจึงหาวิธีเพื่อให้ตัวเองนอนหลับได้ง่ายขึ้น โดยบางคนเลือกที่จะกินยานอนหลับเพื่อบังคับให้ร่างกายได้พักผ่อนหรือบางคนก็เลือกที่จะนั่งสมาธิ เพื่อช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลายและหลับลงได้ ซึ่ง Women Society ก็มีอีกวิธีที่จะมาแนะนำให้สาวๆ ที่กำลังเจอปัญหานอนไม่หลับค่ะ นั่นก็คือการเล่น โยคะ เป็นประจำ เพราะการเล่นโยคะนั้น นอกจากจะทำให้ร่างกายของเราได้ผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยสร้างสมาธิ ทำให้สาวๆ สามารถนอนหลับได้ง่ายขึ้น โดยเราได้รวบรวมคลิป โยคะ เพื่อแก้ปัญหาการนอนไม่หลับมาฝากสาวๆ กันแล้วค่ะ เพียงแค่สาวๆ หมั่นทำท่า โยคะ ตามในคลิปบ่อยๆ ก็จะช่วยลดปัญหาการนอนไม่หลับได้แล้วล่ะค่ะ

     
Credit : Yoga With Adriene


Credit : Yoga With Adriene


Credit : PsycheTruth


Credit : Siya Yoga


Credit : PsycheTruth

     เห็นเลยว่า ท่าโยคะ ในแต่ละคลิปที่เรานำมาฝากนั้นทำตามได้ไม่ยากเลยค่ะ ซึ่งท่าทางการเล่นโยคะต่างๆ ในคลิปเหล่านี้นั้นจะช่วยให้สาวๆ ได้ผ่อนคลายร่างกายและคลายความเมื่อยล้าจากงานที่สาวๆ ต้องเจอมาทั้งวัน ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องการนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทหรือสะดุ้งตื่นตอนกลางดึกบ่อยครั้ง อย่าลืมเอาคลิปโยคะแก้อาการนอนไม่หลับของเราไปทำตามกันดูค่ะ รับรองว่าช่วยได้เยอะ ยิ่งทำบ่อยๆ ยิ่งทำให้สาวๆ หลับได้สนิทตลอดทั้งคืนค่ะ

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 ท่า โยคะ ปรับบุคลิกภาพ แก้ท้องยื่น แก้หลังค่อม แถมยัง ลดหน้าท้อง ไปในตัวได้!

 

เบิร์นได้ทันใจ!! รวม 18 ท่าโยคะ ขั้นพื้นฐาน ลดไขมันกระชับกล้ามเนื้อ สำหรับคนอยากเฟิร์ม

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง