รีเซต

ชี้เป้า! 9 ร้านชุดกี่เพ้า ใน IG แฟชั่นชุดสไตล์จีนเก๋ๆ เอาไว้ใส่รับเฮงวันตรุษจีน

ชี้เป้า! 9 ร้านชุดกี่เพ้า ใน IG แฟชั่นชุดสไตล์จีนเก๋ๆ เอาไว้ใส่รับเฮงวันตรุษจีน
Faii_Natnista
11 มกราคม 2567 ( 11:00 )
23.7K
1

     ตรุษจีนแล้ว มีชุดกี่เพ้า ชุดจีนสวยๆ ใส่กันรึยังเอ่ยยย ใครที่ยังไม่มี ไปค่ะ ได้เวลาช้อปกันแล้ว!! ซึ่งวันนี้เราก็มี 9 ร้านชุดกี่เพ้า ใน IG แฟชั่นชุดสไตล์จีนเก๋ๆ สวยๆ มาให้สาวๆ ได้เข้าไปช้อปมาใส่เสริมความเฮงในวันตรุษจีนนี้กันแล้ว ซึ่งเดี๋ยวนี้บอกเลยค่ะว่า ร้านค้าในอินสตาแกรมทั้งหลาย เค้ามีคอลเลคชั่นตรุษจีน มีชุดกี่เพ้าในสไตล์ใหม่ๆ มาให้เราเลือกกันเพียบ แต่ละร้านดีไซน์สวยน่าใส่สุดๆ แถมบางร้านสาวๆ ยังสามารถหยิบมาใส่ได้เรื่อยๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นวันตรุษจีนเท่านั้นอีกด้วย เอาล่ะใครที่อยากสวยเฮงในวันตรุษจีนนี้แล้ว รีบไปส่องกันเลยค่า

 

 

1. endless.holiday

     ใครที่ชื่นชอบเสื้อผ้าที่ดีไซน์สวยแพง ต้องเข้าไปช้อปร้านนี้ให้ไวค่ะ ซึ่งนอกจากคอลเลคชั่นปกติแบรนด์นี้จะทำได้ดีมากๆ แล้ว คอลเลคชั่นตรุษจีนก็บอกเลยว่าสวยปังมากๆ ลายผ้าสวย ดีไซน์ก็เก๋ ซื้อไว้ได้ใส่แน่นอน

📍 พิกัดช้อป : https://www.instagram.com/endless.holiday

 

 

2. Wonder Treasure

     ร้านนี้บอกเลยว่ามีไอเทมให้สาวๆ ช้อปไปใส่ช่วงตรุษจีนเยอะเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสกี่เพ้า เสื้อสไตล์จีนเก๋ๆ ชุดเซ็ตเข้ากัน รวมไปถึงกางเกงสีแดงที่เอามาใส่เสริมความปังในตรุษจีนนี้ได้เลย แถมบอกเลยค่ะว่าดีไซน์ของแบรนด์สวยเก๋ ถึงแม้ไม่ใช่ตรุษจีนก็หยิบมาใส่ได้นะจ๊ะ!

📍 พิกัดช้อป : https://www.instagram.com/wonder_treasure

 

 

3. theblancpale

     สำหรับร้านนี้เค้าไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าเหมาะกับการไปทะเลเท่านั้นค่ะ แต่เทศกาลตรุษจีนแบบนี้เค้าก็มีคอลเลคชั่นกี่เพ้าออกมาให้เราได้ช้อปกันด้วย ซึ่งดีไซน์ก็ยังคงความสวยหวานตามแบบฉบับของร้าน เป็นโทนสีน่ารักๆ ไม่จัดเกินไป ใครชอบชุดโทนสีหวานๆ ต้องจัดร้านนี้เลย!

📍 พิกัดช้อป : https://www.instagram.com/theblancpale

 

 

4. mitr

     ร้านนี้บอกเลยว่าเป็นร้านดังในอินสตาแกรมที่สาวญาญ่าใส่บ่อยมากๆ ค่ะ ซึ่งใครที่มองหาชุดกี่เพ้า ดีไซน์เนี๊ยบๆ เราขอแนะนำร้านนี้เลยค่า สำหรับชุดคอลเลคชั่นตรุษจีนของร้านนี้ บอกเลยว่าดีไซน์สวยงามค่ะ เรื่องลายผ้าบอกเลยว่าไม่เหมือนใคร ใส่แล้วสวยเฮงไฮแฟชั่นมากๆ จ้าา

📍 พิกัดช้อป : https://www.instagram.com/mitr

 

 

5. youcantrustofficial

     ชุดกี่เพ้าที่ดีไซน์เก๋ๆ ไม่เหมือนใครก็แนะนำร้านนี้อีกหนึ่งร้านค่ะ เค้ามีชุดเดรสกี่เพ้า เสื้อคอจีน รวมถึงกางเกงดีไซน์แซ่บๆ ให้สาวฮอตได้เลือกช้อปกัน ซึ่งใครที่อยากหาชุดสไตล์จีนที่ไม่ใช่แค่สีแดงล่ะก็ ร้านนี้เค้าก็มีชุดเดรสกี่เพ้าในโทนสีอื่นใหซื้อกันด้วยล่ะ!

📍 พิกัดช้อป : https://www.instagram.com/youcantrustofficial

 

 

6. stylist_shop

     คอลเลคชั่นตรุษจีนปังๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบให้เลือกกันตาลาย บอกเลยว่า ต้องร้านนี้เลยจ้าา เพราะเค้ามีชุดสไตล์จีนให้เลือกเยอะมากจริงๆ ทั้งชุดเสื้อ เดรสกี่เพ้าในโทนสีต่างๆ ชุดเซ็ตลายดอก ใครอยากได้ชุดหลายๆ แบบไปใส่ครบๆ ทั้งวันไหว้ วันเที่ยว ก็รีบไปช้อปร้านนี้เลยจ้า ที่สำคัญราคาถูกมากกก

📍 พิกัดช้อป : https://www.instagram.com/stylist_shop

 

 

7. pimnatta.brand

     สำหรับชุดเฮงๆ รับตรุษจีนที่งานเนี๊ยบไม่แพ้ใครก็ต้องยกให้ร้านนี้เลยค่ะ ทั้งลายผ้าและการตัดเย็บบอกเลยว่าสวยสุดๆ ซึ่งสำหรับไอเทมรับตรุษจีน ร้านนี้เค้าก็มีทั้งเดรสกี่เพ้า เสื้อคอจีนน่ารักๆ มาเอาใจสาวๆ เพียบเลยค่ะ บอกเลยว่าลายสวยทุกชุด!

📍 พิกัดช้อป : https://www.instagram.com/pimnatta.brand

 

 

8. jula_store

     เสื้อสไตล์กี่เพ้า ที่สดใสน่ารักที่สุดในปี 2567 ขอยกให้ร้านนี้ไปเลย! เพราะสำหรับคอลเลคชั่นตรุษจีนในปีนี้จากแบรนด์ jula_store เค้าทำออกมาในโทนสีสันน่ารักๆ เพียบค่ะ ที่สำคัญตัวลายผ้าก็ยังมีดีเทลดอกไม้น่ารักๆ ที่ไม่เคยเห็นที่ไหน เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องเก็บเข้าลิสต์ไปช้อปให้ไวเลยจ้า

📍 พิกัดช้อป : https://www.instagram.com/jula_store

 

 

9. deardarling.brand

     ใครที่ไม่อยากได้ชุดกี่เพ้าที่ดูทางการมากไป ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ เพราะเค้ามีทั้งชุดเดรสกี่เพ้าที่ใส่สบาย ไม่อึดอัดเหมือนกี่เพ้าทั่วๆ ไป แถมยังมีเสื้อคอจีนที่ดีไซน์สวยมากๆ มาในหลายโทนสีให้เลือกใส่กันด้วย ใส่แล้วรับรองปังรับตรุษจีนนี้แน่ๆ !

📍 พิกัดช้อป : https://www.instagram.com/deardarling.brand

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง