รีเซต

เอวเล็กแบบโกมุนยอง! ส่องวิธีลดน้ำหนักของซอเยจี นางเอกจากซีรีส์ It's Okay to Not Be Okay

เอวเล็กแบบโกมุนยอง! ส่องวิธีลดน้ำหนักของซอเยจี นางเอกจากซีรีส์ It's Okay to Not Be Okay
pommypom
9 กรกฎาคม 2563 ( 10:45 )
33.4K
2

     เอวเล็กแบบโกมุนยอง! ส่องวิธีลดน้ำหนักของซอเยจี นางเอกจากซีรีส์ It's Okay to Not Be Okay…..ทำเอาโซเชียลฮือฮาไปตามๆกันกับฉากโกมุนยองในชุดสีชมพูที่เน้นสัดส่วนเผยให้เห็นเอวของซอเยจีที่เรียกได้ว่าเล็กมากกกกกก เล็กในชนิดที่ว่าต้องขอไปเปิดเคล็ดลับหุ่นดีของสาวซอเยจีกันเลยทีเดียว และวันนี้เราก็ได้ไปเปิดเคล็ดลับของเธอกันมาแล้ว จึงนำมาฝากทุกคนค่ะว่าสาวซอเยจีหรือโกมุนยอง นางเอกสุดปังจากซีรีส์เกาหลีสุดฮิต It's Okay to Not Be Okay มีวิธีลดน้ำหนักอย่างไรบ้างถึงได้หุ่นดี เอวบางร่างน้อยแบบนี้

 

 

     ซอเยจีถือเป็นนางเอกที่เอวบางร่างน้อยสุดๆ ซึ่งจริงๆแล้วเธอถือเป็นคนที่สูงมากคนหนึ่งในส่วนสูง 170 ซม. แต่ทว่าน้ำหนักของเธอเพียงแค่ 43 กก.เท่านั้น จึงทำให้หุ่นของเธอดูผอมเพรียว ได้ลุคนางแบบเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยเธอเผยว่า จริงๆแล้วการที่เธอมีหุ่นที่ผอมเพรียว ส่วนหนึ่งมาจากกรรมพันธุ์ค่ะ เพราะแม่ของเธอ รวมถึงญาติๆทางฝั่งแม่ของเธอนั้นเป็นคนที่ผอมและสูง ดังนั้นเธอจึงได้รับยีนส์ความผอมนี้มาจากทางฝั่งแม่นั่นเอง

 

 

  • วิธีลดน้ำหนักของซอเยจี 1 : ออกกำลังกาย

     กรรมพันธุ์อย่างเดียวก็ไม่ได้ทำให้เราเป็นคนที่ผอมเพรียวได้นะคะ เพราะในบางคนกลับไม่ได้มีหุ่นที่เหมือนกับพ่อหรือแม่เลย อีกหนึ่งปัจจัยที่ส่งผลถึงหุ่นของเราก็คือไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตนั่นเอง อย่างสาวซอเยจี แม้ว่าเธอเป็นคนที่ผอมอยู่แล้ว และไม่จำเป็นต้องอดอาหาร แต่หุ่นของเธอก็จะไม่ได้สัดส่วนที่ดีแบบนี้หากเธอไม่ออกกำลังกายค่ะ ดังนั้นเคล็ดลับหุ่นดีของซอเยจีก็คือการออกกำลังกายนั่นเอง

     การออกกำลังกายถือเป็นคีย์หลักของสุขภาพที่ดีเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าเราจะเป็นคนที่มีหุ่นอ้วนหรือผอม การออกกำลังกายก็จำเป็นสำหรับชีวิตค่ะ เพราะการออกกำลังกายช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้เราห่างไกลจากโรคร้ายได้อีกด้วย

 

 

  • วิธีลดน้ำหนักของซอเยจี 2 : เต้นบัลเลต์

     อีกหนึ่งเคล็ดลับหุ่นดีของซอเยจีก็คือการเต้นบัลเลต์ค่ะ ท่าของบัลเลต์จะช่วยยืดกล้ามเนื้อได้ดีมากๆ และบัลเลต์นี่แหละค่ะก็คือเคล็ดลับที่ทำให้สาวซอเยจีมีเอวที่เล็ก ได้สัดส่วน ใส่ชุดไหนก็ปัง แบบที่เห็นในซีรีส์นั่นเอง

     นอกจากนั้นบัลเลต์ยังถือเป็นกิจกรรมที่ทำให้เราได้เคลื่อนไหวร่างกายแทบจะทุกส่วนเลยก็ว่าได้ ถือเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เสริมสร้างความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อ แถมยังทำให้กล้ามเนื้อของเราแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ ดังนั้นหากสาวๆอยากมีหุ่นดีแบบซอเยจี ต้องลองฝึกเต้นบัลเลต์แล้วล่ะค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง