ท้องฟิตก้นเฟิร์ม..รวม 5 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง ลดก้น ทำท่าเดียวลดได้ 2 ส่วน

ท้องฟิตก้นเฟิร์ม..รวม 5 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง ลดก้น ทำท่าเดียวลดได้ 2 ส่วน
Beau_Monde
12 กรกฎาคม 2562 ( 10:24 )
3.2K
10

     ถึงแม้ว่า การออกกำลังกาย ในแต่ละครั้งนั้นจะสามารถเบิร์นไขมันได้ทั่วทั้งตัว แต่ก็มีสาวๆ หลายคนทีเดียวที่ไม่ได้แค่อยากจะเผาผลาญไขมันเท่านั้นแต่ก็อยากจะกระชับสัดส่วนด้วยเหมือนกัน ซึ่งท่าออกกำลังกายที่ทั้งช่วยลดไขมันและช่วยกระชับสัดส่วนนั้นมีมากมายหลายท่าให้สาวๆไปเลือกทำตามกัน เหมือนอย่างเช่น 5 ท่าออกกำลังกายที่ช่วย ลดหน้าท้อง ลดก้น ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ ไม่ใช่ท่าออกกำลังกายที่ช่วยให้สาวๆ ได้เบิร์นไขมันบริเวณดังกล่าวออกไปเท่านั้นแต่ยังเป็นการช่วยกระชับสัดส่วนให้สาวๆ ด้วยค่ะ


     ทั้ง 5 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้องและลดก้นนั้น สาวๆ สามารถทำได้ในคราวเดียวกันเลย แต่สามารถช่วยลดได้ถึง 2 ส่วนค่ะ สาวๆ ที่มีปัญหาไขมันเกาะบริเวณหน้าท้องและก้นเยอะจนดูเป็นก้อนๆ หรือบางคนแค่อยากจะกระชับหน้าท้องและก้นให้ดูเฟิร์มขึ้น สามารถใช้ท่าออกกำลังกายคราวนี้ได้เลยค่ะ แต่ละท่าต้องทำจำนวนเท่าไหร่เรามีบอกไว้แล้ว ไปดูกันค่ะ 


ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้องและก้น: ท่าที่1

ข้างละ 25 ครั้ง / 4 เซ็ต

ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้องและก้น: ท่าที่2

ข้างละ 25 ครั้ง / 3 เซ็ต

ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้องและก้น: ท่าที่3

ข้างละ 27 ครั้ง / 6 เซ็ต

ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้องและก้น: ท่าที่4

ข้างละ 25 ครั้ง / 4 เซ็ต

ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้องและก้น: ท่าที่5

ข้างละ 25 ครั้ง / 2 เซ็ต


     สำหรับท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง ลดก้น ท่าสุดท้ายนั้น หากสาวๆ ทำแล้วมีอาการหน้ามืดหรือเวียนหัว ให้หยุดทำทันทีนะคะ ลองนั่งพักสัก 10 - 15 นาที แล้วเปลี่ยนท่าออกกำลังกายเป็นท่าอื่น หรือจะหยุดพักไปก่อนในวันนั้นทั้งวันเลยก็ได้ค่ะ อย่างไรก็ตามสาวๆ สามารถปรับจำนวนครั้งและจำนวนเซ็ตของท่าออกกำลังในแต่ละท่าได้ตามใจ หากรู้สึกว่าตัวเองยังไม่เหนื่อยก็สามารถเพิ่มจะนวนครั้งหรือจำนวนเซ็ตขึ้นไปได้ แต่หากรู้สึกว่าไม่ไหวจะลดจำนวนลงก็ได้ค่ะ และที่สำคัญก่อนและหลังออกกำลังกายทุกครั้งต้องมีการวอร์มอัพและคูลดาวน์เสมอนะคะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


เปลี่ยนพุงให้เป็น Six-Pack ใน 30 วัน! ใช้เวลาไม่นาน ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องลดน้ำหนัก!


10 ท่าลดพุง ลดต้นขา สำหรับสาววัย 30 ขึ้นไป ทำง่าย ไม่ปวดเข่า!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง