รีเซต

8 สกินแคร์ บำรุงหน้า ที่คุ้มค่าแก่การซื้อ ใช้ดีไม่แพ้แบรนด์เฉียดหมื่น!

8 สกินแคร์ บำรุงหน้า ที่คุ้มค่าแก่การซื้อ ใช้ดีไม่แพ้แบรนด์เฉียดหมื่น!
Faii_Natnista
11 ตุลาคม 2564 ( 14:00 )
732.7K
24

     เวลาเปลี่ยน อะไรๆ ก็เปลี่ยนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอายุที่มากขึ้น หรือใบหน้าที่เริ่มจะมีริ้วรอยมาให้เห็น ซึ่งแน่นอนว่า การบำรุงใบหน้าก็ต้องมา! และ สกินแคร์ ก็ต้องมี! ซึ่งจะใช้สกินแคร์บำรุงผิวหน้าให้ดีทั้งที ก็ต้องเลือกตัวที่มีคุณสมบัติตรงกับกับผิวเราค่ะ งานนี้เราจึงคัด สกินแคร์ ตัวเด็ดที่เค้าว่าดี เทียบเท่าตัวแบรนด์แพงๆ มาให้สาวๆ ได้เลือกซื้อเลือกลองกันถึง 8 ตัว! มีตั้งแต่ตัวถูกยันตัวแพง แต่รับรองว่าตัวแพงที่เราคัดมา ไม่แพงจนหูฉีก แต่คุ้มค่ากับการลงทุนแน่นอนค่า

 

 

1. สกินแคร์ บำรุงหน้า : OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream

ปริมาณ 50g ราคา 999 บาท

 

 

     ใครที่กังวลเรื่องริ้วรอย บอกเลยว่า ไม่มีตัวนี้ไม่ได้นะจ๊ะ! เพราะครีมบำรุงผิวหน้าจาก Olay ตัวนี้ เค้าจะเน้นช่วยเรื่องยกกระชับผิวโดยเฉพาะเลย แถมยังมีส่วนผสมที่อุดมไปด้วยกรดไฮยาลูรอนิคที่มีคุณสมบัติช่วยดึงดูดน้ำและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว จึงช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ใสเด้ง และอ่อนกว่าวัย แถมสูตรที่ทาง Olay ปรับปรุงใหม่ล่าสุดยังมีส่วนผสมจากผลคารอป (Carob fruit extract) ที่ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น เรียกว่าช่วยบำรุงผิวหน้าทั้งในเรื่องของการลดริ้วรอย และเพิ่มความขาวใสไปในตัวเลยค่ะ เสียเงินไม่ถึงพันบาท แต่ได้สกินแคร์ถูกและดีแบบนี้ ต้องซื้อ!

 

2. สกินแคร์ บำรุงหน้า : SK-ll GenOptics Aura Essence

ปริมาณ 30 ml ราคา 5,300 บาท

 

 

     สำหรับสกินแคร์จากแบรนด์ SK-ll ตัวนี้ เป็นอีกตัวค่ะที่ช่วยเรื่องผิวใสออร่า ช่วยให้รอยสิว จุดด่างดำลดลง หน้าไบร์ทขึ้น เป็นไอเท็มเด็ดจาก SK-ll ที่โดดเด่นในเรื่อง Whitening หรือช่วยเรื่องความขาวใสนั่นเองอีกตัวเลย! สำหรับตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากลูกพรุน (Prunus) และ พิเทร่า™ ตัวดังของแบรนด์ รวมถึงส่วนผสมไวท์เทนนิ่ง อย่าง D-melano P3C™ ที่เน้นจัดการเรื่องปัญหาจุดด่างโดยเฉพาะเลย ตัวเนื้อครีมเป็นเอสเซนต์สีขาวๆ คล้ายกับน้ำนม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะและยังซึบซาบเข้าผิวได้เร็วมากเลยทีเดียว สาวไหนมีปัญหาหน้าหมอง โดนแดดบ่อยๆ หรือมีจุดด่างดำ ฝ้า กระ มากขึ้นตามวัย จัดตัวนี้ไปลองโลดค่าา

 

3. สกินแคร์ บำรุงหน้า : Yves Rocher Super Serum Bud Nectar

ปริมาณ 30 ml ราคา 2,699 บาท

 

 

     ใครที่อยากจะเปลี่ยนผิวให้สวยใน 3 วัน อยากให้ลองตัวนี้จริงๆ ค่ะ กับซุปเปอร์เซรั่ม บัด เนคต้าร์จากแบรนด์ Yves Rocher ซึ่งเซรั่มตัวนี้เค้าก็มาแบบ 2 in 1 ค่ะ มีทั้ง “ชั้นเซรั่ม” และ “ชั้นออยล์บูสเตอร์” มาในขวดเดียว! โดยในส่วนของชั้นเซรั่มนั้นก็มีส่วนผสมหลักอย่างบัด เนคต้าร์ หรือ น้ำหวานเข้มข้นจากหน่อยอดอ่อนของดอกไวท์ไลแลคนั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้าตัวบัด เนคต้าร์นี้จะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวแน่น อิ่มฟู และในส่วนของ “ชั้นออยล์บูสเตอร์” ก็เป็นส่วนที่ช่วยให้เซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นลึกได้รวดเร็วขึ้นค่ะ ซึ่งเนื้อออยล์ก็บางเบา ซึมเร็ว ไม่อุดตันผิว เรียกว่าเมื่อสองส่วนนี้มารวมกันแล้ว ก็ช่วยสร้างผิวสวยๆช่วยให้ผิวเนียน อิ่มฟูขึ้น ภายใน 3 วันเลยล่ะ!

 

4. สกินแคร์ บำรุงหน้า : Za True White EX Essence Lotion

ปริมาณ 150 ml ราคา 420 บาท

 

 

     สำหรับสกินแคร์ตัวนี้ ขึ้นชื่อว่า เป็นตัวที่ทั้งถูกและดีเลยล่ะค่ะ เป็นเอสเซนส์ที่โดดเด่นในเรื่อง Whitening หรือช่วยเรื่องความขาวใสนั่นเองค่ะ ตัวเนื้อครีมเบางบาง ซึมไว มีส่วนผสมของ Vitamin C ที่ช่วยเรื่องความขาวได้ดีทีเดียวค่ะ ใครที่อยากได้สกินแคร์ที่ช่วยบำรุงให้หน้าขาวกระจ่างใส ลดความหมอง ในราคาสบายกระเป๋า และไม่เน้นเรื่องอื่นมากนัก จัดตัวนี้ไปลองโลดค่าา

 

5. สกินแคร์ บำรุงหน้า : Physiogel Soothing Care AI Cream

ปริมาณ 50 ml ราคา 1,150 บาท

 

 

     สำหรับ Physiogel Soothing Care AI Cream เป็นสกินแคร์ที่เน้นช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับใบหน้าค่ะ เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายและมีปัญหาเรื่องสิวแบบสุดๆ เพราะเป็นครีมที่ช่วยลดอาการแพ้ ผื่นคันได้ดีทีเดียว ทั้งยังช่วยลดสิวอุดตัน เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงและเกิดสิวได้ยากขึ้น แถมใครเป็นสาวที่ผิวมีปัญหาติดสเตียรอยด์ ใช้ตัวนี้บอกเลยว่า เอาอยู่!

 

6. สกินแคร์ บำรุงหน้า : TONY MOLY Intense Care Galactomyces First Essence 94.5%

ปริมาณ 125 ml ราคา 2,250 บาท

 

 

     สกินแคร์จากเกาหลีตัวนี้ ราคาจะสูงขึ้นมานิดด แต่ดีงามแน่นอนค่ะ ตัวนี้จะเน้นช่วยเรื่องการกระชับรูขุมขัน ผิวเรียบเนียนขึ้น ใครที่แต่งหน้าบ่อยๆ และอยากให้หน้าดูเนียนสวย บอกเลยว่า ต้องสอยตัวนี้มาใช้ค่ะ สำหรับสกินแคร์แบรนด์ TONY MOLY ก็มีส่วนผสมหลักเป็นพิเทล่า หรือสารสกัดจากยีส์มากถึง 94.5% เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งสารตัวนี้จะช่วยกระตุ้นเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูเต็มและแน่นขึ้น รูขุมขนเล็กลง และเน้นช่วยในเรื่องการชะลอวัยเป็นหลักค่ะ ใครทีอยากหน้าเด็กตลอดกาล อย่าได้พลาด!

 

7. สกินแคร์ บำรุงหน้า : Biotherm Life Plankton Essence

ปริมาณ 125 ml ราคา 2,300 บาท

 

 

     เมื่อพูดถึง Biotherm จุดเด่นของเค้าก็อยู่ที่ สารสกัดแพลงก์ตอน เลยค่ะ ซึ่งสารนี้ช่วยเยียวยาผิวที่มีการอักเสบอย่างหนักได้ดีทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอาการอักเสบจากการกดสิว การเลเซอร์ หรือการทำทรีตเมนต์ ใครที่เป็นสิวอักเสบบ่อยๆ บอกเลยว่าเหมาะ! แถมสกินแคร์ตัวนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วยล่ะค่า แต่สำหรับใครที่แพ้น้ำหอม อาจจะต้องเทสดูก่อนนะคะ เพราะตัวนี้ผสมน้ำหอมเล็กน้อยค่ะ

 

8. สกินแคร์ บำรุงหน้า : Sulwhasoo First Care Activating Serum

ปริมาณ 60 ml ราคา 2,800 บาท

 

 

     ถ้าพูดถึงแบรนด์สกินแคร์ยอดฮิตจากเกาหลี ที่ราคาสูงขึ้นมาหน่อย แต่ก็ไม่แรงจนเกินจะรับไหว เมื่อเทียบกับคุณภาพซึ่งบำรุงดีไม่แพ้ขวดเป็นหม่นเลย ก็ต้อง Sulwhasoo นี่ล่ะค่ะ ซึ่งความดีงามของสกินแคร์ขวดนี้เค้าไม่ได้มีดีแค่ช่วยลดการอักเสบ ลดการระคายเคืองได้ดีเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีสมุนไพรที่เป็นสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ช่วยชะลอวัย และช่วยเพิ่มความขาวเนียนกระจ่างใสให้ใบหน้าได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังช่วยให้ใบหน้าแข็งแรงขึ้นด้วย! ใครอยากลองใช้เซรั่มตัวนี้ แนะนำให้ใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าเลยค่ะ เพราะตัวนี้จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวอื่นๆ ที่เราลงต่อไป ได้ผลดีมากยิ่งขึ้น

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง