แค่นวดก็พุงยุบ! 3 ท่านวดหน้าท้อง ลดพุง ลดเซลลูไลท์ แถมขับถ่ายคล่อง!

แค่นวดก็พุงยุบ! 3 ท่านวดหน้าท้อง ลดพุง ลดเซลลูไลท์ แถมขับถ่ายคล่อง!
Faii_Natnista
25 พฤษภาคม 2563 ( 17:30 )
1.9K
7

     แค่นวดก็ช่วยลดพุงได้! จริงค่ะเราไม่ได้โม้! เพราะ ท่านวดหน้าท้อง ที่เรานำมาฝากเพื่อนๆ กันในวันนี้ เป็นท่านวดหน้าท้องที่จะช่วยให้ลำไส้ของเราทำงานได้ดีขึ้น ช่วยให้ขับถ่ายคล่องขึ้น ซึ่งเมื่อเรามีการขับถ่ายที่ดีขึ้นแล้ว ก็จะช่วยให้พุงยุบไปในตัวนั่นเอง! แต่ไม่เพียงแค่นั้นค่ะ เพราะท่านวดหน้าท้องนี้ยังช่วยสลายเซลลูไลท์ ช่วยให้หน้าท้องป่องๆ ห้อยๆ กระชับขึ้นได้อีกด้วย! อยากพุงยุบง่ายๆ บอกเลยว่าต้องไปลองทำ 3 ท่านี้กันด่วนๆ !

 

 

     แต่ก่อนจะไปเริ่มนวดกัน แนะนำว่าให้หาตัวช่วยในการนวดอย่างโลชั่น หรือน้ำมันสำหรับนวดตัว มาช่วยในการนวดด้วยนะคะสาวๆ เพื่อช่วยให้การนวดไหลลื่นขึ้น ไม่ติดขัด!

 

3 ท่านวดหน้าท้อง ลดพุง ลดเซลลูไลท์

 

ท่าที่ 1

 

 

     สำหรับท่าแรก ให้ใช้มือลูบหน้าท้องไปทางซ้ายและขวาค่ะ โดยใข้มือซ้ายลูบหน้าท้องไปทางซ้าย ส่วนมือขวาลูบหน้าท้องไปทางขวา โดยเริ่มลูบตั้งแต่บริเวณเอวข้างหนึ่งไปถึงเอวอีกข้างหนึ่งค่ะ ทำท่านี้ 10 วินาทีค่ะ

     ท่านี้จะช่วยกระชับหน้าท้องที่หย่อนคล้อย ช่วยลดหน้าท้องและพุงป่องๆ ได้ดีค่ะ

 

 

ท่าที่ 2

 

 

     ท่านี้ให้วางปลายนิ้วมือแตะทับกันก่อนค่ะ จากนั้นเริ่มนวดวนเป็นวงกลมรอบสะดือ หมุนวนไปตามทิศทางเดียวกับเข็มนาฬิกา โดยกดน้ำหนักมือลงเล็กน้อย ไม่ต้องกดแรงค่ะ นวดวนแบบนี้ต่อเนื่อง 10 วินาทีค่ะ

     ท่านี้จะเป็นท่าที่ช่วยกระตุ้นลำไส้นั่นเองค่ะ เพราะการนวดวนแบบนี้จะเป็นเป็นทิศทางเดียวกับการเคลื่อนตัวของลำไส้ ซึ่งจะช่วยให้ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้น ทำให้ขับถ่ายคล่องขึ้นค่ะ

 

ท่าที่ 3

 

 

     ท่านี้จะคล้ายๆ กับท่าที่ 2 ค่ะ โดยวางปลายนิ้วมือแตะทับกันก่อน จากนั้นเริ่มนวดวนเป็นวงกลมรอบสะดือ แต่ท่านี้เราจะนวดเป็นวงกลมเล็กๆ หรือเป็นเกลียวต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ค่ะ นวดวนไปประมาณ 10 วินาที

     ท่านี้นอกจากจะช่วยสลายเซลลูไลท์ได้ดีแล้ว ยังช่วยขับลม ลดแก๊สในกระเพาะ และช่วยแก้ท้องผูกได้ดีอีกด้วยนะคะ 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง