รีเซต

8 ครีมทาหน้า ยี่ห้อไหนดี 2023 ครีมบำรุงผิวหน้า ฟื้นฟูผิว ทาตัวเดียวจบ!

8 ครีมทาหน้า ยี่ห้อไหนดี 2023 ครีมบำรุงผิวหน้า ฟื้นฟูผิว ทาตัวเดียวจบ!
FaiiNatnista
10 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:30 )
116.1K

     อยากมีผิวหน้าเนียนใส แต่จะใช้ ครีมทาหน้า ยี่ห้อไหนดี 2023 วันนี้เรามีมาแนะนำกันแล้ว! ซึ่งครีมบำรุงผิวหน้า ที่เราหยิบมาฝากกันแต่ละตัวบอกเลยว่าเน้นฟื้นฟูผิว เพิ่มความชุ่มชื้น หากใครไม่มีเวลา หยิบมาทาตัวเดียวคือจบ!

     โดยหากผิวของเรามีความชุ่มชื้นแล้ว เรื่องความหมองคล้ำ ความแห้งกร้าน รวมถึงริ้วรอยก็จะลดลงค่ะ งานนี้ใครที่อยากจะหาครีมทาหน้า มาบำรุงผิวหน้าในช่วงเช้าสักหนึ่งตัว เราก็ขอแนะนำ 8 ตัวนี้เลย รับรองใช้แล้วไม่ผิดหวัง!

 

 

ครีมทาหน้า ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยให้หน้าใสเนียน ผิวชุ่มชื้น!

 

1. SK-II SKINPOWER Airy Milky Lotion

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา แต่แฝงด้วยพลังแห่งการบำรุงที่ดีสุดๆ ค่ะ เพราะนอกจากเค้าจะมีส่วนผสมเด่นอย่าง PITERATM แล้ว ยังมีเทคโนโลยี InfinitPower ที่มีส่วนผสมทรงพลังสามชนิดทั้งสารสกัดดอกคาลล่าลิลลี่ สารสกัดเควอซิทิน และสารสกัดดอกโบตั๋นใส่มาด้วย! ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง เรียบเนียน กระจ่างใส รูขุมขนและริ้วรอยก็ดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ บอกลาความหมองคล้ำไปได้เลย! มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เหมาะกับการใช้ในสภาพอากาศที่ค่อนข้างอุ่นแบบบ้านเรา หรือสำหรับคนที่ผิวมันก็ใช้ได้ไม่ต้องกังวลว่าจะเหนอะหนะ สามารถหยิบมาทาตอนเช้าตัวเดียวจบได้เลยค่า

ปริมาณและราคา

  • ขนาด 50 / 80 g ราคา 4,500 / 6,500 บาท

 

2. BOBBI BROWN Vitamin Enriched Face Base

 

 

     เรียกว่าเป็นครีมที่ช่างแต่งหน้าหลายๆ คนยกให้เป็นลูกรักเลยล่ะค่ะสำหรับตัวนี้ ซึ่งจริงๆ แล้วแม้ครีมตัวนี้เค้าจะชื่อว่าเบส เหมาะกับการลงก่อนแต่งหน้า แต่ก็ถือเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่หยิบมาบำรุงผิวในตอนเช้าได้ดีเลยค่ะ ตัวเนื้อครีมจะเข้มข้นด้วยส่วนผสมของ เชีย บัตเตอร์ (Shea Butter) วิตามินเอ ซี และอี เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แต่ไม่มันเยิ้มหรือเหนียวเหนอะหนะระหว่างวันค่ะ ฉะนั้นจะหยิบมาทาตอนเช้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นหรือทาก่อนแต่งหน้าเพื่อเตรียมผิวก็ดีงามมากๆ

ปริมาณและราคา

  • ขนาด 50 ml ราคา 2,790 บาท

 

3. Clinique Moisture Surge™ Extended Replenishing Hydrator 100H 

 

 

     สำหรับตัวนี้บอกเลยว่าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ทาตอนเช้าก็เริ่ด ทากลางคืนก็ปัง! เพราะเค้าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลที่บางเบามากๆ ทาตอนเช้าก็ไม่รู้สึกว่าเหนอะหนะแถมยังทำให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วย โดยส่วนผสมที่โดดเด่นก็มีทั้ง Aloe Vera Bio-Ferment ส่วนผสมเข้มข้นสูตรเฉพาะของ Clinique ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และยังมี Hyaluronic Acid ที่มาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวให้ยาวนานขึ้นไปอีก ตัวนี้เรียกว่าใช้แล้ว ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ราวกับดื่มน้ำ 10 แก้วต่อวันกันเลย!

ปริมาณและราคา

  • ขนาด 50 ml ราคา 1,950 บาท

 

4. Jung Saem Mool Essential Mool Cream Light

 

 

     ครีมทาหน้าตัวนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวค่ะ ที่จะหยิบมาใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ก็ดี หยิบมาใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าก็ได้! เพราะตัวครีมเค้าออกแบบมาให้เนื้อครีมบางเบาสุดๆ แต่แม้เนื้อครีมจะบางเบาแต่เค้าก็อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นค่ะ ทั้งจากดอกไม้สีขาว 8 ชนิด และยังมีเทคโนโลยี Water-Light Fixer ที่ช่วยให้ผิวเฟิร์มกระชับ และชุ่มชื้นสุดๆ โดยตัวเนื้อครีมจะช่วยเบลอรูขุมขน ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสยาวนาน ทั้งยังช่วยให้ผิวสวยฉ่ำ ได้ Glass Skin แบบสาวเกาหลี!

ปริมาณและราคา

  • ขนาด 50 ml ราคา 1,950 บาท

 

5. FRESH Rose Deep Hydration Face Cream

 

 

     ตัวนี้ต้องบอกว่าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ขายดีอันดับหนึ่งของแบรนด์นี้เค้าเลยค่ะและก็เป็นลูกรักของใครหลายๆ คนด้วย! ซึ่งครีมตัวนี้เค้าก็โดดเด่นด้วยสารสกัดจากกุหลาบ ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เค้านั่นเอง ซึ่งตัวครีมของเค้าบอกเลยว่าเข้มข้น แถมเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ ซึ่งใครที่ผิวแห้ง หรือผิวขาดน้ำ แห้งกร้าน ทาตัวนี้ไปแล้วจะรู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมครีมตัวนี้เค้ายังช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิว ช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำ ไม่แพ้ง่ายๆ อีกด้วย

ปริมาณและราคา

  • ขนาด 15 / 50 ml ราคา 700 / 1,950 บาท

 

6. Kiehl’s Ultra Facial Cream

 

 

     ถ้าครีมทาหน้า Rose Deep Cream เป็นตัวขายดีของแบรนด์ Fresh แล้ว ตัว Ultra Facial Cream ตัวนี้ก็ถือเป็นอันดับหนึ่งของแบรนด์ Kiehl’s เค้าเช่นกันค่ะ เรียกว่าเป็นครีมสามัญประจำบ้านที่ต้องมีติดไว้เลย หากไม่รู้จะทาครีมอะไร ก็หยิบครีมตัวนี้มาทาได้เลย เพราะเค้าเป็นครีมที่จะช่วยซ่อมแซมผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ซึ่งตัวเนื้อครีมก็เบาสบาย ไม่หนักผิว ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหรือมันเยิ้ม จะทาตอนเช้าก็ได้ หรือจะทาตอนกลางคืนก็ช่วยให้ผิวไม่แห้งจากการที่ต้องนอนห้องแอร์นานๆ ด้วย!

ปริมาณและราคา

  • ขนาด 50 ml ราคา 1,480 บาท

 

7. Luxes Elixirum Hydra Filler

 

 

     สำหรับครีมตัวนี้ก็ต้องบอกว่าใครที่อยากได้หน้าอิ่มฟู ราวกับฉีดฟิลเลอร์มาต้องลองเลยจริงๆ ! โดยเค้าเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ทั้งเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวเลยค่ะ ซึ่งจะช่วยให้ผิวเรียบเนียนนุ่ม เต่งตึง ผิวแข็งแรงขึ้น แถมริ้วรอยก็ลดลง ด้วยส่วนผสมเด็ดอย่างสเต็มเซลล์จากต้นอาร์แกน แต่สำหรับตัวนี้ราคาแอบแรงนิดหน่อย หากเงินในกระเป๋าพร้อมก็ไปสอยได้เลย!

ปริมาณและราคา

  • ขนาด 30 ml ราคา 5,300 บาท

 

8. La Roche-Posay Effaclar Duo Plus

 

 

     ใครที่เจอทั้งปัญหาสิวบุก แถมหน้าก้แห้งกร้าน ไม่เนียนนุ่ม ครีมทาหน้าตัวนี้ช่วยได้ค่ะ เพราะเค้าเป็นครีมที่จะช่วยจัดการทั้งปัญหาสิวต่างๆ ช่วยให้รอยดำ รอยแดงจากสิวลดลง ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวเราอีกด้วย ที่สำคัญตัวเนื้อครีมก็ไม่หนักหน้าและไม่ทำให้อุดตันค่ะ สามารถหยิบมาใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ในตอนเช้า หรือจะทาเป็นเมคอัพเบสก็ได้!

ปริมาณและราคา

  • ขนาด 40 ml ราคา 990 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง