รีเซต

ไอเดียทรงผมตรุษจีน 2023 ทรงผมอาหมวยน่ารักๆ ทรงผมจีนโบราณ พร้อมวิธีทำ

ไอเดียทรงผมตรุษจีน 2023 ทรงผมอาหมวยน่ารักๆ ทรงผมจีนโบราณ พร้อมวิธีทำ
pommypom
20 มกราคม 2566 ( 16:00 )
5.7K

ใครที่กำลังมองหาไอเดียทำผมรับตรุษจีนปีนี้ วันนี้เรามีทรงผมตรุษจีน 2023 มาแนะนำค่ะ เรียกได้ว่ามีหลากหลายสไตล์ให้สาวๆ ได้เลือกทำสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นทรงผมอาหมวยน่ารักๆ หรือทรงผมจีนโบราณก็มีนะคะ แถมยังสามารถทำตามได้เองที่บ้านง่ายๆ อีกด้วย ไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอนค่ะ ตรุษจีนปีนี้ชุดพร้อมแล้ว หน้าผมต้องพร้อมด้วย เริ่มเลย!

 

 

ไอเดียทรงผมตรุษจีน แบบที่ 1

     สำหรับทรงผมตรุษจีน แบบที่ 1 นี้ จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 สไตล์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละสไตล์ทำแล้วน่ารักสุดๆ ที่สำคัญก็ไม่ได้ทำยากอย่างที่คิดนะคะ ง่ายมากๆ สาวๆ ลองทำตามกันดูนะคะ สามารถทำเองได้เลย ใครกำลังหาไอเดียทำผมน่ารักๆ รับตรุษจีนนี้ ต้องไม่พลาด 6 ทรงนี้เลยค่าา

 

Credit : Mei Yan

 

ไอเดียทรงผมตรุษจีน แบบที่ 2

     สำหรับทรงผมตรุษจีน แบบที่ 2 นี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 สไตล์ค่ะ เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ง่ายๆ ที่สาวๆ สามารถทำตามได้เองที่บ้าน ใครทำไม่เป็น ก็สามารถทำตามในคลิปนี้ได้เลยนะคะ ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ ทำแล้วก็หาชุดสีแดงปังๆ มาใส่ รับรองได้เลยว่าเข้ากับช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้แน่นอนค่าา

 

Credit : MONGABONG

 

ไอเดียทรงผมตรุษจีน แบบที่ 3

     อีกหนึ่งไอเดียทรงผมตรุษจีนอย่างง่ายๆ แบบที่ 3 นี้ ก็เป็นไอเดียเก๋ๆ ที่สาวๆ สามารถลองทำตามได้เองที่บ้านค่ะ ไม่ยากแน่นอน ขั้นตอนการทำค่อนข้างละเอียด ทำไปพร้อมๆ กับคลิปได้เลยค่ะ เอาเป็นว่าสาวๆ ผมยาวคนไหนที่กำลังมองหาไอเดียทำผมรับตรุษจีนอยู่ ไอเดียนี้ก็น่าลองนะคะ

 

Credit : MONGABONG

 

ไอเดียทรงผมตรุษจีน แบบที่ 4

     มาต่อกันที่ทรงผมตรุษจีน แบบที่ 4 แบบนี้จะเหมาะสำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากทำทรงผมจีนโบราณค่ะ เรียกได้ว่าเป็นทรงที่สวยมากๆ แถมขั้นตอนการทำก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิดนะคะ สาวๆ สามารถทำตามในคลิปนี้ได้เองที่บ้านเลย ทำออกมาแล้วได้ลุคสาวจีนสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

 

Credit : Youly Beauty

 

ไอเดียทรงผมตรุษจีน แบบที่ 5

     ใครยังไม่หนำใจกับทรงผมจีนโบราณในคลิปที่แล้ว คลิปนี้จัดให้ปังๆ ทั้ง 14 สไตล์เลยล่ะค่ะ ใครชอบทรงผมจีนย้อนยุคๆ ต้องลองทำตามเลยค่าา บอกเลยว่าง่ายสุดๆ สาวๆ สามารถทำตามได้เองที่บ้านเลยค่ะ มีให้เลือกหลากหลายแบบสุดๆ ใครชอบแบบไหนก็จัดไปเลยค่าา ตรุษจีนปีนี้ปังแน่นอน!

 

Credit : Youly Beauty

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง