รีเซต

5 คลิป ลดเซลลูไลท์ ลดไขมัน ต้นขา ก้น ผิวเรียบเนียน กระชับ หุ่นดี

5 คลิป ลดเซลลูไลท์ ลดไขมัน ต้นขา ก้น ผิวเรียบเนียน กระชับ หุ่นดี
pommypom
25 พฤศจิกายน 2565 ( 17:45 )
6K

วันนี้เรามี 5 คลิปออกกำลังกายลดเซลลูไลท์มาแชร์สำหรับใครที่มีปัญหาเซลลูไลท์ ไขมันสะสม บริเวณต้นขา ก้น หรือส่วนอื่นๆ ของร่างกาย แนะนำให้ลองฝึกตามก็จะช่วยให้ผิวเนียนกระชับขึ้นได้

 

 

คลิปออกกำลังกาย ลดเซลลูไลท์

 

คลิปที่ 1

     สำหรับคลิปแรกนี้ เป็นคลิปออกกำลังกายโดยใช้เวลา 14 วัน และไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายให้ยุ่งยาก แต่ก็สามารถช่วยลดเซลลูไลท์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งแต่ละท่าก็จะเน้นไปที่บริเวณไขมันชั้นบนสุดใต้ผิวหนัง เป็นท่าที่ผสมผสานระหว่างคาร์ดิโอกับ strength training ฝึกตามแล้วจะช่วยลดไขมัน ลดเซลลูไลท์ และทำให้ขาของเรากระชับขึ้น แนะนำให้ออกกำลังกายร่วมกับการกินผัก ผลไม้ อาหารสุขภาพ และดื่มน้ำอย่างเพียงพอควบคู่ไปด้วย

 

 

คลิปที่ 2

     ในคลิปที่ 2 นี้ เป็นคลิปออกกำลังกาย 15 นาที ที่จะช่วยฝึกบริเวณต้นขาและก้นได้เป็นอย่างดี เมื่อฝึกตามแล้วก็จะสามารถช่วยเพิ่มความกระชับ แถมยังช่วยลดเซลลูไลท์ได้อีกด้วย ใช้เวลาไม่นาน ใครอยากลดเซลลูไลท์ แนะนำให้ฝึกเป็นประจำเลย

 

 

คลิปที่ 3

     ฝึกตามคลิปนี้เป็นประจำทุกวัน วันละ 10 นาที ให้ได้ 28 วัน ก็จะค่อยๆ ช่วยลดเซลลูไลท์ได้ดีทีเดียว ซึ่งนอกไปจากจะช่วยลดเซลลูไลท์ได้แล้ว ยังช่วยกระชับขาได้ดีอีกด้วย แนะนำให้กินอาหารที่มีสารอาหารสูงกับดื่มน้ำให้เพียงพอควบคู่ไปด้วย ก็จะช่วยลดได้ดี และจะยิ่งเห็นผลขึ้นเมื่อฝึกควบคู่ไปกับท่าออกกำลังกายอื่นๆ ที่ช่วยเน้นเผาผลาญไขมัน รวมถึงท่าออกกำลังกายขาด้วย

 

 

คลิปที่ 4 

     มาต่อกันที่คลิปนี้ จะใช้เวลาสั้นลงไปอีก แค่ 7 นาทีเท่านั้น เมื่อฝึกเป็นประจำก็จะช่วยลดเซลลูไลท์ได้เป็นอย่างดี และนอกไปจากจะช่วยลดเซลลูไลท์ได้แล้ว ท่าออกกำลังกายในคลิปนี้ยังช่วยเผาผลาญไขมัน โดยเฉพาะไขมันบริเวณขาและต้นขาได้ดีอีกด้วย

 

 

คลิปที่ 5

     สั้นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สำหรับคลิปนี้จะใช้เวลาฝึกแค่ 5 นาทีเท่านั้น และไม่ต้องใช้อุปกรณ์ให้ยุ่งยาก ก็จะช่วยลดได้ทั้งเซลลูไลท์และก้นของเรา ช่วยให้ก้นกระชับขึ้น พร้อมช่วยให้ขาเรียบเนียน ไร้เซลลูไลท์ ใครไม่มีเวลาออกกำลังกายนาน แนะนำคลิปนี้เลย แค่ 5 นาทีเท่านั้น 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง