4 คลิป ออกกำลังลดเหนียง บริหารให้หน้าเรียว ไม่มีคางสองชั้น

4 คลิป ออกกำลังลดเหนียง บริหารให้หน้าเรียว ไม่มีคางสองชั้น
Beau_Monde
19 สิงหาคม 2563 ( 15:25 )
1.1K

     สำหรับสาวๆ ที่กำลังกลุ่มใจกับปัญหาคางสองชั้นของตัวเอง และรู้สึกว่าต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อกำจัดเหนียงใต้คางให้หมดไปเสียที วันนี้เรามีคลิปออกกำลังกายหลายๆ แบบที่จะช่วยให้สาวๆ ลดเหนียง ได้ตามที่ใจต้องการค่ะ

     คลิปออกกำลังกายที่เรารวบรวมมาให้ เป็นคลิปที่เน้นการบริหารใบหน้าโดยเฉพาะ เพราะจะช่วยให้สาวๆ สามารถ ลดเหนียงใต้คาง ได้ค่ะ แต่ละคลิปนั้นไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ ให้เปลืองสตางค์ แค่หมั่นทำตามบ่อยๆ เดี๋ยวก็มีใบหน้าเรียวได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

 

คลิป ออกกำลังลดเหนียง บริหารให้หน้าเรียว ไม่มีคางสองชั้น

ออกกำลังลดเหนียงด้วยการโยคะใบหน้า 

สำหรับคลิปแรกจะเป็นการสอนให้สาวๆ ได้ลองทำโยคะใบหน้าค่ะ ซึ่งแต่ละท่านั้นไม่ยาก สาวๆ สามารถทำตามได้อย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากท่าโยคะใบหน้านั้นจะช่วยให้สาวๆ ลดเหนียง ลดคางสองชั้นได้แล้ว ยังช่วยกระชับใบหน้าให้ผิวของสาวๆ เต่งตึงได้ด้วยค่ะ


ออกกำลังลดเหนียงด้วยการบริหารคอและกราม

สำหรับคลิปต่อมานี้จะเน้นไปที่การบริหารคอและกราม เพื่อช่วยกระชับให้กล้ามเนื้อส่วนนี้แข็งแรง และช่วยกำจัดไขมันใต้คางให้หมดไปค่ะ

 

ออกกำลังลดเหนียงและกำจัดคางสองชั้น

เป็นอีกคลิปที่ช่วยให้สาวๆ สามารถลดเหนียงและคางสองชั้นได้ โดยที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ในการออกกำลังกายเลย แค่มี 2 มือก็ช่วยให้สาวๆ มีใบหน้าเรียวได้แล้วล่ะค่ะ

 

ออกกำลังลดเหนียงและช่วยให้หน้าเรียว

สำหรับคลิปสุดท้ายนี้ สาวๆ สามารถบริหารใบหน้าให้เรียวสวยได้ แถมยังช่วยลดเหนียงและลดคางสองชั้นได้ด้วยในคราวเดียวกัน แค่ออกกำลังง่ายๆ ตามนี้เลยค่ะ      เห็นได้ว่าคลิป ออกกำลังลดเหนียง ที่เรารวบรวมมาฝากนั้น มีแต่ท่าออกกำลังง่ายๆ ค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ตั้งใจอยากกำจัดคางสองชั้นด้วยวิธีทางการแพทย์ก็หยุดไว้ก่อน ลองออกกำลังกับเราดูก่อนเผื่อว่าจะช่วยได้ สาวๆ จะได้ไม่ต้องเสียตังค์ยังไงล่ะคะ

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 ท่า ลดเหนียง ลดแก้มย้อย หน้าเรียวกระชับ ไม่ต้องโบท็อกซ์!

6 ท่าบริหารใต้คาง ลดเหนียง หน้าเรียวได้ง่ายๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะ!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง