รีเซต

6 ครีมบํารุงหน้าขาวใส ยี่ห้อไหนดี ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ไม่หมองคล้ำ

6 ครีมบํารุงหน้าขาวใส ยี่ห้อไหนดี ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ไม่หมองคล้ำ
pommypom
15 มิถุนายน 2566 ( 17:00 )
21.8K

     สำหรับใครที่กำลังกังวลกับปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส อยากบำรุงผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้น! แต่จะใช้ ครีมบํารุงหน้าขาวใส ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะพาไปแนะนำครีมตัวเด็ดทั้งหมด 6 ยี่ห้อที่เรียกได้ว่าใช้แล้วดี มีส่วนผสมที่สามารถช่วยลดความหมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใส แถมบางตัวก็ยังช่วยจัดการกับปัญหาผิวอื่นๆ ได้ดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย หรือช่วยป้องกันสิวได้อีก! ครีมเหล่านี้จะมีอะไรบ้าง ไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลย!

 

 

ครีมบํารุงหน้า ยี่ห้อไหนดี ครีมอะไรช่วยให้หน้าขาวใส

 

1. KIEHL'S Calendula Serum-Infused Water Cream

 

 

     ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวแบบวอเตอร์ครีม จึงทำให้เนื้อครีมมีความบางเบา ไม่เหนอะหนะหน้า มาพร้อมกับส่วนผสมของดอกคาเลนดูล่าที่มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว โดยเฉพาะใครที่รู้สึกไม่สบายผิวจากผิวที่แห้งและขาดความชุ่มชื้น ใช้แล้วทำให้ผิวชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มขึ้น ริ้วรอยตื้นๆ ที่มีสาเหตุมาจากการขาดน้ำก็ดูลดเลือนลง ทำให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง กระจ่างใส สดชื่น รอยสิวต่างๆ ก็ดูลดเลือนลง แถมตัวนี้ยังช่วยลดความมันส่วนเกินและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้อีกด้วย

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 2,000 บาท

 

2. TATCHA The Water Cream

 

 

     ใครที่มีริ้วรอย สัญญาณแห่งวัยต่างๆ รวมถึงอยากเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว แนะนำครีมบำรุงตัวนี้เลย! โดยตัวครีมมีส่วนผสมของพืชญี่ปุ่นหลากหลายชนิด พร้อมด้วยชิมเมอร์ ที่ทำงานร่วมกันแล้วช่วยบำรุงให้ผิวสดใส บวกกับประกายทอง 23 กะรัต ที่มาช่วยเพิ่มความโกลว์ให้กับผิว แต่ไม่ทำให้ผิวมันวาวจนเกินไป เพราะมีส่วนผสมของกุหลาบป่าและว่านหางช้างมาช่วยควบคุมความมันส่วนเกินนั่นเอง! นอกจากนั้นตัวนี้ใช้แล้วยังช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใสและสม่ำเสมอขึ้นค่ะ

ขนาด 10 ml
ราคาประมาณ 800 บาท

 

3. OLE HENRIKSEN C-Rush™ Brightening Gel Crème

 

 

     ใครที่อยากมีผิวกระจ่างใส ส่วนผสมในสกินแคร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องนี้ก็ต้องเป็นวิตามินซีเลย! ซึ่งครีมบำรุงตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีค่ะ ใช้แล้วจะช่วยลดความหมองคล้ำและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว รวมถึงยังช่วยลดผิวแห้ง ทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมงเลยก็ว่าได้! นอกจากนั้นตัวนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิวให้เรียบเนียนขึ้น แถมยังทำให้ลงรองพื้นหรือคอนซีลเลอร์ก่อนแต่งหน้าได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 1,990 บาท

 

4. SKINRx LAB MadeCera Cream

 

 

     ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบกและเซราไมด์ ใช้แล้วจะช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ ฝ้า กระ และความหมองคล้ำต่างๆ ให้ผิวกระจ่างใสและเปล่งประกายขึ้น ลดผิวแห้งให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากความร้อนของแสงแดด นอกจากนั้นก็ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก ทำให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง และดูอ่อนเยาว์ขึ้นสุดๆ ค่ะ

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 350 บาท

 

5. LABELYOUNG Shocking Vitamin Milk Whitening

 

 

     ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามิน มิลค์ ซึ่งเป็นการผสานกันของสารสกัดจากโปรตีนนมและวิตามินจากผลไม้ ใช้แล้วมีส่วนช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกลับมาสว่างกระจ่างใสขึ้นได้ดีทีเดียว อีกทั้งตัวครีมยังช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นได้ดีอีกด้วย ได้ผลลัพธ์ผิวสดใสและดูสดชื่นขึ้นสุดๆ ค่ะ

ขนาด 55 g
ราคาประมาณ 550 บาท

 

6. DR.BARBARA STURM Darker Skin Tones Face Cream

 

 

     สำหรับตัวนี้มีสารสกัดจากสาหร่ายขนาดเล็ก ที่สามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ดี ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น และกระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังมี Whitewood Bark Extract มาช่วยลดความมันส่วนเกิน พร้อมกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี แถมตัวนี้ยังช่วยในเรื่องต้านการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวได้อีกด้วย!

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 6,900 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง