รวม 5 รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิง 2021 น้ำหนักเบา ช่วยซัพพอร์ตเท้า เข่าไม่พัง

รวม 5 รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิง 2021 น้ำหนักเบา ช่วยซัพพอร์ตเท้า เข่าไม่พัง
Beau_Monde
11 กุมภาพันธ์ 2564 ( 11:39 )
898

     การวิ่ง ถือเป็นการออกกำลังที่ง่ายที่สุดและได้รับความสนใจมาอย่างต่อเนื่องค่ะ เพราะถือเป็นการออกกำลังให้แข็งแรงและยังช่วยลดน้ำหนักได้ด้วย แต่การวิ่งให้ถูกวิธีนั้นนอกจากจะต้องระวังเรื่องของท่าทางในการวิ่งแล้ว การเลือกรองเท้าวิ่งดีๆ สักคู่ ก็ถือว่าช่วยให้ร่างกายไม่เสี่ยงกับการบาดเจ็บได้เช่นกัน และแน่นอนว่าเรื่องของรองเท้าวิ่งนั้นถือเป็นอุปกรณ์สำคัญ แบรนด์รองเท้าหลายๆ แบรนด์จึงเลือกผลิต รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิง ขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อตอบสนองต่อสรีระของสาวๆ และยังเป็นการช่วยเซฟกล้ามเนื้อ ฝ่าเท้า ข้อเท้าและข้อเข่าของเราด้วย

     สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหา รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิง นอกจากจะเลือกที่ขนาดให้พอดีกับเท้า รวมถึงมีดีไซน์ที่ถูกใจ ยังควรเลือกจากการทดลองใส่แล้วเคลื่อนไหว เพื่อให้แน่ใจว่ารองเท้านั้นเข้ากันพอดีกับเท้าของเราค่ะ โดยวันนี้เรามีรองเท้าวิ่ง 2021 สำหรับสาวๆ มาฝากกัน จะสวยและใส่ดีแค่ไหน ต้องตามเรามาดูค่ะ !! 

 

 

5 รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิง 2021

1. Reebok - Forever Floatride Energy 2

     สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดีเลยค่ะ สำหรับ Reebok Forever Floatride Energy 2 รุ่นนี้ ช่วยซัพพอร์ตเท้าได้มากและรองรับการวิ่งในหลายๆ แบบ ไม่ว่าจะเป็นแค่การวิ่งจ๊อกกิ้งอยู่แถวบ้าน การวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้า หรือแม้แต่จะวิ่งระยะไกล คู่นี้ก็เอาอยู่ นอกจากนี้ยังช่วยระบายได้ดี เนื่องจากวัสดุเป็นผ้า ให้ความรู้สึกโปร่ง ไม่อึดอัดเท้า และยังมีระบบ Pull Tap ที่ช่วยให้การใส่รองเท้าทำได้ง่ายกว่าเดิม


2. Adidas- 4D Run 1.0

     ก่อนที่จะมาเป็น adidas - 4D Run 1.0 ต้องบอกว่าทางแบรนด์อดิดาสนั้นมีการเก็บข้อมูลจากนักวิ่งมานานถึง 17 ปีด้วยกันค่ะ และสุดท้ายก็ทำให้ได้คู่นี้มา ซึ่งก็ไม่ผิดหวังค่ะ เพราะ 4D Run 1.0 คือรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงที่ทั้งนุ่มและเบาสบาย ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี สาวๆ ที่ตัดสินใจว่าปีนี้จะเริ่มวิ่งอย่างจริงจัง เราแนะนำให้เก็บคู่นี้ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกค่ะ


3. New Balance - FuelCell Echo Heritage

     รองเท้าวิ่งที่เน้นความยืดหยุ่นและเกาะตัวได้ดี ทำให้สาวๆ มั่นใจได้เลยว่าจะสามารถวิ่งได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ชื่อว่า FuelCell ตอบสนองทุกสไตล์การวิ่ง มีน้ำหนักเบาแต่ว่าคงทนแข็งแรง แถมยังออกแบบดีไซน์มาอย่างดี แค่เห็นแว๊บแรกก็สะดุดตาแล้วค่ะ


4. Asics - Gel-Nimbus 22

     สาวๆ คนไหนที่วิ่งเป็นประจำทุกวัน จะลองมองหา Gel-Nimbus 22 จาก Asics ไว้ก็น่าจะดีค่ะ เพราะคู่นี้ขึ้นชื่อในเรื่องของการช่วยซัพพอร์ตเท้า พื้นที่หน้าเท้าค่อนข้างกว้างจึงทำให้ไม่เกิดการบีบรัดนิ้วเท้าและทำให้การวิ่งมั่นคงขึ้น รวมถึงยังมีแผ่นเจลรองรับแรงกระแทกที่บริเวณส้นเท้าและปลายเท้า ทำให้เวลาวิ่งนั้นแทบจะไม่รู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนเลยค่ะ


5. Nike - React Phantom Run Flyknit 2

     คู่สุดท้ายที่เราอยากแนะนำนั่นก็คือ Nike - React Phantom Run Flyknit 2 รองเท้าวิ่งที่มาพร้อมกับดีไซน์แบบไร้เชือก แต่ยังรู้สึกได้ว่ากระชับกับเท้า น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี และยังช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดีด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากทางไนกี้ ทำให้สาวๆ มั่นใจในทุกการก้าววิ่ง ไม่ต้องกลัวบาดเจ็บเลยค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ลดจริง! ตารางวิ่ง 10 สัปดาห์ เผาผลาญไขมัน สำหรับผู้เริ่มต้นวิ่ง!

แจก!! ตารางฝึกวิ่ง สำหรับมือใหม่หัดวิ่ง วิ่งสลับเดินก็เบิร์นได้! by แหมทำเป็นฟิต

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง