รีเซต

7 กำไลข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ดัง ฮิตหนักมาก ต้องมี ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์!

7 กำไลข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ดัง ฮิตหนักมาก ต้องมี ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์!
pommypom
20 เมษายน 2564 ( 17:10 )
54.1K

     นอกจากจะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสวยๆแล้ว สาวๆอย่างเราก็จะต้องเพิ่มเติมเครื่องประดับเข้าไปด้วย อย่างเช่น กำไลข้อมือผู้หญิงค่ะ ใส่แล้วจะช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับลุคของเราได้ดีทีเดียว และยิ่งถ้าเป็น 7 กำไลข้อมือจากแบรนด์ดังเหล่านี้แล้ว บอกเลยว่าปังแน่นอน เพราะเป็นกำไลสุดฮิตที่เหล่าเซเลบริตี้ใส่กันเยอะสุดๆ ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์แน่นอนค่ะ!

 

 

1. กำไลข้อมือผู้หญิง แบรนด์ Van Cleef & Arpels : Vintage Alhambra bracelet, 5 motifs

     เห็นกำไลข้อมือใบโคลเวอร์แบบนี้ที่ไหนก็ต้องนึกถึงแบรนด์ดังอย่าง Van Cleef & Arpels อย่างแน่นอนค่ะ เรียกได้ว่าเป็นดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์และเป็นที่จดจำมากๆ แถมยังเป็นหนึ่งในกำไลข้อมือที่ฮิตสุดๆจนสาวๆต้องมีไว้ใส่เลย และที่สำคัญใบโคลเวอร์ยังถือเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภอีกด้วย ใส่แล้วทั้งสวยหรูดูแพงแถมยังนำโชคมาอีก ไม่มีไม่ได้แล้วล่ะแบบนี้!

 

 

ราคาประมาณ 416,000 บาท

2. กำไลข้อมือผู้หญิง แบรนด์ Cartier : Love Bracelet

     กำไลข้อมือที่เรียกได้ว่าฮิตหนักมาก เซเลบแทบจะทุกคนต้องมีใส่ นั่นก็คือกำไลข้อมือคอลเลคชั่น Love จากแบรนด์ Cartier นั่นเอง แค่เห็นดีไซน์แบบนี้ก็ไม่ต้องเดาเลยค่ะว่าเป็นกำไลของแบรนด์อะไร ดีไซน์เรียบหรูดูดี แต่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและไม่เหมือนใคร ใส่แล้วข้อมือสวยและดูรวยมาก แถมยังความหมายดีอีกด้วย ถือเป็นดีไซน์ที่สื่อถึงสัญลักษณ์ของความรักและจิตวิญญาณอันเป็นอิสระนั่นเองค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 213,000 บาท

3. กำไลข้อมือผู้หญิง แบรนด์ Cartier : Juste un Clou Bracelet

     นอกจากคอลเลคชั่น Love แล้ว ยังมีอีกหนึ่งดีไซน์จากแบรนด์ Cartier ที่ก็ฮอตฮิตไม่แพ้กัน นั่นก็คือคอลเลคชั่น Juste un Clou ที่มีดีไซน์คล้ายกับตะปูแบบนี้ ถือเป็นคอลเลคชั่นที่ฮอตฮิตสุดๆ เหล่าเซเลบคนดังใส่กันเยอะมากๆค่ะ มีกำไลข้อมือ Love แล้ว ต้องมี Juste un Clou ด้วย ใส่แล้วความหมายดี สื่อถึงอิสระและและความกล้าหาญ เหมาะกับผู้หญิงแกร่งสุดๆค่ะ

 


ราคา $7,100 หรือประมาณ 221,378 บาท

4. กำไลข้อมือผู้หญิง แบรนด์ BVLGARI : Serpenti Viper Bracelet

     อีกหนึ่งกำไลข้อมือที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากงู ใส่แล้วสวยหรูดูดี ประดับด้วยอัญมณีที่พรางตาให้รู้สึกคล้ายกับเกล็ดงู สวยเย้ายวนสะกดทุกสายตาจริงๆค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งกำไลข้อมือฮอตฮิตที่สาวๆต้องมีเลย ใส่แล้วโดดเด่น รู้เลยว่าเป็นกำไลจากแบรนด์หรู BVLGARI หรือ Bulgari นั่นเองค่ะ

 

 

ราคา €24,800 หรือประมาณ 931,240 บาท

5. กำไลข้อมือผู้หญิง แบรนด์ Tiffany & Co. : Tiffany T Square Bracelet

     หากจะพูดถึงกำไลข้อมือสุดฮิตจากแบรนด์ดัง ก็ต้องไม่ลืมแบรนด์หรู Tiffany & Co. แบรนด์นี้ด้วย และกำไล Tiffany T Square Bracelet ดีไซน์เป็นรูปตัว T นี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ จดจำง่ายมากๆค่ะ ใส่แล้วเรียบหรูดูแพง แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายหลากหลายสไตล์ สาวๆต้องมีไว้ซักอันบอกเลย!   

 


ราคา $5,600 หรือประมาณ 174,608 บาท

6. กำไลข้อมือผู้หญิงแบรนด์ Hermes : Clic H Bracelet

     มาถึงทางฟากฝั่งของแบรนด์แฟชั่นสุดหรูอย่าง Hermes กันบ้างค่ะ ที่นอกจากจะมีกระเป๋ารุ่นฮิตอย่าง Birkin แล้ว กำไลข้อมือ Clic H ก็เป็นอีกหนึ่งกำไลฮิตที่เหล่าเซเลบใส่กันเยอะเลยค่ะ แถมราคาก็ยังถือว่าไม่ได้แรงมากอีกด้วย ดีไซน์เรียบหรูแต่ดูมีเอกลัษณ์ ออกแบบเป็นรูปตัว H ที่สื่อถึงแบรนด์ Hermes ได้เป็นอย่างดี ใส่แล้วโดดเด่นสุดๆ

 


ราคา $620 หรือประมาณ 19,332 บาท

7. กำไลข้อมือผู้หญิงแบรนด์ Chanel : Coco Crush

     อีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นหรูไฮเอนด์อย่าง Chanel ก็มีกำไลข้อมือสุดฮิตให้สาวๆได้เลือกใส่เช่นเดียวกันค่ะ ซึ่งดีไซน์ก็ถือได้ว่าโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เป็นที่จดจำสุดๆค่ะ โดยลายที่เห็นแบบนี้จะเรียกว่า “ลายควิลท์” ค่ะ ถือเป็นลายซิกเนเจอร์ของเครื่องประดับ Chanel เลยก็ว่าได้ ใส่แล้วเรียบหรูดูดีสุดๆค่ะ

 


ราคาประมาณ 251,000 บาท

 

*ราคาอัพเดท เมษายน 2021
และอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง